Ý nghĩa, Tác dụng và cách sử dụng của Quả Cầu Phong Thủy Đá Thạch Anh Hồng? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu? - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Ý nghĩa, Tác dụng và cách sử dụng của Quả Cầu Phong Thủy Đá Thạch Anh Hồng? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu? - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Ý nghĩa, Tác dụng và cách sử dụng của Quả Cầu Phong Thủy Đá Thạch Anh Hồng? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Ý nghĩa, Tác dụng và cách sử dụng của Quả Cầu Phong Thủy Đá Thạch Anh Hồng? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Quả Cầu Phong Thủy Đá Thạch Anh Hồng là sản phẩm có năng lượng rất mạnh, mang đến mọi sự may mắn cho gia chủ, giúp công việc hanh thanh tối đa. Tuy nhiên nhiều khách hàng không biết giá sản phẩm bao nhiêu và nên mua ở đâu uy tín. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đến bạn những thông tin cực kì hấp dẫn về vấn đề này nhé.

︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

Quả Cầu Đá Thạch Anh Hồng phong thủy tự nhiên thật 100%

 ︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

  1. Ý nghĩa, Tác dụng và cách sử dụng của Quả Cầu Phong Thủy Đá Thạch Anh Hồng

Theo quan niệm xưa thì Quả Cầu Phong Thủy Thạch Anh Hồng mang đến sự may mắn và thuận buồm xuôi gió trong mọi việc. Sản phẩm có hình cầu tượng trưng cho đất trời, đặc biệt đá thạch anh hồng được lấy trong đất, hít thở không khí của trời mang đến một năng lượng cực mạnh.

Thạch anh hồng mang đến bình an cho gia chủ

Quả Cầu Phong Thủy Thạch Anh Hồng giúp loại bỏ được những nguồn năng lượng xấu, đẩy lùi tai họa, bệnh tật, thu hút những điều an lành cho gia chủ. Một số ý kiến cho rằng, đá thạch anh hồng giúp cho việc thăng tiến trở nên dễ dàng, giảm sự trì trệ trong công việc. Nếu đặt đúng ngũ-hành thì sẽ giúp trừ tà, thải độc rất hiệu nghiệm.

Khi lựa chọn được loại đá tốt, đặt đúng hướng thì không chỉ mang đến sự thẩm mỹ cho ngôi nhà mà còn phát huy được những điểm cốt yếu trong phong thủy, người ta hay gọi là Phúc Trạch mà nhiều người mong muốn.

Tuy nhiên, quả cầu thạch anh hồng không phải đặt tùy ý và theo sở thích. Muốn quả cầu phong thủy phát huy hết tác dụng thì bạn phải tìm đúng hướng. Sản phẩm phù hợp với hướng Nam và hợp với những gia chủ tuổi Sửu, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Tuất.

  1. Quả cầu đá thạch anh hồng giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Giá quả cầu đá thạch anh hồng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: chất lượng đá, kích thước to nhỏ… Tùy thuộc vào sở thích và yêu cầu của mỗi người mà bên cơ sở sẽ báo giá chính xác cho quý khách hàng.

Kim Tự Tháp tự hào là điểm đến an toàn cho quý khách hàng

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều cơ sở cung cấp quả cầu phong thủy song không phải nơi nào cũng thỏa mãn được chất lượng, hiệu quả, độ an toàn. Bạn cần phải dành thời gian tìm hiểu hoặc hỏi ý kiến từ bạn bè và người thân để tránh việc mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng không đảm bảo.

Kim Tự Tháp chính là điểm đến lí tưởng cho quý khách hàng khi có nhu cầu sở hữu các quả cầu phong thủy làm từ đá thiên nhiên. Cơ sở cam kết 100% đá thật với nguồn năng lượng dương cực mạnh, giúp thu hút được tài lộc và mọi sự may mắn cho gia chủ. Nhân viên tại đây thân thiện, cởi mở tư vấn tận tâm sản phẩm phù hợp với cung mệnh của khách hàng.

Quả Cầu Đá Thạch Anh Hồng tại Kim Tự Tháp

Đến với Kim Tự Tháp, bạn sẽ được sở hữu những quả cầu đá tinh tế được thực hiện bằng đôi bàn tay tài hoa của người nghệ nhân. Mỗi sản phẩm đều được chăm chút tỉ mỉ, cẩn thận đến từng chi tiết chắc chắn khiến bạn hài lòng.

Chúng tôi nhân gia công và chế tạo theo yêu cầu của bạn, nhận bảo hành 1 năm và đổi trả trong vòng 7 ngày. Trung bình, mỗi quả cầu phong thủy thạch anh hồng có giá từ 500.000 đồng/kg trở lên.

Hi vọng với những thông tin ở trên đây thì câu hỏi “Ý nghĩa, Tác dụng và cách sử dụng của Quả Cầu Phong Thủy Đá Thạch Anh Hồng? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu?” không còn khiến bạn suy nghĩ nữa. Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua và xem thông tin chi tiết sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp theo địa chỉ website: https://kimtuthap.vn/, để được nhân viên tư vấn tận tình nhất.

︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

Mua Quả cầu đá Thạch Anh Hồng phong thủy ở đâu   Quả cầu đá Thạch Anh Hồng phong thủy tự nhiên

︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1