Ý nghĩa của Mặt Dây Chuyền Tỳ Hưu Trắng cho Nam giới - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Ý nghĩa của Mặt Dây Chuyền Tỳ Hưu Trắng cho Nam giới - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Ý nghĩa của Mặt Dây Chuyền Tỳ Hưu Trắng cho Nam giới

Ý nghĩa của Mặt Dây Chuyền Tỳ Hưu Trắng cho Nam giới

Mặt dây chuyền Tỳ hưu luôn là một trong những linh vật bốn linh vật đem lại sự bình an – may mắn – thành công của người Việt. Đối với những người đang kinh doanh, buôn bán khi giữ tỳ hưu bên mình sẽ đem lại những thành công trên thương trường. Đặc biệt là đối với nam giới khi sử dụng mặt dây chuyền tỳ hưu trắng sẽ ẩn chứa những điều phúc – vận may mắn cho cánh mày râu.

Vậy, mặt dây chuyền dành chon am giới có ý nghĩa gì, nếu các bạn vẫn còn thắc mắc thì hãy để Đá quý Kim tự tháp giải đáp cho các bạn qua bài viết ngay dưới đây.

︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

Hơn 50 mẫu đẹp   Tỳ Hưu Thạch Anh  thật 100%

 ︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG MẶT DÂY CHUYỀN TỲ HƯU TRẮNG

Trước khi nói về màu sắc của mặt đá tỳ hưu thì chúng ta cần phải hiểu rõ được ý nghĩa của mặt đá tỳ hưu. Không giống như những linh thú khác như: Rồng – Phượng – Sưu tử ,… Tỳ hưu là linh vật duy nhất tập hợp lại những điểm đẹp nhất của những loài linh vật kia kết hợp lại, như đầu rồng, mình sư tử lại có cánh phượng, gương mặt dữ tợn,…

Một điều đặc biệt khác chính là việc tỳ hưu miệng rộng, mông to nhưng không có hậu môn – điều đó ý giải tại sao rất nhiều người kinh doanh, buôn bán luôn tâm niệm rằng, vì không có hậu môn nên chỉ ăn vào mà không làm thất thoát đi, tiền bạc lại càng tích trong nhà. Do đó mà tỳ hưu luôn được mệnh danh là thần giữ của cho gia chủ.

Không chỉ là thần giữ của, tỳ hưu còn chuyên đi hút tinh huyết của các loài ma quỷ, do vậy có mà tỳ hưu còn có tác dụng trấn trạch, bùa hộ mệnh, xua đuổi tà ma, giúp gia chủ làm ăn buôn bán bình yên, chống bị quấy nhiễu.

Mặt dây chuyền tỳ hưu  trắng xua đuổi tà khí, đem lại may mắn cho người sở hữu

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG MẶT DÂY CHUYỀN TỲ HƯU TRẮNG CHO NAM GIỚI

Hầu hết những mặt dây chuyền tỳ hưu trắng đều được làm bằng từ đá thạch anh trắng – Đây là lại đá ẩn chứa nguồn năng lượng vô cùng mạnh do được tích tụ những tinh hoa của trời đất, trải qua hàng nghìn năm, nguồn năng lượng ấy luôn trở nên mạnh mẽ, đặc biệt là đối với những người sử dụng. Không chỉ vậy, đá thạch anh trắng còn giúp gia chủ trấn trạch, tăng cường vượng khí cũng như xua đuổi tà khí, âm khí gây hại đến gia chủ.

+ Mặt dây chuyền tỳ hưu trắng giúp chiêu tài lộc cho bản chủ

Hình dáng tỳ hưu luôn được tạc trên đá thạch anh trắng với dàng cõng tiền hoặc ngự trên tiền,… Ngụ ý của những hình dáng này là giúp người dùng chiêu tài chiêu lộc. Đặc biệt là đối nam giới khi đang trong con được phát triển thăng tiến của đường công danh, sự nghiệp thì việc lựa chọn mặt dây chuyền tỳ hưu trắng là điều vô cùng quan trọng và có ý nghĩa.

+ Mặt dây chuyền tỳ hưu trắng giúp tránh tà khí, xua đuổi luồng khí xấu

Không chỉ giúp cầu phước lộc, mặt dây chuyền hình tỳ hưu trắng còn giúp trấn nhà để tránh tà khí. Ngoài ra còn làm cho vận mệnh các thành viên trong gia đình chuyển biến tốt, vận mệnh tốt được nâng cao, đuổi tà khí đi.

+ Giúp cầu sức khỏe, bình an

Ngoài việc trấn trạch, may mắn trong kinh doanh thì mặt dây chuyền tỳ hưu trắng còn trở thành một chiếc bùa hộ mệnh, bảo vệ cho gia đình, bảo vệ sự bình yên cho chính bản thân cũng như ngôi nhà của bạn.

+ Giúp người dùng đưa ra những quyết định, phán đoán chính xác

Theo đó, khi nam giới sử dụng mặt dây chuyền tỳ hưu trắng còn giúp tăng năng lượng cao thượng, tao nhã đồng thời mang lại sự nhún nhường, khiêm tốn nhưng cũng đầy kiên định, quyết đoán để giải quyết vấn đề.

︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

 Bài viết hay: ” Top 10 Mặt Dây Chuyền Tỳ Hưu từ Thạch Anh gây bão hiện nay 

 ︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

Nam giới được khuyên dùng Tỳ hưu trắng

NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG MẶT DÂY CHUYỀN TỲ HƯU TRẮNG

+ Đối với những người cầu công danh thì người mua phải chọn con Tỳ Hưu có sừng, có cánh, mông nhỏng cao, thuôn.

+ Nếu muốn cầu sức khỏe, bình an thì đó là con Tỳ Hưu có râu, mông thuôn và không có cánh.

+ Cuối cùng là tuyệt đối không được mua tỳ hưu có hậu môn

︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

Mua Tỳ Hưu ở đâu   Tỳ Hưu thạch anh chuẩn 100%

︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1