Tượng Di Lặc giá bao nhiêu? 

Tượng Di Lặc giá bao nhiêu? 

Theo truyền thuyết dân gian thì tượng phật di lặc là một trong những vị phật trong phật giáo, là một vị phật với những đặc điểm khác lạ với những nụ cười tươi phúc hậu, thân hình mập mạp, bụng to nằm bệ vệ hoặc dáng đứng khoan thai tao nhã. Tượng phật di lặc có nhiều kiểu dáng chất liệu làm ra sản phẩm những giá bao nhiêu thì hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu.

Tượng phật di lạc còn có ý nghĩa tiền tài, quan lộc đến mọi nhà vì vậy những vị trí trang trọng được đặt di lặc như: ban thần tài, phòng khách, phòng các vị sếp, đặt trên kết sắt công ty hoặc gia đình.

Xem các mẫu Tượng Đá Phật Di Lặc: https://kimtuthap.vn/san-pham/phat-di-lac/

Tượng phật di lặc được làm từ nhiều chất liệu như: bằng gỗ, bằng nhựa, bằng đá tự nhiên khác nhau tùy theo yêu cầu và ý muốn của người chơi. Mỗi loại có một đặc điểm về tính chất và phong thủy tâm linh riêng biệt. Đối với Kim Tự Tháp là cơ sở đầu nghành trong lĩnh vực chế tác điêu khắc tượng di lặc bằng đá có giá thành rẻ nhất cả nước hiện nay. Với các chất liệu cơ bản như: đá thạch anh, đá ngọc, đá cẩm thạch….

Việc giá thành tượng phật di lặc phụ thuộc vào kiểu dáng chi tiết đơn giản hay phức tạp, chất liệu đá tự nhiên thuộc dòng cao cấp hay dạng bình thường. Và hình dáng to hay nhỏ cũng quyết định giá trị cấu thành lên sản phẩm.

Nếu quý vị làm những bức tượng phật di lặc có hình dáng càng lớn thì giá sẽ được giảm đi rất nhiều so­ với hàng nhỏ. Cùng là một quá trình tạo dáng để điêu khắc cùng cũng số công thợ bỏ ra như nhau để hoàn thành sản phẩm chắc hẳn điều đó cũng có thể thấy rằng việc làm lớn sẽ có lợi thế rất nhiều.

Việc làm di lặc bằng chất liệu thuộc càng dòng đá quý hiếm thì càng giá trị lớn nhất là những tác phẩm bằng ngọc hay ruby. Còn với dòng đá thạch anh thì thường có giá trị thấp hơn một chút.

Xem các mẫu Mặt Dây Chuyền Phật Di Lặc: https://kimtuthap.vn/san-pham/mat-day-chuyen-phat-di-lac/

Việc quý vị đến tận nơi xưởng và kho đá thô của Kim Tự Tháp để được tận mắt tìm những viên đá thô đẹp nhất, hợp kiểu dáng nhất để rồi chính quý vị đặt hàng ngay tại xưởng chế tác của chúng tôi vì vậy giá thành cũng đã giảm đi rất là nhiều khi quý vị mua sẵn tại các cửa hàng bán ngoài phố.

Thường thì một bức tượng phật di lặc tại Kim Tự Tháp chúng tôi có cấu thành giả rẻ nhất là do công thức tính toán công khai tỷ mỷ nhất cho khách hàng như: phôi đá + công thợ + kiểu dáng sản phẩm + hao đá mà ra.

Hãy đến với Đá Quý Kim Tự Tháp để được tư vấn và chọn lựa những mẫu tượng phật di lặc chất lượng nhất kèm theo đó là giá thành rẻ nhất hiện nay.Với những kinh nghiệm nhiều năm trong chế tác các tác phẩm phong thủy sẽ làm hài lòng quý vị.

Với những yêu cầu khác nhau mục đích sử dụng khác nhau thì chúng tôi sẽ tư vấn chọn hình dáng, kiểu mẫu sao cho phù hợp nhất không gian nhà bạn.

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1

Call Now