Mặt Dây Chuyền Phật Di Lặc Đá Thạch Anh Hồng hợp mệnh nào? - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Mặt Dây Chuyền Phật Di Lặc Đá Thạch Anh Hồng hợp mệnh nào? - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Mặt Dây Chuyền Phật Di Lặc Đá Thạch Anh Hồng hợp mệnh nào?

Mặt Dây Chuyền Phật Di Lặc Đá Thạch Anh Hồng hợp mệnh nào?

Việc sở hữu một món đồ mang đậm tính phong thuỷ như mặt dây chuyền Phật Di Lặc đá thạch anh hồng giúp cho nhiều người nhận được những may mắn bất ngờ. Tuy nhiên không phải đối với ai, mặt tượng Phật Di Lặc cũng phát huy công dụng. Vì thế việc xem xét mệnh nào nên dùng mặt dây chuyền tượng Phật Di Lặc là rất quan trọng.

Mặt dây chuyền Phật Di Lặc đá thạch anh hồng hợp mệnh nào?

Với dáng vẻ phúc hậu, hiền hoà và tươi tắn, Phật Di Lặc được người trần thế quan niệm rằng Ngài đi tới đâu thì nơi đó sẽ luôn tràn ngập may mắn và vui vẻ. Người sở hữu mặt dây chuyền có tượng Phật Di Lặc sẽ không còn những lo âu, muộn phiền và xui xẻo.

Xem thêm các mẫu Mặt Dây Chuyền Phật Di Lặc: https://kimtuthap.vn/san-pham/mat-day-chuyen-phat-di-lac/

Mặt dây chuyền hình tượng Phật Di Lặc chế tác từ đá thạch anh hồng

Đá Thạch Anh hồng được mệnh danh là một trong những loại đá quý trên thế giới Đá Thạch Anh hồng ánh lên vẻ đẹp nhẹ nhàng với màu hồng nhạt bắt mắt, thường được sử dụng trong việc chế tạo trang sức.

Mệnh Hoả được xem là mệnh thích hợp sử dụng mặt dây chuyền tượng Phật Di Lặc chế tác từ đá thạch anh hồng nhất. Bởi màu sắc may mắn của mệnh hoả là màu đỏ và hồng.

Lưu ý khi sử dụng mặt dây chuyền Phật Di Lặc

Người đeo mặt tượng Phật Di Lặc cần chú ý không được để vòng ở những nơi ô uế vì như thế là xúc phạm đến Đức Phật. Khi đi ngủ, nên tháo vòng ra và cất ở trên đầu giường. Thường xuyên sử dụng khăn giấy sạch để lau chùi mặt dây cho sáng bóng.

Khi đeo vòng mặt Phật, người đeo phải thường xuyên tu tâm tích đức, làm việc thiện, tránh làm điều ác.

Hiện nay sản phẩm mặt dây chuyền tượng Phật Di Lặc đá thạch anh hồng đang được bán tại cửa hàng Thương hiệu Đá quý Kim Tự Tháp. Nếu bạn có nhu cầu tìm mua sản phẩm, xin vui lòng liên hệ tới số điện thoại 0968.905.100 để được tư vấn cụ thể.

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1