Phong thủy nhà ở Tuổi Canh Thìn - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Phong thủy nhà ở Tuổi Canh Thìn - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Phong thủy nhà ở Tuổi Canh Thìn

Phong thủy nhà ở Tuổi Canh Thìn

Xây dựng nhà ở là một trong những vấn đề quan trọng cho bất cứ một người nào đó, do vậy trước khi tiến hành gia chủ thường đi xem phong thủy nhà ở như thế nào để mang đến may mắn cho họ cũng như các thành viên khác trong gia đình.

Riêng với người Tuổi Canh Thìn thì phong thủy nhà ở như thế nào là phù hợp, lựa chọn hướng cửa chính, sắp xếp các gian phòng, chọn màu sắc, … Theo lẽ thường khi xây nhà gia chủ thường là người đàn ông trong nhà. Do đó chúng ta sẽ dựa vào thông tin của nam mạng Tuổi Canh Thìn để xác định.

Tuổi Canh Thìn nam mạng có quẻ Càn – Kim, thuộc tây tứ trạch mệnh, ngũ hành thuộc Bạch Lạp Kim – vàng chân đèn. Thuộc Cung Càn, hành Kim, hướng tốt Tây bắc, quái số 6, sao Lục Bạch, màu sắc nên chọn là xanh lá – đỏ – hồng – tím.

Dựa trên bát tranh phong thủy nhà ở thì Tuổi Canh Thìn nên chọn hướng nhà theo hướng Đông Bắc – Tây – Tây Bắc – Tây Nam, ngược lại không nên lựa chọn hướng Bắc – Nam – Đông – Đông Nam.

Trong đó hướng Đông Bắc thuộc cung Thiên Y, được xem là thuốc từ trên trời, do đó hướng nhà này đại diện cho sức khỏe, tức là tăng tuổi thọ. Đối với gia chủ Tuổi Canh Thìn làm công việc liên quan tới nghề y hoặc đã nghỉ hưu thì nên lựa chọn hướng nhà này. Nhờ đó mà luôn được khỏe mạnh, thức ăn đầy đủ, giấc ngủ tốt.

Hướng Tây thuộc cung Sinh Khí, theo phong thủy thì đây được coi là hướng tốt nhất cho gia chủ Tuổi Canh Thìn, với ý nghĩa là sự phát triển và sinh trưởng, đặc biệt là với gia chủ đang xây dựng sự nghiệp. Đồng thời phần của chính của ngôi cũng nên xoay theo hướng Tây này để có được thành công – sức khỏe – hạnh phúc, bên cạnh đó thì phòng ngủ – bàn thờ – bếp cũng có thể xoay theo hướng này cũng tốt.

Hướng Tây Bắc thuộc cung Phục Vị, liên quan tới tài vận và công việc, nếu như bạn đang đạt tới đỉnh điểm công việc và muốn giữ chúng được dài lâu thì nên xây nhà theo hướng này.

Hướng Tây Nam thuộc cung Diên Niên, thể hiện cho sự phát triển đi qua bản mệnh, tạo may mắn kéo dài, có thể là sự nghiệp trong giai đoạn tốt nhất.

Đi cụ thể hơn một chút trong bát trạch phong thủy thì người Tuổi Canh Thìn nên chọn hướng tây là hướng tốt nhất thuộc Sinh Khí, nhưng Sinh Khí là sao Tham Lang thuộc hành Mộc tại phương vị Tây thuộc Kim, trong đó Kim lại khắc Mộc. Do vậy mặc dù hướng Tây là tốt nhưng đối với Tuổi Canh Thìn thì lại không được hoàn hảo nhất.

Theo như bát trạch thì Tuổi Canh Thìn nên chọn hướng nhà thuộc Tây Nam là tốt nhất, vì Tuổi Canh Thìn có Cung Càn thuộc hành Kim, nhà ở theo hướng Tây Nam thì có ngũ hành thuộc Thổ, trong đó Thổ sinh Kim.

Bên cạnh đó thì hướng Tây Bắc cũng là hướng tốt cho Tuổi Canh Thìn, vì theo ngũ hành thuộc Kim trùng với mệnh Kim của Tuổi Canh Thìn.

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1

Call Now