Phong thủy phòng khách Tuổi Canh Thìn - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Phong thủy phòng khách Tuổi Canh Thìn - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Phong thủy phòng khách Tuổi Canh Thìn

Phong thủy phòng khách Tuổi Canh Thìn

Theo như bát trạch nhà ở thì phòng khách luôn là nơi chứa đựng nguồn vượng khí lớn và mạnh mẽ nhất của một ngôi nhà, hơn nữa đây có thể coi là không gian mặt tiền của ngôi nhà, thế nên được gia chủ rất coi trọng. Việc bố trí phòng khách như thế nào để tăng vận khí, mang lại nhiều điều may mắn, cải thiện hạnh phúc gia đình cần được quan tâm. Trong đó mỗi một tuổi sẽ có cách thực hiện phòng khách khác nhau.

Gia chủ Tuổi Canh Thìn có năm sinh dương lịch là …, 1940, 2000 – …, có quẻ mệnh thuộc Ly Hỏa đông tứ mệnh, ngũ hành phong thủy Bạch Lạp Kim – hành Kim.

Riêng với gia chủ Tuổi Canh Thìn thì phòng khách nên được lựa chọn xoay theo hướng bắc – Đông – Đông Nam – Nam là tốt nhất, thường được thiết kế nằm ở vị trí đầu tiên của ngôi nhà, nhờ đó mà linh khí mới được lưu thông tốt hơn. Có nghĩa là khách chỉ cần bước qua cửa chính là sẽ thấy ngay gian phòng khách, sau đó mới tới các phòng khác của nhà ở.

Ngoài ra gia chủ Tuổi Canh Thìn thuộc mệnh Kim, là người có sự ý chí cao, do vậy nếu muốn cho phòng khách có phong thủy tốt, gặp nhiều may mắn, thì cần phải lựa chọn màu sắc cho phù hợp, đồ đạc nội thất bên trong nên bằng kim loại, có thể trang trí thêm một số sản phẩm mang hình ảnh của con khỉ và con gà để hỗ trợ. Đồng thời chọn màu sắc và bài trí nội thất cho phong khách thì gia chủ Tuổi Canh Thìn cũng phải chú ý kỹ càng.

Theo như nguyên tắc ngũ hành phong thủy màu sắc thì Tuổi Canh Thìn thuộc hành Kim, thế nên màu sắc ưu tiên số một là màu vàng, có thể là vàng nhạt hoặc vàng cam, hay màu nâu thẫm. Do vậy phòng khách sẽ lấy màu vàng làm chủ đạo, mang đến đời sống gia đình hạnh phúc, sự nghiệp thăng tiến.

Cũng theo nguyên tắc màu sắc này thì Tuổi Canh Thìn có thể lựa chọn phòng khách mang màu trắng, thuộc quan hệ tương hợp, tức màu sắc bản mệnh. Với lại màu trắng là màu khá phổ biến từ xưa cho tới thời điểm hiện tại trong thiết kế nhà ở. Bởi vì gia chủ Tuổi Canh Thìn sẽ dễ dàng trong việc kết hợp với những màu sắc khác, kể cả là nội thất cũng dễ lựa chọn hơn.

Một cách kết hợp giữa hai màu sắc tương sinh và tương hợp cho phòng khác của gia chủ Tuổi Canh Thìn cũng là một phương án tuyệt vời, tạo được sự hợp lý và hài hòa. Tốt nhất phòng khách không nên sử dụng quá nhiều màu sắc thuộc gam màu nóng, vì sẽ làm mất đi sự cân bằng phong thủy, có thể tạo cảm giác không tốt cho gia chủ.

Một điểm mà gia chủ Tuổi Canh Thìn nên chú ý, đó chính là trong gian phòng khách không nên có yếu tố nước, vì phong thủy tương khắc, sẽ dẫn tới vận hạn.

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1