Phong Thủy tính cách Ất Sửu (sinh năm 1985) mệnh gì? Hợp màu gì? Vòng, Mặt Dây Chuyền Đá Phong Thủy gì? - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Phong Thủy tính cách Ất Sửu (sinh năm 1985) mệnh gì? Hợp màu gì? Vòng, Mặt Dây Chuyền Đá Phong Thủy gì? - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Phong Thủy tính cách Ất Sửu (sinh năm 1985) mệnh gì? Hợp màu gì? Vòng, Mặt Dây Chuyền Đá Phong Thủy gì?

Phong Thủy tính cách Ất Sửu (sinh năm 1985) mệnh gì? Hợp màu gì? Vòng, Mặt Dây Chuyền Đá Phong Thủy gì?

Bạn là người tuổi Ất Sửu? Bạn muốn tìm hiểu về tính cách của người mệnh này? Họ hợp với màu gì? Mệnh gì? Hợp loại vòng nào? Câu trả lời sẽ được Kim Tự Tháp bật mí thông qua bài viết dưới đây. Hãy cùng chúng tôi khám phá những thông tin cơ bản của mệnh này nhé!

  1. Tổng quan về tuổi Ất Sửu

Ất Sửu sinh năm 1985 mệnh Kim (tức Hải Trung Kim). Tuổi Ất Sửu đa phần là những người mang tính cách điềm đạm, thông minh, ham học hỏi, có tầm nhìn, phần đa họ tự mình gây dựng nên sự nghiệp mà không phải dựa dẫm vào bất kể gia đình hay mối quan hệ nào khác. Tuổi trẻ họ khá thăng trầm lúc lên lúc xuống, tuy nhiên hậu vận rất tốt nên tuổi già họ có thể được an hưởng bên con cháu.

Vốn dĩ họ cầm tinh con Trâu nên họ luôn luôn thôi thúc mình làm việc không cho phép mình nghỉ ngơi mặc dù họ không thiếu thốn về vật chất tuy nhiên tâm họ luôn gặp nhiều những sầu muộn, phiền não. Về mặt cuộc sống gia đình, có nhiều lúc xáo trộn và phiền phức tuy nhiên với bản tính nhẫn nại của mình tuổi Ất Sửu đều dễ dàng vượt qua mọi biến cố.                 

Tuổi Ất Sửu – Hải Trung Kim

Trong văn hóa tâm linh người Việt thì khi gặp khó khăn, hay phiền muộn mà không phải do tác động từ bên ngoài, người ta thường tìm đến những cách hóa giải có thể là bằng tử vi, có thể là bằng phong thủy… kimtuthap.vn luôn mong muốn được sát cánh bên họ bằng những sản phẩm trang sức phong thủy từ thiên nhiên, cùng đồng hành và mang lại may mắn cho thân chủ.

  1. Trang sức phong thủy nào phù hợp với tuổi Ất Sửu?

Dựa vào ngũ hành, người tuổi Ất Sửu mệnh Kim (Hải Trung Kim) hợp với màu : trắng, bạc, đỏ, cam, hồng. Những màu tương khắc là: đen và xanh.

Vốn bản mệnh người tuổi Ất Sửu là vàng tự nhiên ở dưới biển nên phải dùng chính màu  của bản mệnh để ánh sáng kim được phát huy rực rỡ hơn, hay còn gọi là lưỡng kim – kim vượng. Còn những màu đen, xanh thuộc hành thủy dễ làm cho kim bị chìm đắm và không phát được ánh sáng rực rỡ.

Như đã nói ở trên, những sản phẩm giúp chủ nhân vượng khí, hút tài lộc và xua đuổi tà khí, có nguồn năng lượng tốt, giúp cho tâm trí luôn minh mẫn, an lạc. Sản phẩm mà kimtuthap.vn dành riêng cho tuổi Ất Sửu là những mặt dây chuyền Thạch Anh trắng 100% tự nhiên, rất thích hợp với mệnh Kim.

                 Mặt dây chuyền đá Thạch Anh trắng

  1. Thạch Anh trắng là gì? Chúng giúp gì cho người tuổi Ất Sửu

Thạch Anh là khoáng vật trong tự nhiên, chúng có nguồn năng lượng, và được xem là loại đá chiêu tài lộc vượng khí cho gia chủ, giúp tâm hồn bình an, thư thái. Sản phẩm dây chuyền, mặt dây chuyền của kimtuthap.vn còn được hưởng nguồn năng lượng dương tích cực cộng thêm rung động âm thanh và năng lượng Kim Tự Tháp. Vì là loại đá trợ mệnh và vô cùng phù hợp với tuổi Ất Sửu nên chúng càng đeo lâu lại càng sáng bóng, đẹp hơn, đá và bản mệnh tương trợ lẫn nhau hai Kim gặp nhau thành tròn đầy, thúc đẩy lẫn nhau.

Thạch Anh trắng là sản phẩm chủ đạo của kimtuthap.vn do vậy chúng tôi rất sẵn lòng để được chế tác theo yêu cầu của khách hàng, với chế độ bảo hành 1 năm và được đổi trả trong vòng 7 ngày.

Tự hào là đơn vị cung cấp những sản phẩm tự nhiên nhất, đem đến những nguồn năng lượng tươi mới và tích cực nhất, hãy để những sản phẩm sang trọng và quý phái nhất của kimtuthap.vn được đồng hành theo bạn trên từng bước thành công!

Hotline tư vấn: 0973 80 73 75 – 0937 85 00 87 (HCM)

                          0968 905 100 – 0904 535 100 (Hà Nội)

Địa chỉ: 90A Thạch Thị Thanh, phường Tân Định, quận 1, HCM

              12 Nguyễn Đình Hoàn, p. Nghĩa Đô, q. Cầu Giấy, Hà Nội

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1