Vòng Đá Thạch Anh Ưu Linh Trắng hợp với mệnh nào, khắc mệnh nào? - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Vòng Đá Thạch Anh Ưu Linh Trắng hợp với mệnh nào, khắc mệnh nào? - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Vòng Đá Thạch Anh Ưu Linh Trắng hợp với mệnh nào, khắc mệnh nào?

Vòng Đá Thạch Anh Ưu Linh Trắng hợp với mệnh nào, khắc mệnh nào?

Đá Ưu Linh là 1 dạng của đá thạch anh, nhưng so với thạch anh thông thường thì Ưu Linh hiếm hơn rất nhiều. Ưu Linh thường được chế tác làm vòng tay hay mặt dây chuyền, vừa là một phụ kiện trang sức đẹp mắt, vừa đem đến may mắn, sức khỏe và tài lộc cho người đeo. Thế nhưng ý nghĩa của nó là gì và vòng đá Thạch Anh Ưu Linh trắng hợp mệnh nào, khắc mệnh nào không phải ai cũng biết. Hãy để chúng tôi giải đáp những thắc mắc cho bạn.

Vòng đá thạch anh ưu linh _ sức khỏe – bình an cho mọi người

Đá thạch anh ưu linh được xem là một loại đá biến thể cực kỳ quý hiếm của thạch anh. Người ta vẫn thường gọi nó với một tên gọi khác là thạch anh rêu vì nó có những tinh thể giống như dạng rêu nằm trong đó. Đây là một loại đá phong thủy vẫn còn khá mới mẻ đối với nhiều người.

Ý nghĩa của vòng đá Thạch Anh Ưu Linh

Trong cuộc sống hiện đại, công dụng của đá Thạch Anh Ưu Linh đối với sức khỏe của con người càng được chú ý. Theo nhiều nghiên cứu gần đây, chỉ ra rằng việc đeo những đồ trang sức được làm từ đá Thạch Anh Ưu Linh thường xuyên có thể giảm stress và bệnh đau đầu, đau nửa đầu. Vì  nhờ có linh khí từ đá lan tỏa sẽ giúp tinh thần tập trung, giải tỏa căng thẳng.

Xem các mẫu Vòng Thạch Anh Ưu Linh: http://kimtuthap.vn/danh-muc/vong-da-thach-anh/

Vòng đá Ưu Linh đem lại tài vượng cho người đeo

Ngoài những điều đã được nghiên cứu chứng minh, thì những người đã và đang đeo vòng đá Ưu Linh còn truyền tai nhau rằng đá còn giúp điều hòa khí huyết, tránh được nguy cơ đột quỵ hay bệnh huyết áp. Đối với những người lớn tuổi trí nhớ bị giảm sút thì khi đeo Thạch Anh Ưu Linh vào còn giúp tinh thần được minh mẫn và tăng khả năng tập trung hơn.

Và không thể không kể đến ý nghĩa phong thủy mà nó đem lại. Vòng đá Thạch Anh Ưu Linh thu hút vượng khí, tài lộc nhằm mang lại một cuộc sống sung túc , giàu sang, thành đạt, may mắn và bình an cho chính người đeo.

Người mệnh nào nên đeo vòng đá Thạch Anh Ưu Linh trắng

Mặc dù đá Ưu Linh hợp với tất cả các mệnh nhưng để phát huy tác dụng tối ưu nhất của nó, bạn nên tuân thủ kỹ lưỡng theo màu sắc ngũ hành và phải phù hợp với mệnh của mình.

Vòng đá Ưu Linh trắng gắn thêm Hồ ly

Đá Thạch Anh Ưu Linh trắng thường tương thích cao và phù hợp với người mệnh Thủy. Vì màu trắng thuộc mệnh Kim và trong ngũ hành thì Kim sinh Thủy, cho nên khi đeo vòng đá Thạch Anh Ưu Linh trắng, người mệnh Thủy sẽ được phát huy vận khí tốt, may mắn, tài lộc và sức khỏe tốt nhất.

Ngoài ra, những  người mệnh Thủy cũng có thể dùng được các màu đen, xám, xanh nước biển. Tuy đặc trưng người mệnh Thủy tính cách mềm mỏng, khéo léo như nước rất tốt, nhưng sức khỏe thường không tốt vì bị thiếu năng lượng dương nên dễ thấy ớn lạnh, cần bổ sung dương khí. Cho nên, đá Ưu Linh trắng là một lựa chọn hoàn hảo cho người mệnh Thủy.

Người mệnh Hỏa cũng có thể dùng vòng đá Ưu Linh trắng, vì Hỏa khắc Kim.

Mệnh nào khắc đá Ưu Linh trắng?

Những mệnh Thổ, Mộc, vì Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ. Những người mệnh Mộc nên đeo vòng đá có màu đen,  xanh nước biển, xanh da trời, xanh lam. Mệnh thổ nên đeo vòng có màu đỏ, hồng, tím. Những màu hợp mệnh sẽ đem đến may mắn, và sức khỏe cho người đeo.

Mệnh Thổ, Hỏa, Mộc không nên đeo vòng Ưu Linh Trắng

Với nhiều công dụng hữu ích mà vòng đá Thạch Anh Ưu Linh trắng đem lại cho mọi người đặc biệt là với người mệnh Thủy, thì việc đầu tư và sở hữu một chiếc vòng cho bản thân hay người thân của bạn là điều hoàn toàn xứng đáng.

Hiện nay trên thị trường có nhiều nơi chuyên kinh doanh các loại trang sức đá Ưu Linh. Nhưng có lẽ một địa chỉ được nhiều người tin cậy chính là kimtuthap.vn. Bởi tại đây có rất nhiều mẫu mã đẹp mà chất lượng lại cực tốt. Với đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình sẵn sàng tư vấn giúp đỡ, sẽ đem lại cho bạn một trải nghiệm mua sắm hài lòng nhất.

Mong rằng sau bài viết trên đây, giúp bạn hiểu được ý nghĩa của vòng đá Thạch Anh Ưu Linh trắng và có sở hữu cho riêng mình một chiếc.

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1

Call Now