Trấn Trạch Là Gì? Tìm hiểu chung về trấn trạch - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Trấn Trạch Là Gì? Tìm hiểu chung về trấn trạch - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Trấn Trạch Là Gì? Tìm hiểu chung về trấn trạch

Trấn Trạch Là Gì? Tìm hiểu chung về trấn trạch

Trấn trạch nhà, nâng khí và trừ tà cho mảnh đất, căn nhà là vô cùng quan trọng với các gia đình. Vậy Trấn Trạch Là Gì mà lại đóng vai trò quan trọng như vậy? Và khi nào thì cần phải trấn trạch, biện pháp thực hiện Trấn Trạch Là Gì? Trong bài viết dưới này của chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc đó của bạn, xin mời các bạn cùng theo dõi.

  1. Trấn Trạch Là Gì? Gia đình có nên trấn trạch nhà?

Trong phong thủy, việc trấn trách nhà là rất quan trọng bởi đây là cách để đảm bảo cho căn nhà được bảo hộ, giữ ổn định vững vàng, đồng thời giúp những thành viên sống trong căn nhà đó được mạnh khỏe, an lành, gặp thuận lợi trong công việc, học tập và đời sống hàng ngày.

Có nhiều linh vật phong thủy dùng để trấn trạch nhà

  • Khi nào thì nên trấn trạch nhà?

Các gia chủ thường mời thầy phong thủy đến trấn trạch nhà khi:

+ Các căn nhà vừa được xây xong.

+ Những căn nhà đã và đang ở nhưng bị âm khí quấy nhiễu, thành viên sống trong nhà cảm thấy không khỏe và thoải mái, gặp nhiều bất trắc, không thuận lợi.

+ Cần nâng khí cho căn nhà và trừ tà.

  • Các biện pháp trấn trạch nhà thường thấy:

+ Sử dụng bùa chú, bùa trừ tà, bùa cầu may.

+ Sử dụng các vật phẩm phong thủy là những linh vật trấn trạch: tỳ hưu, nghê, sư tử, chuông gió, gậy như ý, hồ lô, cầu thủy tinh, rồng, rùa đầu rồng, gương bát quái, chó, …

+ Hoặc dân gian thường dùng cháo loãng, trà vang, ..

  1. Những vật phẩm phong thủy thường xuyên được chọn để Trấn Trạch Là Gì?

Hiện nay có nhiều loại vật phẩm phong thủy mà gia chủ có thể lựa chọn để trấn trạch, nâng khí căn nhà. Trong đó bao gồm:

  • Rồng là loài thần thú mạnh mẽ với thân mình dài, nhiều vẩy và sừng to, chân móng vuốt, có thể vừa bay trên trời lại có thể bơi dưới nước. Đây là loài thần thú đầy sức mạnh và bảo vệ cho sự an lành của con người, là linh vật phong thủy rất được nhiều gia đình sử dụng để trấn trạch.
  • Hồ lô: bên trong chứa tiên đan, tượng trưng cho việc bảo vệ cho con người khỏi bệnh tật, trừ tà, mang lại sức khỏe. Hồ lô còn giúp điều hòa khí tức trong căn nhà, mang lại cát khí trong lành và sự thông suốt cho những thành viên trong gia đình.

Những vật phẩm phong thủy dành để Trấn Trạch Là Gì?

  • Tám loại vật phú quý cát tường: Pháp la, pháp luân, bảo tản, bạch cái, liên hoa, bảo bình, song ngư, như ý kết.
  • Rùa đầu rồng: Đây là loài linh thú bảo vệ con người, xua đuổi điều xấu, giảm bớt những điều không thuận lợi, giúp mang lại sức khỏe, biểu trưng cho sự trường thọ và trí tuệ.
  • Sư tử đá, chó đá: Linh vật này phải đi theo cặp và tượng trưng cho sự bảo hộ, xua đuổi điều xấu, trừ tà.
  • Đá Thạch Anh Vụn: Đây là phương pháp đơn giản nhất trong việc tăng năng lượng cơ bản cho căn nhà.

Xem các mẫu Thạch Anh Vụn:

https://kimtuthap.vn/cung-cap-da-thach-anh-vun-phong-thuy-dai-nen-nha-dung-trong-xay-dung/

Như vậy trong bài viết này của chúng tôi đã giải đáp được thắc mắc Trấn Trạch Là Gì của các bạn. Qua bài viết giải thích Trấn Trạch Là Gì của chúng tôi, Kim Tự Tháp hi vọng các bạn đã có những hiểu biết bổ ích về trấn trạch, nâng khí nhà.

Để tìm hiểu thêm về các loại vật phẩm phong thủy, cũng như nhận những tư vấn về phong thủy hữu ích từ Kim Tự Tháp, mời các bạn ghé thăm website: https://kimtuthap.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline 0968 905 100 (Hà Nội) hoặc 0973 807 375 (thành phố Hồ Chí Minh). Đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ đưa ra những lời khuyên và chỉ dẫn chính xác nhất cho các quý khách.

Để đặt mua các sản phẩm chất lượng cao cấp từ Kim Tự Tháp, mời quý khách xem hàng và mua hàng tại các địa chỉ:

Thành phố Hồ Chí Minh: Số 90A Thạch Thị Thanh, phường Tân Định, quận 1 (gần chợ Tân Định).

Hà Nội: Số 12 Nguyễn Đình Hoàn, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy.

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1