Phong Thủy tính cách Giáp Thìn (sn 1964, 2024), mệnh gì?hợp màu gì? Vòng, Mặt Dây Chuyền Đá Phong Thủy gì?

Phong Thủy tính cách Giáp Thìn (sn 1964, 2024), mệnh gì?hợp màu gì? Vòng, Mặt Dây Chuyền Đá Phong Thủy gì?

Những người sinh vào năm Giáp Thìn thuộc bản mệnh Hỏa, họ mang những nét đặc trưng của bản mệnh này và luôn thu hút người khác bởi những điều thú vị trong tính cách, đường tình duyên và sự nghiệp. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn những nét chính về người sinh năm Giáp Thìn, giúp bạn khi lựa chọn đồ dùng phong thủy cho họ được thích hợp.

Giáp Thìn mệnh Hỏa

  1. Những đặc điểm chính của người sinh ra vào năm Giáp Thìn:

Người tuổi Giáp Thìn sinh vào các năm:

Người tuổi Giáp Thìn là những người sinh vào các năm 1904, 1964, 2024, 2084, 2144, 2204, 2264, …. Theo ngũ hành nạp âm, những người sinh vào các năm này thuộc mệnh Phú Đăng Hỏa (lửa ngọn đèn).

Tính cách của người tuổi Giáp Thìn:

Nhìn chung người sinh năm Giáp Thìn thường có khả năng ngoại giao tốt, là những người nóng nảy và nhiệt tình. Họ thường có nhiều tham vọng, thích coi mình là trung tâm và có yêu cầu cao trong đời sống cũng như công việc, rất muốn nhận được sự tôn trọng từ người khác.

Người tuổi Giáp Thìn cứng cỏi và mạnh mẽ, họ thường lý trí và không thích để tình cảm chi phối.

Phụ nữ tuổi Giáp Thìn thích tranh đấu, có tính nữ quyền mạnh mẽ, yêu thích sự công bằng, bình đẳng.

Sự nghiệp:

Người sinh vào những năm này thường đạt được thành công cao trong công việc nhờ có chí tiến thủ lớn, nhiều tham vọng và nghị lực, mặc dù sẽ trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống.

Sự nghiệp của họ sẽ thăng hoa nhanh từ năm 36 tuổi trở đi.

Tình duyên:

Vì là những người chủ động và nhiệt tình, đường tình duyên của họ không gặp quá nhiều trắc trở.

Đối với tình cảm gia đình người thân, dù khá tự cao nhưng họ lại là những người hiếu thuận và giàu tình cảm nên gia đình luôn thuận hòa. 

Màu đỏ, hồng phù hợp với người tuổi Giáp Thìn

  1. Các yếu tố phù hợp với người Giáp Thìn theo phong thủy:

Màu sắc:

Vì là những người mang bản mệnh Hỏa nên người tuổi này thường phù hợp với các màu sắc tương sinh và tương hợp với mệnh Hỏa.

Màu đỏ, màu hồng cũng là màu thích hợp vì những sắc màu này là màu bản mệnh của mệnh Hỏa.

Màu thích hợp với họ là màu xanh lục, màu của bản mệnh Mộc, vì Mộc sinh Hỏa.

Người sinh vào tuổi này nên tránh các màu sắc bản mệnh và tương hợp với mệnh Thủy vì Thủy khắc Hỏa, như màu đen, màu xanh nước biển, màu xanh da trời.

Mệnh tuổi tương hợp:

Những người có tuổi Nhâm Tí, Mậu Thìn, Ất Tị, Bính Ngọ, Tân Hợi là người phù hợp để làm đối tác, đồng nghiệp trong công việc với người tuổi Giáp Thìn.

Trong khi đó, những người sinh vào các tuổi Nhâm Tí, Nhân Dần, Mậu Thân, Tân Hợi phù hợp làm một nửa kia của người Giáp Thìn nam.

Đối với người nữ thì nên kết duyên với những người tuổi Nhâm Tí, Nhâm Dần, Ất Tị, Mậu Thân, Tân Hợi để có cuộc sống viên mãn, hạnh phúc.

Đinh Mùi, Kỉ Dậu, Ất Mão, Kỉ Mùi, Tân Dậu, Quý Mão, Đinh Dậu là những tuổi không hợp với người sinh năm Giáp Thìn.

  1. Lựa chọn vòng đá phong thủy cho người sinh ra vào năm Giáp Thìn:

Nhằm giúp mang lại sự thuận lợi và may mắn trong công việc, đời sống tình cảm cho người Giáp Thìn, bạn nên mang theo bên mình những đồ vật phong thủy như là vòng đá phong thủy thạch anh hay dây chuyền vòng đá thạch anh phong thủy.

Mặt dây chuyền màu xanh lá cây tương hợp cho người tuổi Giáp Thìn

Khi lựa chọn những loại đồ vật phong thủy này, bạn nên lưu ý lựa chọn các loại sản phẩm có màu sắc hợp với bản mệnh Phú Đăng Hỏa của mình.

Những màu sắc phù hợp đó là các loại vòng đá thạch anh phong thủy hay dây chuyền đá phong thủy có màu xanh lá cây, màu đỏ, màu hồng vì sự tương thích tương hợp với người mệnh Hỏa.

Để nhận các tư vấn hữu ích về những sản phẩm phong thủy này, mời các bạn ghé thăm website: https://kimtuthap.vn hoặc gọi điện đến số Hotline: 0973 807 375 hoặc 0968 905 100. Chúng tôi sẽ luôn luôn lắng nghe những yêu cầu từ quý khách hàng và đưa ra những lời tư vấn chi tiết nhất, làm hài lòng mọi khách hàng.

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1

Call Now