Vòng Cổ Đá Thạch Anh Xanh, Tóc Xanh bí quyết của một cuộc sống tốt đẹp

Vòng Cổ Đá Thạch Anh Xanh, Tóc Xanh bí quyết của một cuộc sống tốt đẹp

Trong số những trang sức về phong thủy thì Vòng Cổ Đá Thạch Anh Xanh, Tóc Xanh là vật phẩm được nhiều người sử dụng nhất. Bởi lẽ chúng rất tiện dụng và có những ý nghĩa vô cùng đặc biệt để tạo nên một cuộc sống tốt đẹp nhất.

Vòng Cổ Đá Thạch Anh Xanh hay Tóc Xanh được nhiều người lựa chọn sử dụng 

Vòng Cổ Đá Thạch Anh Xanh hayTóc Xanh là loại vòng như thế nào?

Vật phẩm này được làm từ Thạch Anh Xanh hay Thạch Anh Tóc Xanh tự nhiên, loại đá này được cho là đá phong thủy vì nó hấp thụ nguồn năng lượng của trời đất nên có năng lượng dồi dào. Thạch Anh có nhiều nước trên thế giới nổi tiếng nhất là ở Úc, Pakistan, Nauy…

Ở  Việt Nam cũng có loại đá này nhưng theo các chuyên gia thì chất lượng đá ở Việt Nam không tốt bằng so với những nước khác, và trữ lưỡng cũng không nhiều nên nó có giá thành tương đối đắt. Loại đá này hợp với những người mệnh Hỏa và Mộc.

Vòng Cổ Đá Thạch Anh Xanh, Tóc Xanh những công dụng và ý nghĩa của chúng

Theo các nhà nghiên cứu thì sản phẩm  này có nhiều ý nghĩa và công dụng rất quan trọng như:

  • Giúp cho tinh thần luôn sảng khoái xóa tan những lo âu căng thẳng mệt mỏi trong công việc, từ đó giúp bạn làm việc được tốt hơn và minh mẫn hơn.
  • Đặc biệt nó rất tốt dùng để chữa bệnh như bệnh đau đầu do những áp lực và căng thẳng. Sử dụng vật phẩm này sẽ giảm thiểu được tình trạng đau đầu, giúp lưu thông trí não đem lại một giấc ngủ ngon hơn và sâu hơn.
  • Loại đá này rất hợp với những anh chàng yếu sinh lý bởi trong đá phong thủy này có chứa Actinolit tốt cho hoocmon sinh lý.
  • Ngoài ra đây cũng là một sản phẩm mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống rất hợp với những người làm ăn.
  • Loại đá giúp ngăn ngừa sự lão hóa….

Trên đó là những thông tin về Vòng Cổ Đá Thạch Anh Xanh hay Tóc Xanh hy vọng đó là những thông tin hữu ích nhất. Để mua hàng các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1

Call Now