Bí quyết chọn Vòng Đá Phong Thủy mệnh Thổ mà bạn nên biết! - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Bí quyết chọn Vòng Đá Phong Thủy mệnh Thổ mà bạn nên biết! - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Bí quyết chọn Vòng Đá Phong Thủy mệnh Thổ mà bạn nên biết!

Bí quyết chọn Vòng Đá Phong Thủy mệnh Thổ mà bạn nên biết!

Thổ được biết đến là một trong năm hành chính trong quy luật Ngũ Hành tương sinh tương khắc. Vậy, những người thuộc mệnh Thổ sẽ mang những đặc điểm gì cũng như việc lựa chọn vòng đá phong thủy cho những người mang mệnh này sẽ như thế nào? Đá quý Kim Tự Tháp sẽ cùng các bạn đi tìm lời giải đáp này.

︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

 Vòng tay đá Thạch Anh Tóc Vàng tự nhiên thật 100%

 ︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

Vòng tay đá Thạch anh tóc vàng

Phong thủy cho người mệnh Thổ

Trong phong thủy thì Hành Thổ ám chỉ về môi trường ươm trồng, nuôi dưỡng và sự phát triển, nơi sinh tồn và mất đi của tất cả sinh vật. Những người mệnh Thổ là người có bản tính khiêm tốn, rất giản dị, không phô trương, cộng với bản lĩnh vững vàng nên người mệnh này đều được mọi người đánh giá khá cao. Trong cộng đồng người, người mệnh thổ thường mang lại sự gắn kết, hòa hợp giữa những thành viên một cách lặng lẽ, âm thầm, nhờ vào sự khôn khéo trong cư xử và giao tiếp. Họ còn rất chăm chỉ, thiên về lý trí, thực tế, đáng tin cậy, có trách nhiệm, vững vàng, khiêm tốn và giản dị. Những người mạng Thổ là người thực tế nhất, tất cả mọi việc đều được lên kế hoạch với cách làm đạt hiệu quả nhất.

Vòng tay phong thủy mệnh Thổ phù hợp với người sinh năm nào?

Trước khi lựa chọn vòng tay từ đá phong thủy mệnh Thổ, hãy kiểm tra xem năm sinh của mình có ứng với mệnh Thổ hay không. Dựa vào quy luật Âm Dương Ngũ Hành, Đá quý Kim Tự Tháp xin đưa ra những năm sinh thuộc mệnh Thổ đó là:

Mậu Dần (1938; 1988), Tân Sửu (1961; 2021), Canh Ngọ (1990; 1930), Kỷ Mão (1939; 1999), Mậu Thân (1968; 2028), Tân Mùi (1991; 1931), Bính Tuất (1946; 2006), Kỷ Dậu (1969; 2029), Đinh Hợi (1947; 2007), Bính Thìn (1976, 2036), Canh Tý (1960; 2020), Đinh Tỵ (1977; 2037).

Người mệnh Thổ có đặc điểm tính cách ra sao?

Biết được năm sinh của mình thuộc mệnh Thổ, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn những chiếc vòng tay từ đá phong thủy phù hợp nhằm đem lại sức khỏe tốt, may mắn, tài lộc trong các lĩnh vực của cuộc sống.

Vậy người mệnh Thổ nên đeo vòng tay bằng đá quý màu gì?

Khi mọi vật bị đốt cháy, sẽ thành tro, bụi, đất, cát. Và Hỏa sẽ sinh ra Thổ. Cho nên, người mệnh Thổ hãy dùng những viên đá quý có màu của Hỏa thì sẽ được tương sinh với các màu: đỏ, hồng, tím. Hoặc cũng có thể dùng đá có màu vàng sậm, nâu đất, vì chúng sẽ rất tốt cho họ bởi có sự tương hợp với nhau.

Bên cạnh đó, đất đá có thể chế ngự được nước, vì thế người mệnh Thổ sẽ chế ngự được những viên đá có màu của hành Thủy là màu đen, màu xanh nước biển.

Người mệnh Thổ nên đeo các loại đá sau: Ruby, Thạch anh tím, Thạch anh tóc tím, Thạch anh hồng, Thạch anh vàng, Thạch anh tóc vàng,…

Vì thế, người mệnh Thổ sẽ đeo được những viên đá quý có màu sắc:

  • Màu tương sinh là đá màu đỏ, màu hồng, tím (Hỏa).
  • Màu hòa hợp: đá màu nâu đất, vàng sậm (Thổ).
  • Màu khắc chế được: đá màu đen, màu xanh nước biển (Thủy).

Tốt nhất là không nên đeo đá có màu xanh lá cây vì đó là đá có màu của hành Mộc. Người mệnh Thổ nếu dùng đá có màu xanh lá cây sẽ bị suy yếu về sức khỏe, khó khăn về tài chính.

Vòng Đá Thạch Anh Tím phù hợp cho bạn mệnh Thổ

Màu sắc vòng tay phong thủy cho người mệnh Thổ có ý nghĩa như thế nào?

Vòng tay phong thủy mệnh Thổ có màu đỏ

Màu đỏ là màu thuộc hành Hỏa, là màu hợp mệnh Thổ, có ý nghĩa tương sinh. Màu đỏ tượng trưng cho máu và lửa, lòng nhiệt huyết, sức mạnh và quyền lực. Với ý nghĩa tiêu cực, thì màu đỏ cũng là biểu tượng của chiến tranh, sự tàn phá khốc liệt. Người Á Đông cho rằng: màu đỏ tượng trưng cho tình yêu, lòng nhiệt huyết. Có một số dân tộc coi màu đỏ là màu của sự dũng cảm, sự hi sinh và đoàn kết dân tộc.

Vòng tay phong thủy mệnh Thổ màu cam

Màu cam là sự pha trộn giữa màu đỏ và màu vàng, nên nó có ý nghĩa là mạnh mẽ và hạnh phúc. Màu cam mang đến sự vui tươi, phấn khởi, là biểu tượng cho sự nỗ lực, sáng tạo và cuốn hút.

Vòng Thạch Anh Tóc Đỏ tương sinh mệnh Thổ

Vòng tay phong thủy mệnh Thổ màu tím

Màu tím là sự pha trộn giữa màu đỏ và màu xanh, nên nó có ý nghĩa mạnh mẽ và vững chắc. Màu tím tượng trưng cho sức mạnh, quyền uy, giàu có và thèm khát. Trong nghệ thuật, màu tím là màu của sự sáng tạo và huyền bí. Đây là màu sắc ít thấy trong tự nhiên. Ngoài ra, màu tím nhạt tượng trưng cho sự lãng mạn và hoài cảm. Không nên chọn màu tím đậm vì nó là màu buồn và vô vọng.

Vòng tay phong thủy mệnh Thổ màu vàng

Màu vàng là màu nắng, màu của ánh mặt trời ấm áp, nuôi dưỡng sự sống trên trái đất, nên màu vàng thường đi liền với cảm giác thụ hưởng hạnh phúc, của sự sống tràn trề. Màu vàng thường được liên tưởng tới ánh sáng nên nó cũng là màu của trí tuệ, sự thông thái, anh minh. Màu vàng thường mang lại cảm giác ấm áp, làm cho con người thấy thoải mái, tăng sự linh hoạt trí óc. Ở phương Đông từ xa xưa, người ta coi màu vàng là biểu tượng của hoàng gia, quý tộc, mang ý nghĩa danh dự và lòng trung thành.

Vòng đá phong thủy mệnh Thổ màu nâu: màu nâu là màu của sự bền vững và chắc chắn. Đồng thời nó cũng là màu sắc tượng trưng cho sự nam tính. Một số dân tộc coi màu nâu là biểu tượng của sự đoàn kết dân tộc.

Vòng tay đá Mắt hổ vàng nâu

Một số mẫu vòng tay phong thủy đẹp cho mệnh Thổ

Vòng đá mắt hổ nâu đỏ, vòng đá mắt hổ nâu vàng: Sử dụng vòng tay được chế tác từ đá mắt hổ sẽ giúp chủ nhân của chúng giữ vững tinh thần, tích tụ tài bảo, tăng cường ý chí và lòng dũng cảm, niềm tin; giúp những người nhút nhát trở nên mạnh mẽ hơn trong mọi lĩnh vực. Chúng còn có tác dụng tăng cường sức sống, phù hợp với những người thân thể yếu đuối, bệnh lâu ngày không khỏi cũng như tăng cường trí lực, giúp chủ nhân hiểu thấu đáo mọi vấn đề, kiên trì và giữ vững nguyên tắc.

Vòng tay phong thủy mệnh Thổ từ đá thạch anh

Vòng tay thạch anh tím: Thạch anh tím hỗ trợ tích cực cho não bộ, giúp giải tỏa căng thẳng và chống đau đầu, người già hoặc những người đang trong tình trạng căng thẳng có thể đeo vòng đá thạch anh tím trong phòng ngủ để cải thiện giấc ngủ, giúp ngủ sâu và ngon giấc.

Vòng thạch anh tóc vàng: có khả năng làm chậm quá trình lão hóa. Chúng kích thích hoạt động của hệ miễn dịch và giúp cơ thể hồi phục sau xạ trị, khắc phục tình trạng mệt mỏi và trầm uất. Nó còn có tác dụng trong điều trị về đường hô hấp.

Vòng đá thạch anh hồng: là biểu tượng của tình yêu và hạnh phúc, đeo vòng tay đá thạch anh hồng mang lại may mắn trong tình duyên. Vòng đá thạch anh hồng cũng giúp hóa giải các năng lượng tiêu cực trong cuộc sống hôn nhân gia đình, ngăn chặn xung đột và mẫu thuẫn, tăng sự gắn kết và hạnh phúc vợ chồng.

Vòng Tay Đá Thạch Anh Tóc Vàng rất hợp với mệnh Thổ

Vòng đá san hô đỏ

San hô là đá quý hữu cơ có nguồn gốc từ đại dương. Trong đông y, người ta sử dụng san hô để giải nhiệt tiêu độc, tăng cường chức năng thị giác, điều hòa thần kinh. Còn đối với y học, san hô thường được sử dụng trong hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp.

Như vậy với những bí quyết mà chúng tôi chia sẻ trên đây, hi vọng sẽ giúp bạn có cái nhìn bao quát hơn về người mệnh Thổ cũng như việc lựa chọn loại đá, màu sắc vòng đá phong thủy phù hợp cho mệnh Thổ. Chúc các bạn sẽ tìm được chiếc vòng đá quý phong thủy phù hợp với mình nhất.

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1