Vì sao Đá Thạch Anh Vụn đập nhỏ lại đắt hơn Đá Thạch Anh Vụn Thô?

Vì sao Đá Thạch Anh Vụn đập nhỏ lại đắt hơn Đá Thạch Anh Vụn Thô?

Định nghĩa đá thạch anh vụn

Đá thạch anh vụn là dạng đá thuộc dòng họ thạch anh tự nhiên 100% nhưng mà các viên đá đó là được gom lại trong quá trình chế tác các tác phẩm từ những khối đá lớn hoặc là dùng máy để nghiền những khối đá thô to để nhằm mục đích có thể sử dụng vào nhiều công việc khác nhau trong phong thủy. Nó tuy là thô vụn nhưng mà vô cùng chất lượng có giá thành vô cùng rẻ sẽ tiết kiệm nhiều chi phí cho gia chủ mà đem lại sự hiệu quả vô cùng lớn.

Tác dụng của thạch anh vụn trong phong thủy

Đá thạch anh vụn hiện nay được sử dụng rất là nhiều vào các công việc phong thủy tâm linh. Vì chúng là dạng đá tự nhiên có nguồn năng lượng vô cùng lớn. Vì vậy đá thạch anh vụn được dùng nhiều vào các công việc như: trấn trạch phần đất,dùng rải nền nhà, móng nhà, phần mộ của khu vực xây dựng .Vì khi rải xuống đất một lớp chúng được hiểu như là một lớp áo giáp năng lượng chống trọi lại mọi yếu tố về khí xấu, địa chất xấu tác động đến nền đất công trình xây dựng.

Xem các mẫu Thạch Anh Vụn:

 https://kimtuthap.vn/cung-cap-da-thach-anh-vun-phong-thuy-dai-nen-nha-dung-trong-xay-dung/

Thạch Anh Vụn đập nhỏ loại phèn tại kimtuthap.vn

Đá thạch anh vụn có nhiều loại khác nhau, có nhiều kích thước hạt khác nhau nhưng việc khi mua có nhiều người đặt câu hỏi rằng: Vì sao Đá Thạch Anh Vụn đập nhỏ lại đắt hơn Đá Thạch Anh Vụn Thô? Thì chúng tôi xin được giải thích nguyên nhân đó để quý vị có thể hiểu hơn để có sự lựa chọn chính xác cho bản thân.

Những viên đá thạch anh vụn đập nhỏ trải qua nhiều quá trình chọn lựa và sàng lọc từ những khối đá thô dạng lớn. Vì muốn được những viên nhỏ thì chúng tôi phải tách những viên đá dạng thô trước tiên là phèn bám trên bề mặt khâu này là vô cùng mất thời gian nhân công.

Sau khâu đoạn lọc phèn đá đó thì đá sẽ được lọc được rửa sạch sẽ và đem vào một máy nghiền có công suất lớn để ra thành phẩm có những kích thước hạt to nhỏ khác nhau. Việc chi phí cho nghiền đá nhỏ ra như vậy sẽ đạt được độ chính xác cao hơn rất nhiều.

Thạch Anh Vụn thô thiên nhiên giá rẻ

Vì vậy việc lựa chọn những dạng đá vụn kích thước nhỏ chắc hẳn đã mất một số công đoạn thủ công vì vậy giá thành chúng sẽ cao hơn những dạng đá thô vụn có kích thước lớn.

Việc lựa chọn sản phẩm đá thạch anh vụn cỡ nhỏ sẽ giảm được rất nhiều chi phí tiền của cho gia chủ vì trong quá trình sử dụng chúng có thể dùng phân bổ đều hơn trên bề mặt đất trước khi rải. Việc vụn nhỏ chúng ta có thể điều tiết được độ dày mỏng lớp đá khác nhau và độ phủ kín khắp mặt phẳng là tốt hơn so với những dạng vụn thô lớn.

Việc đá thạch anh vụn hiện nay chúng tôi cung cấp có giá thành rẻ nhất thị trường hiện nay cho quý vị là một điều khẳng định tuyệt đối. Vì hiện nay từ khâu nhập đá thô và nhà máy nghiền chúng tôi 100% không qua bất bì khâu trung gian nào.

Vì vậy câu trả lời cho câu hỏi Vì sao Đá Thạch Anh Vụn đập nhỏ lại đắt hơn Đá Thạch Anh Vụn Thô? Đã làm thảo mãn khi quý vị mua dòng đá thô vụn tại Kim Tự Tháp chúng tôi.

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1

Call Now