58. Trị Nội (Ban Phép Bên Trong), Trị Ngoại - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp 58. Trị Nội (Ban Phép Bên Trong), Trị Ngoại - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

58. Trị Nội (Ban Phép Bên Trong), Trị Ngoại

58. Trị Nội (Ban Phép Bên Trong), Trị Ngoại

Trị Nội (Ban Phép Bên Trong)

Trị nội là một cách khác để điều chỉnh dòng khí và giải quyết các hình thể bất tương xứng. Hãy phân chia căn phòng hoặc tòa nhà thành hai hình chữ nhật. Nối mỗi góc đến điểm trung tâm của đường đối diện. Nối các góc đối diện nhau. Sẽ có một mẫu đan chéo của các đường và khoảng không gian bên trong sẽ tạo thành bởi những đường này ở những phần khác nhau – ngay dù là khoảng không gian bên ngoài ngôi nhà. Bên trong khoảng không gian nội tại này, hãy đặt một chậu kiểng còn sống hoặc một chuông gió.

Trị Ngoại

Trị ngoại là một quá trình nghi lễ để kích thích sự tăng trưởng mới. Hãy giữ gạo trong nắm tay và ban phép nó với tam nghiệp. Hãy tải nó quanh đường chu vi bên trong của ngôi nhà, sau đó rải bên vòng ngoài của ngôi nhà – hoặc toàn bộ tòa nhà căn hộ. Gạo là biểu tượng cho hạt giống để dành cho sự tăng trưởng mới của hạnh phúc, may mắn, và sự sung túc. Điều này cũng là một kiểu trừ tà để loại bỏ dòng khí xấu và các linh hồn – để xua đuổi các hồn ma đói khác để chúng có thể đi.

Xem Đồng Xu Phong Thủy Việt Nam: https://kimtuthap.vn/san-pham/dong-xu-phong-thuy-viet-nam/

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1