Cây Tài Lộc Phong Thủy Đá Thạch Anh là cây gì?

Cây Tài Lộc Phong Thủy Đá Thạch Anh là cây gì?

Cây Tài Lộc Phong Thủy Đá Thạch Anh là cây gì mà lại được ưa chuộng sử dụng rộng rãi như vậy? Cấu trúc, hình dáng và chất liệu của nó ra sao và ý nghĩa của nó mang lại thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết dưới đây bạn nhé!

Xem các mẫu Cây Tài Lộc Đá Phong Thủy: https://kimtuthap.vn/san-pham/cay-tai-loc/

Cây Tài Lộc Phong Thủy Đá Thạch Anh

Đặc điểm và ý nghĩa của cây Tài Lộc Phong Thủy Đá Thạch Anh

Cây Tài Lộc Đá Thạch Anh là một sản phẩm Phong Thủy được gia công từ các loại Đá Thạch Anh quý, dùng để trưng trong nhà, đặc biệt là các gia đình kinh doanh để mang lại vượng khí, tiền tài, sức khỏe,vv…

Trên thân cây, các loại Đá Thạch Anh với đủ loại màu sắc sẽ được đính trên thân cực kỳ đẹp mắt và tinh tế. Trong đó, màu sắc của Đá tùy thuộc vào mệnh của gia chủ để đảm bảo phù hợp, đem lại hiệu quả cao nhất.

Không chỉ có giá trị Phong Thủy to lớn, Cây Phát Tài (Cây Tài Lộc) còn được trưng bày để tạo nên tính thẩm mỹ cho nội thất bởi vẻ đẹp tinh khiết và sang trọng của nó.

Tùy vào mệnh của mỗi người mà gia chủ chọn cho mình các loại Đá Thạch Anh với màu sắc khác nhau, chẳng hạn:

Cây Tài Lộc từ Đá Thạch Anh Xanh hợp với mạng Mộc, Hỏa giúp điều tiết cảm xúc, biểu tượng cho sự may mắn và thấu hiểu, cảm thông.

Cây Tài Lộc Thạch Anh Trắng hợp với người mệnh Kim, mang lại sự tinh thông, minh mẫn, sung túc và vượng khí cho gia chủ,vv…

Kim Tự Tháp chuyên cung cấp Cây Tài Lộc Đá Thạch Anh

Đến với Kim Tự Tháp, bạn sẽ tìm chọn được các loại Cây Tài Lộc từ Đá Thạch Anh với nhiều màu sắc, mẫu mã khác nhau, đa dạng và đảm bảo chính hãng. Ngoài ra, bạn còn được tư vấn tận tình bởi đội ngũ tư vấn viên để lựa chọn các sản phẩm hợp mạng, từ đó đem lại hiệu quả tốt nhất không chỉ cho bản thân từ công việc, mối quan hệ cho tới gia đình và những người thân yêu của mình.

Vậy thì, nếu có mong muốn sở hữu cho mình một sản phẩm vừa mang tính thẩm mỹ cao vừa có giá trị tâm linh lớn, hãy liên lạc ngay với chúng tôi để có sản phẩm tốt nhất với giá cả cực kỳ cạnh tranh bạn nhé!

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1

Call Now