Cách chọn Mặt Dây Chuyền Hồ Ly Thạch Anh Tóc theo Mệnh - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Cách chọn Mặt Dây Chuyền Hồ Ly Thạch Anh Tóc theo Mệnh - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Cách chọn Mặt Dây Chuyền Hồ Ly Thạch Anh Tóc theo Mệnh

Cách chọn Mặt Dây Chuyền Hồ Ly Thạch Anh Tóc theo Mệnh

Đá thạch anh tóc được rất nhiều người biết đến và coi như một chiếc bùa đem lại may mắn, bình an. Đặc biệt, hiện nay rất nhiều người thích chọn mặt dây chuyền hồ ly thạch anh tóc để sử dụng và thường cân nhắc về việc lựa chọn màu thạch anh sao cho phù hợp với mệnh. Vậy so với đá thạch anh thì mặt dây chuyền hồ ly có tác dụng thế nào? Làm sao để lựa chọn hợp với mệnh? Để hiểu rõ hơn về điều đó, bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

Hồ Ly may mắn cho bạn  Xem các mẫu Mặt Dây Chuyền Hồ Ly

︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

  1. TÁC DỤNG CỦA MẶT DÂY CHUYỀN HỒ LY
  • May mắn trong tình duyên

Nhiều người tin rằng mặt dây chuyền hồ ly sẽ giúp cho người đeo nó có được sự thuận lợi về mặt tình cảm. Những ai chưa có người yêu sẽ mau chóng tìm được một nửa của mình. Còn đối với những cặp đôi yêu nhau, thì chiếc mặt dây chuyền này sẽ giúp tình cảm của cả hai luôn được bền chặt.

Mặt dây chuyền hồ ly đem đến nhiều may mắn cho người dùng

Đặc biệt, đối với cặp vợ chồng thì chiếc bùa này sẽ giúp tình yêu của cả hai luôn mặn nồng và có được cuộc sống viên mãn. Hơn nữa bạn sẽ tránh được việc có người thứ ba xuất hiện phá hoại tình cảm gia đình.

  • Thuận lợi trong công việc

Hồ ly khôn ngoan, khéo léo nên vì vậy mà người ta tin rằng sử dụng mặt dây chuyền hồ ly thạch anh tóc sẽ đem lại may mắn cho bạn trên con đường công danh, sự nghiệp. Sự khôn khéo trong giao tiếp, cách giải quyết các vấn đề sẽ giúp bạn có thể dễ dàng hoàn thành tốt các công việc. Không chỉ vậy, mặt đá này còn có tác dụng giúp người dùng có lập trường và tinh thần vững vàng, nhận được sự tin tưởng và mến mộ từ đồng nghiệp, mọi người xung quanh. Chính vì vậy loại đá này được rất nhiều người lựa chọn để làm đồ trang sức cho mình.

Đá thạch anh phong thủy sẽ giúp bạn luôn sáng suốt với các quyết định của mình trong công việc.

  1. LỰA CHỌN MẶT DÂY CHUYỀN HỒ LY TÓC THEO MỆNH

︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

 Bài viết hay: ” Cách chọn Mặt Dây Chuyền Hồ Ly Thạch Anh Tóc theo Mệnh 

 ︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

  • Người mệnh Thủy

Mặt dây chuyền hồ ly màu trắng sẽ rất hợp với người mệnh Thủy. Màu trắng giúp đem lại nhiều may mắn cho chủ nhân về cả đường công danh cũng như tình cảm. Bởi màu trắng thuộc Kim, mà trong ngũ hành Kim sinh Thủy. Màu đen cũng sẽ là một lựa chọn dành cho những người này.

Đối với những người mệnh Thủy khi lựa chọn đá thạch anh nên tránh màu vàng sậm, vàng nâu,… vì đây là những màu tương khắc.

  • Người mệnh Hỏa

Đối với những người mệnh Hỏa thì khi chọn màu đá thạch anh nên chọn màu hồng, đỏ, tím. Đây là những màu tượng trưng cho Hỏa, đem đến sự tương hợp, tạo ra nguồn năng lượng mạnh nhất, tốt nhất cho người đeo.

Ngoài ra người mệnh Hỏa cũng có thể chọn mặt hồ ly màu xanh da trời, xanh lá cây. Những màu thuộc hành Mộc sẽ đem đến sự tươi trẻ, vui vẻ cho chủ nhân. Đặc biệt, màu đen, xám là các màu nên tránh để không bị vận xui đeo bám.

  • Người mệnh Mộc

May mắn, sức khỏe, tài lộc sẽ đến với những người mệnh Mộc khi sử dụng thạch anh có màu đen, xám hay xanh nước biển đậm để làm mặt dây chuyền hồ ly. Các màu vàng đậm, nâu đất cũng sẽ là một lựa chọn khác để người mệnh Mộc luôn được an toàn.

Những màu tuyệt đối không được sử dụng đó là màu trắng, ghi,… thuộc hành Kim.

  • Người mệnh Kim

Thạch anh tóc màu vàng, nâu đất được sử dụng làm mặt dây chuyền hồ ly sẽ là lựa chọn dành cho những ai thuộc mệnh Kim. Đây là màu đem lại nhiều điều tốt lành, tài lộc cho người dùng.

Thạch anh tóc màu vàng là lựa chọn dành cho người mệnh Kim

Người mệnh Kim nên nhớ tránh lựa chọn các màu đỏ, hồng, tím.

  • Người mệnh Thổ

Khi chọn mặt dây chuyền hồ ly cho những người mệnh Thổ cần chú ý chọn màu tương sinh, đó là màu thuộc hành Hỏa. Các màu đỏ, hồng, cam, tím sẽ là lựa chọn phù hợp. Đối với những ai muốn được nhiều tài lộc thì lựa chọn thạch anh màu vàng, nâu đất cũng sẽ rất tuyệt vời.

Không nên dùng mặt dây chuyền hồ ly mày xanh lá cây. Đây là màu kị, nó sẽ làm giảm sức khỏe và vận may của người mệnh Thổ.

Bạn đang muốn chọn mặt dây chuyền hồ ly thạch anh tóc theo mệnh? Với những thông tin vừa rồi, hi vọng bạn đã hiểu rõ về tác dụng cũng như cách chọn mặt dây chuyền. Để tham khảo nhiều mẫu mặt dây chuyền khác nhau bạn hãy truy cập ngay website https://kimtuthap.vn để có được lựa chọn phù hợp nhất. Chúc bạn luôn có được may mắn, tài lộc và hạnh phúc.

 ︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

Mặt Hồ Ly Đẹp   Hồ Ly Thạch Anh thật 100%

︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1

Call Now