928. Giải quyết vấn đề hóa giải nhà có góc khuyết bằng vật trang trí phong thủy như thế nào? - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp 928. Giải quyết vấn đề hóa giải nhà có góc khuyết bằng vật trang trí phong thủy như thế nào? - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

928. Giải quyết vấn đề hóa giải nhà có góc khuyết bằng vật trang trí phong thủy như thế nào?

928. Giải quyết vấn đề hóa giải nhà có góc khuyết bằng vật trang trí phong thủy như thế nào?

Góc khuyết của ngôi nhà là chỉ góc ngôi nhà bị khuyết, tạo thành hình dạng lõm vào. Phần lõm càng lớn thì vận khí càng kém. Khi ngôi nhà có góc khuyết, có thể căn cứ vào phương vị của góc khuyết để quyết định phương pháp cải thiện, cũng có thể dùng sức mạnh của vật trang trí phong thủy để hóa giải.

  1. Góc khuyết phía đông. Phía đông nhà chủ quản tranh cãi thị phi. Khuyết góc sẽ khiến quẻ Chấn mất cân bằng, dễ bị kiện tụng. Khi hóa giải, đặt vật trang trí hình thỏ bằng thủy tinh thiên nhiên đã khai quang ở phía này là có thể tiêu trừ sát khí.
  2. Góc khuyết phía đông nam. Phía đông nam nhà chủ quản sức khỏe. Phía này khuyết góc sẽ khiến người nhà dễ mắc bệnh hô hấp. Phương pháp hóa giải là đặt vật trang trí hình rồng hoặc hình rắn bằng thủy tinh thiên nhiên đã khai quang.
  3. Góc khuyết phía đông bắc. Phía này khuyết góc sẽ khiến tài vận gia đình bị ảnh hưởng không tốt. Có thể đặt vật trang trí hình dê, hổ, trâu bằng thủy tinh thiên nhiên ở phía này để hóa giải.
  4. Góc khuyết phía bắc. Phía này khuyết góc sẽ khiến vận thể chỉnh thể của gia đình kém đi, tài vận suy thoái. Có thể đặt vật trang trí hình chuột bằng thủy tinh thiên nhiên đã khai quang ở phía này để hóa giải.
  5. Góc khuyết phía tây bắc. Phía tây bắc là Càn vị, phía này khuyết góc sẽ khiến nam chủ nhân vận khí kém, thường xuyên gặp trở lực, tài đến tài đi. Có thể đặt vật trang trí hình chó, heo bằng thủy tinh thiên nhiên ở phía này để hóa giải.
  6. Góc khuyết phía nam. Phía này khuyết góc sẽ dẫn đến bệnh về mắt, có thể đặt vật trang trí hình ngựa bằng thủy tinh thiên nhiên ở phương này để hóa giải sát khí.
  7. Góc khuyết phía tây. Góc khuyết phía này sẽ gây bệnh về miệng, nên đặt vật hình gà bằng thủy tinh thiên nhiên đã khai quang ở phía này để hóa giải.
  8. Góc khuyết phía tây nam. Phía này khuyết góc dễ gây bệnh về bụng, có thể đặt vật trang trí hình dê hoặc khi bằng thủy tinh thiên nhiên đã khai quang ở phía này để hóa giải.

Xem Đồng Xu Phong Thủy Việt Nam: https://kimtuthap.vn/san-pham/dong-xu-phong-thuy-viet-nam/

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1