Cây Tài Lộc Đá Phong Thủy để trong nhà

Cây Tài Lộc Đá Phong Thủy để trong nhà

Cây Tài Lộc Đá Phong Thủy để trong nhà là một sản phẩm được ưa chuộng rộng rãi hiện nay. Tuy vậy, chúng được làm chủ yếu từ nguyên liệu nào và có những loại cây Tài Lộc Đá Phong Thủy nào phổ biến. Cùng Kim Tự Tháp tìm hiểu ở bài viết dưới đây bạn nhé!

Xem các mẫu Cây Tài Lộc Đá Phong Thủy: https://kimtuthap.vn/san-pham/cay-tai-loc/

Cây Phát Tài (Cây Tài Lộc) Đá Phong Thủy để trong nhà

Đặc điểm Cây Tài Lộc Đá Phong Thủy trưng trong nhà

Cây Tài Lộc Đá Phong Thủy là những loại cây được chế tác từ nhiều loại đá quý như Đá Thạch Anh, Ruby,vv… được trưng trong nhà, bàn làm việc với ý nghĩa cầu bình an, tài lộc, thịnh vượng và may mắn.

Cây Tài Lộc được chế tác từ các loại đá quý được gia công một cách tỉ mỉ, tạo nên sản phẩm đẹp mắt không chỉ đáp ứng giá trị Phong Thủy mà còn về mặt thẩm mỹ, bài trí.

Tùy thuộc vào mệnh của gia chủ hay ý nghĩa, mục đích sử dụng mà sản phẩm này được chọn với các màu sắc khác nhau. Vì lẽ đó mà Cây Tài Lộc có rất nhiều màu sắc, kiểu dáng đa dạng và phong phú cho bạn lựa chọn.

Các loại Cây Tài Lộc Đá Phong Thủy trưng trong nhà phổ biến

  • Cây Phát Tài Đá Thạch Anh Vàng sẽ hợp với những người mệnh Kim.
  • Cây từ Đá Thạch Anh Xanh và Tím thích hợp cho người mệnh Mộc.
  • Cây Tài Lộc Thạch Anh Xanh biển dành cho gia chủ mệnh Thủy.
  • Cây Tài Lộc Thạch Anh Hồng hợp với mệnh Hỏa.

Hiện nay, Kim Tự Tháp là một trong những địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các loại Cây Phong Thủy từ các loại Đá quý để trong nhà với chất lượng tốt, chính hãng và giá cả cực kỳ phải chăng. Nếu có mong muốn tìm kiếm cho mình một sản phẩm để đem lại vượng khí, tích tài lộc và hạnh phúc, bình an, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để có những sản phẩm tốt nhất bạn nhé!

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1

Call Now