Vòng Đeo Tay Tỳ Hưu Đá Thạch Anh Khói – Tính phong thủy và tính chữa bệnh - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Vòng Đeo Tay Tỳ Hưu Đá Thạch Anh Khói – Tính phong thủy và tính chữa bệnh - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Vòng Đeo Tay Tỳ Hưu Đá Thạch Anh Khói – Tính phong thủy và tính chữa bệnh

Vòng Đeo Tay Tỳ Hưu Đá Thạch Anh Khói – Tính phong thủy và tính chữa bệnh

Từ lâu, thạch anh khói được dùng như một lá bùa may mắn, là vật hộ mệnh. Vòng đeo tay tỳ hưu đá thạch anh khói được chế tạo từ những hạt đá thạch anh khói lấp lánh. Nó được biết đến như một chiếc vòng đem lại tài lộc, may mắn cho người đeo, có tính phong thủy và tính chữa bệnh. Nhưng không phải ai cũng có thể đeo nó, hãy cùng kimtuthap.vn tìm hiểu ý nghĩa và công dụng của đá thạch anh khói để xem chiếc vòng tay này có hợp với mình không nhé!

︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

Hơn 50 mẫu đẹp   Tỳ Hưu Thạch Anh  thật 100%

 ︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

  1. ĐÁ THẠCH ANH KHÓI PHONG THỦY

Theo những nhà phong thủy, đá thạch anh khói được xem như một vật hộ mệnh bảo vệ con người, nó có thể đẩy lùi các tia bức xạ xấu, hóa suy thành vượng, biến những điều xấu thành điều tốt đẹp. Ngoài ra, nó có khả năng gắn kết tình cảm gia đình, làm tiêu tan những buồn phiền, xóa đi tính ích kỷ, hẹp hòi.

Nó còn được biết đến như một loại đá hoa tiêu dẫn đường. Đá thạch anh khói bảo vệ chủ nhân của nó khỏi những điềm gở và sự hư hỏng. Nó giúp chúng ta cân bằng năng lượng, có khả năng phân tích tốt hơn, mở ra con đường giúp mọi việc thuận lợi.

Dùng thạch anh khói làm trang sức giúp đem lại may mắn

Các tín đồ phật giáo Ấn Độ gọi đá thạch anh khói là “đá của phật” vì nó trung hòa được cái xấu và có thể chữa được bách bệnh. Đá thạch anh khói xóa tan đi những tiềm thức tối tăm, đưa những người hay mơ mộng về hiện thực, giúp họ tránh khỏi những điềm xấu và sự hư hỏng.

  1. ĐÁ THẠCH ANH KHÓI ĐỂ CHỮA BỆNH

Truyền thuyết Ấn Độ cho rằng có một chiếc cốc được làm từ thạch anh khói nguyên khối có thể chữa khỏi bách bệnh. Đá thạch anh khói bảo vệ cơ thể con người khỏi những tiêu cực, xấu xa, nó có khả năng đẩy các chất cặn bã ra khỏi cơ thể, liên kết tế bào mô giúp cơ thể khỏe hơn. Hơn nữa, đá thạch anh khói còn giúp con người giảm căng thẳng, cân bằng tinh thần, luôn bình tĩnh và làm mất cảm giác đau.

Với những cặp vợ chồng hiếm muộn thì đá thạch anh khói cũng có tác dụng lớn vì nó có tác dụng kích thích khả năng thụ tinh, chỉ cần đeo nó bên mình hoặc ngâm đá thạch anh khói vào nước và uống sẽ giúp chủ nhân nhanh có tin vui.

︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

 Bài viết hay: ” Top 10 Mặt Dây Chuyền Tỳ Hưu từ Thạch Anh gây bão hiện nay 

 ︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

  1. VÒNG ĐEO TAY TỲ HƯU ĐÁ THẠCH ANH KHÓI KÉN NGƯỜI ĐEO

Trên mỗi vòng đeo tay tỳ hưu đá thạch anh khói đều có một con vật làm linh vật có tác dụng bảo vệ gìn giữ tài sản cho gia chủ, xua đuổi sát khí. Vòng đá thạch anh là một món trang sức phong thủy, nó có mối liên hệ nhất định với con người theo Ngũ hành nên nó rất kén người đeo.

Với vòng đá thạch anh khói thì những người có mệnh không hợp với màu nâu đều không nên đeo bởi mỗi một mệnh đều có màu sắc phù hợp để chủ nhân của nó luôn gặp may mắn và thành công.

Vòng đeo tay kỳ hưu đá thạch anh khói hợp với người mệnh Kim và Thủy

Vòng tay tỳ hưu đá thạch anh khói rất thích hợp với những người mệnh Thủy và mệnh Kim vì nâu là màu tương hợp với mệnh Thủy và là màu tương sinh của mệnh Kim. Bạn không nên đeo vòng tay kỳ hưu đá thạch anh khói nếu nó không hợp với mệnh của bạn.

 Thương hiệu đá quý Kim tự tháp chuyên cung cấp các sản phẩm từ đá thạch anh: vòng tay, mặt dây chuyền Hồ Ly, quả cầu phong thủy, vòng tay Tỳ hưu, Thạch anh vụn,…đẹp và chất lượng. Nếu bạn là người có mệnh hợp với vòng tay kỳ hưu đá thạch anh khói hoặc bạn có nhu cầu mua cho mình một chiếc vòng phong thủy phù hợp, hãy đến Thương hiệu đá quý Kim tự tháp hoặc truy cập vào website kimtuthap.vn để được tư vấn và chọn cho mình được một chiếc vòng ưng ý nhất!

︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

Mua Tỳ Hưu ở đâu   Tỳ Hưu thạch anh chuẩn 100%

︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1