Các biện pháp phòng tránh Virus Corona mới - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Các biện pháp phòng tránh Virus Corona mới - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Các biện pháp phòng tránh Virus Corona mới

Các biện pháp phòng tránh Virus Corona mới

Vì đây là đại dịch liên quan tới đường hô hấp, hiện nay chưa có thuốc đặc trị bệnh, do đó bạn cần phải theo sát những thông tin dịch bệnh từ bộ y tế, đồng thời tự bản thân phải có trách nhiệm phòng tránh, nâng cao hệ kháng thể, giảm nguy cơ lây nhiễm cho chính mình – người thân – người xung quanh, dựa trên một số biện pháp đơn giản mà hiệu quả cao.

Đầu tiên là sử dụng khẩu trang:

Khẩu trang ở đây được sử dụng cần phải đáp ứng hai điều kiện, thứ nhất là sản xuất đúng quy cách, thứ hai là sử dụng đúng cách, cộng thêm việc thường xuyên rửa tay bằng xà phòng.

Virus Corona mới được nhận định là sẽ lan truyền thông qua nước bắn ra từ mũi – miệng của người đang nhiễm bệnh, chính vì thế việc đeo khẩu trang là cách phòng tránh nhiễm bệnh lây lan từ người này sang người khác.

Mặc dù đeo khẩu trang có hiệu quả, tuy nhiên bản thân mỗi người cũng không nên đến nơi đông người, tiêu chuẩn khẩu trang là N95 như KF94 đến từ Hàn Quốc thì mới có tác dụng phòng tránh được dịch bệnh lây qua đường hô hấp cấp, đồng thời sẽ ngăn cản bụi – vi khuẩn – virucs trong không khí.

Khi sử dụng khẩu trang y tế thì cần chú ý để cho phần có thanh nhôm lên trên, nhằm che được kín vùng miệng – mũi, hơn nữa không nên dùng tay tiếp xúc nhiều lên khẩu trang, nếu muốn gỡ xuống thì gỡ ở phần dây đeo, khi không sử dụng nữa thì bỏ vào thùng rác đúng quy định, nhằm tránh dịch bệnh lây lan rộng hơn, đồng thời giữ được vệ sinh sạch sẽ.

Không gian cho nhà ở:

Tốt nhất mọi người nên ở tại nhà, giữ cho nhà cửa được sạch sẽ, nhất là phải thông thoáng, mở cửa sổ vào buổi sáng – lau rửa bằng chất tẩy tự nhiên – sử dụng loại khăn kháng khuẩn.

Nếu được thì bạn nên sử dụng thêm thiết bị lọc không khí, nhằm loại bỏ được một số loại Virus nhỏ từ 0.3micro hoặc bụi – phấn hoa dễ khiến con người dị ứng và gây ra tình trạng hắt hơi.

Xem phương pháp Thiền an toàn, đơn giản nhất tại link này: https://kimtuthap.vn/thien/

Tăng cường sức khỏe:

Không chỉ vệ sinh sạch sẽ, đảm bảo đủ trang bị khi đi ra ngoài, mà điều quan trọng nhất chính là cơ thể, do đó nên tăng thêm sức đề kháng cho cơ thể của mình từ bên trong, dựa vào chế độ ăn uống cung cấp đầy đủ nguồn dưỡng chất để tránh virus có cơ hội xâm nhập vào cơ thể.

Bạn có thể lựa chọn sử dụng một ly nước chanh mật ong vào buổi sáng, điều này giúp giữ cho cơ thể được ấm, đồng thời cung cấp thêm vitamin C, tăng hệ kháng thể, tăng sức khỏe.

Một lựa chọn khác cho bạn là sử dụng mật ong với nước lọc thường xuyên, nhằm ngăn sự phát triển của chủng Virus, các loại vi khuẩn, kể cả nấm.

Một cách khác, đó chính là sử dụng trái cây – mật ong – các loại thực phẩm màu vàng để ngăn ngừa vi khuẩn, tăng miễn dịch, che chắn cho đường hô hấp. Nếu như ăn hai tép tỏi và nước ấm khi đối bụng sẽ ngăn được cúm.

Không thích vị tỏi sống thì dùng tỏi đen thay thế, vừa đỡ mùi – vị ngọt – dẻo – công dụng tốt hơn.

Nếu cơ thể ai yếu việc hấp thụ thức ăn khó khăn thì sử dụng thực phẩm chức năng để bổ sung dưỡng chất cũng là một cách thích hợp.

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1