Phong thủy phòng ngủ Tuổi Canh Thìn - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Phong thủy phòng ngủ Tuổi Canh Thìn - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Phong thủy phòng ngủ Tuổi Canh Thìn

Phong thủy phòng ngủ Tuổi Canh Thìn

Phòng ngủ không chỉ có tác dụng đơn giản là nơi để nghỉ ngơi thư giãn sau khi làm việc mệt mỏi cả một ngày, hoặc là nơi thắt chặt quan hệ gia đình. Theo phong thủy thì phòng ngủ là nơi có thể mang đến nhiều lợi ích khác, với điều kiện phải hợp với gia chủ.

Phong thủy phòng ngủ cho Tuổi Canh Thìn sẽ khác hẳn so với những tuổi khác, từ phương hướng, vị trí, màu sắc, bài trí nội thất,…

Trước khi tìm hiểu những điều cần thiết về phòng ngủ, thì gia chủ Tuổi Canh Thìn cần phải có những thông tin cần thiết về tuổi của mình. Trong đó nữ mạng Tuổi Canh Thìn và nam mạng Tuổi Canh Thìn sẽ có phòng ngủ khác nhau, thường sẽ xác định theo gia chủ là nam mạng.

Cụ thể thì nam mạng Tuổi Canh Thìn có cung phi là Ly, ngũ hành Kim – Bạch Lạp Kim – Vàng chân đèn, hướng tốt cho phòng ngủ là hướng Bắc – hướng Đông – hướng Đông Nam – hướng Nam. Với những hướng phòng ngủ ở trên thì sẽ phát lên giàu sang, vợ chồng hòa thuận, gia đạo bình an, thịnh vượng, phú quý, phát tài phát lộc, con cái ngoan ngoan và chăm chỉ.

Hướng phòng ngủ tối kỵ là hướng Tây – Tây Bắc – Đông Bắc – Tây Nam.

Gia chủ Tuổi Canh Thìn có mệnh thuộc hành Kim, mà ngũ hành xác định Thổ sinh ra Kim, do vậy phần giường ngủ nên được quay về hướng thuộc hành Thổ, tức là hướng Đông Bắc – Tây Nam.

Đồng thời nên chọn màu sơn tường phòng ngủ có màu vàng hoặc nâu, bản mệnh cho hành Thổ rất tốt cho vận khí gia chủ Tuổi Canh Thìn. Kết hợp với việc sử dụng các sản phẩm nội thất phòng ngủ có màu trắng thuộc hành Kim bản mệnh, tạo nên sự kết hợp hoàn hảo, mang lại một giấc ngủ tốt cho gia chủ.

Sau khi chọn được hướng và màu sắc phòng ngủ hợp với gia chủ Tuổi Canh Thìn rồi thì còn một số điều cần phải lưu ý với gian phòng ngủ này như sau:

Giả sử như phòng ngủ được thiết kế sát với nơi nấu nướng cạnh bếp lò, thì nên tránh việc kê giường ngủ sát tường. Bởi vì bếp nấu thuộc hành Hỏa, Hỏa không tốt cho Tuổi Canh Thìn thuộc Kim, dễ khiến gia chủ sinh bệnh tật về gan và tim, thêm nữa là khiến cho tính tình dễ nóng nảy làm hư chuyện.

Cùng với hướng giường của Tuổi Canh Thìn không để thẳng với phòng vệ sinh, lý do đây là nơi có nguồn khí không tốt, dễ ảnh hưởng xấu tới gia chủ. Dễ tạo cảm giác khó ngủ và căng thẳng.

Giường ngủ Tuổi Canh Thìn nên hướng về phía bản mệnh như hướng Bắc – Đông – Đông Nam – Nam, để có được giấc ngủ tốt, tinh thần sảng khoái, não bộ được nghỉ ngơi đầy đủ, đồng thời còn hấp thụ nguồn cát khí liên tục tạo cảm giác sảng khoái sau khi thức dậy vào sáng hôm sau.

Chú ý tủ đựng đồ trong phòng ngủ Tuổi Canh Thìn nên được đặt ở vị trí xấu nhìn về hướng tốt, mục đích là trấn nguồn tà khí tác động tới gia chủ, đó là vị trí hướng Tây – Tây Bắc – Đông Bắc – Tây Nam.

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1