Vòng Tay Đá Phong Thủy cho người mạng Kim - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Vòng Tay Đá Phong Thủy cho người mạng Kim - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Vòng Tay Đá Phong Thủy cho người mạng Kim

Vòng Tay Đá Phong Thủy cho người mạng Kim

Hiện nay Vòng Tay Đá Phong Thủy không chỉ được người lớn tuổi sử dụng mà giới trẻ cũng rất yêu thích bởi vẻ ngoài lôi cuốn, hấp dẫn không những thế mà chúng còn mang nhiều ý nghĩa trong phong thủy. Vì thế, vấn đề chọn lựa chiếc vòng đá phong thủy thích hợp với cung mạng của mình hết sức quan trọng, đây là 1 trong các lý do để nó phát huy hết công dụng.

︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

 Vòng tay đá phong thủy tự nhiên thật 100%

 ︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

Bài viết đưới đây chúng tôi sẽ cung cấp đến các bạn 1 số phương pháp chọn lựa vòng tay phong thủy dành cho người mạng Kim để nhận được nhiều may mắn và tài lộc.

menh-kim

Vòng tay cho người mệnh Kim là gì ???

Phong thủy cho người mạng Kim

Những ai mạng Kim thường rất quyết đoán, luôn giữ vững lập trường, không bị các yếu tố xung quanh tác động đến quyết định của mình. Họ có nhiều tham vọng, quyết đạt được mục đích tới cùng. Họ làm việc rất quy tắc và nghiêm túc trong mọi vấn đề.

Những điều cần lưu ý khi chọn lựa Vòng Tay Đá Phong Thủy cho người mạng Kim

Hiện nay vấn đề phong thủy được rất nhiều người quan tâm vì điều này ảnh hưởng rất lớn tới cuộc sống của bạn. Đá thạch anh được xem là loại đá mạnh nhất trong phong thủy, năng lượng cao và rất đa dạng về màu sắc vì thế bạn nên nhanh tay sở hữu cho mình 1 chiếc vòng tay thạch anh để cảm nhận được các công dụng của nó. Và bạn nên căn cứ vào các vấn đề trên mà chọn mua cho mình 1 chiếc vòng tay thạch anh thích hợp nhất.

Khi mua được chiếc vòng tay thạch anh hợp cung mệnh thì nguời mạng kim sẽ nhận được những công dụng sau đây:

  • Kích thích và tăng cường hoạt động của não bộ và giúp trạng thái tinh thần được ổn định.
  • Nâng cao sức khỏe và có thể ngăn ngừa được tình trạng đột quỵ.
  • Tăng cường sự tập trung, nâng cao khả năng tư duy và sáng tạo
  • Mang tới nhiều vận may trong công việc và cuộc sống, sự nghiệp của bạn sẽ luôn được thăng hoa và phát đạt.

Yếu tố phong thủy rất quan trọng, vì thế khi chọn không thích hợp nếu nhẹ thì vòng không phát huy công dụng gì nếu mà nặng thì sẽ ảnh hưởng xấu tới người đeo nó.

Và dưới đây là 1 vài lưu ý giúp bạn chọn vòng phong thủy thích hợp với mạng Kim:

Màu tương sinh:

Nếu bạn là người mạng kim thì nên đeo vòng tay có màu của đất mẹ như là: màu nâu đất, màu vàng hoàng thổ. Khi đeo những màu này thì bạn sẽ luôn gặp nhiều vận may và cơ hội trên con đường công danh và sự nghiệp của mình.

vong-thach-anh-vang

Vòng tay Thạch Anh Tóc Vàng tương sinh tốt nhất cho người mệnh Kim

Màu tương hợp:

Tương tự các cung mạng khác, những ai mạng Kim dùng màu tương hợp sẽ rất tốt. Và hợp với mệnh Kim chính là Kim, đó là màu trắng và màu ghi.

vong-thach-anh-trang

Vòng tay Thạch Anh Trắng có khả năng tương hợp tốt cho người mệnh Kim

Màu tương khắc:

Bạn là người mạng Kim tuyệt đối không đeo chiếc vòng thạch anh có màu hồng, màu đỏ, do các màu này ứng với hành Hỏa, mà Hỏa khắc Kim.

︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

Mua vòng tay phong thủy ở đâu   Vòng tay đá phong thủy tự nhiên

︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1