Ý nghĩa phong thủy của Ve Sầu Đá Thạch Anh Ám Khói

Ý nghĩa phong thủy của Ve Sầu Đá Thạch Anh Ám Khói

Trong quan niệm phong thủy biểu tượng ve sầu là biểu tượng của tuổi trẻ bất diệt, tuổi thọ dài lâu, sức mạnh trường tồn đồng thời cũng là sự che chở cho những người sở hữu tránh khỏi vận hạn. Vật phẩm Ve Sầu Đá Thạch Anh Ám Khói thiên về nguồn năng lượng dương được nhiều người mệnh Kim, Mộc dùng để làm mặt đá đeo cổ.

Ý nghĩa của linh vật Ve Sầu Đá Thạch Anh

Ve sầu hay còn biết đến với tên Ngọc Thiền là loài côn trùng chỉ xuất hiện vào mùa hè. Sở hữu ve sầu xuất hiện trong phong thủy tâm linh là bởi có câu chuyện có một vị nữ hoàng làm nhiều việc thiện cho dân chúng khi chết đi hóa thành con ve sầu. Ve sầu luôn lột xác sau mỗi mùa hè vì thế người ta cho rằng chúng không bao già đi qua đó trở thành biểu tượng của tuổi trẻ vĩnh cửu, trường sinh bất tử.

Những người mang mệnh Kim, Mộc, Thủy muốn giữ nhan sắc trẻ đẹp lâu dài, sống khỏe mạnh nên đeo vật phẩm ve sầu đá thạch anh ám khói bên người.Ve Sầu Thạch Anh cũng là một lá bùa hộ mệnh có khả năng hạn chế những tai nạn xảy ra với bản thân, tránh được âm mưu xấu xa của những kẻ tiểu nhân, áp chế những năng lượng xấu tiêu cực.

Ve Sầu Đá Thạch Anh Ám Khói mang đến nhiều may mắn cho chủ nhân

Đá Thạch Anh Ám Khói cũng được cho là có khả năng kiềm chế tâm tính nóng nảy vì thế khi cảm thấy bức bối, cáu giận người đeo nên chạm tay vào ve sầu thạch anh để tĩnh tâm trở lại. Viên đá cũng giúp chủ nhân trở nên sáng suốt hơn trong công việc, sẵn sàng đương đầu với những thử thách khó khăn và đưa ra quyết định chính xác.Nguồn năng lượng tốt từ vật phẩm Ve Sầu Thạch Anh Khói hỗ trợ thúc đẩy lưu thông máu, ngăn ngừa chứng bệnh nhồi máu cơ tim, kích thích sản sinh tế bào máu, hồng cầu.

Để phát huy hết sức mạnh của Ve Sầu Thạch Anh Khói người sở hữu nên đeo vật phẩm này gần tim để giúp cơ thể cảm nhận được nguồn linh khí trọn vẹn. Ngoài ra sau khi mua sản phẩm phong thủy Ve Sầu Thạch Anh nên chịu khó đi lễ chùa, nhà thờ để viên đá hấp thụ được nhiều năng lượng tốt từ đất trời.

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1

Call Now