Phong Thủy Phòng Khách cho người Mệnh Thủy - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Phong Thủy Phòng Khách cho người Mệnh Thủy - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Phong Thủy Phòng Khách cho người Mệnh Thủy

Phong Thủy Phòng Khách cho người Mệnh Thủy

Mệnh Thủy luôn là một người dễ dàng tiếp xúc và giao tiếp, với một lối suy nghĩ thoải mái không gò bó, bên trong chứa đựng một nguồn sức mạnh to lớn. Bạn cũng thấy được điều này như là nước luôn cần thiết cho mọi dinh vật duy trì sự sống, nhưng một khi nước nổi giận có thể cuốn trôi và phá hủy toàn bộ mọi thứ trên đường đi của chúng.

Phong thủy lúc nào cũng được con người xem trọng và đánh giá cao, việc sắp xếp, trang trí theo đúng phong thủy sẽ không có hại mà được toàn điều lợi. Thiết kế phòng khách đúng chuẩn cho Mệnh Thủy sẽ đem đến sự may mắn tới sự nghiệp đến đời sống.

Mệnh Thủy nên thiết kế phòng khách ra sao?

Tuôn theo những quy tắc của ngũ hành thì chúng ta có thể trang trí nhà khách cho Mệnh Thủy theo mối quan hệ tương sinh và tương hợp. Được hiểu là những nhóm màu sắc của Thủy, Mộc, Kim đều được coi là tốt cho phòng khách của Mệnh Thủy. Trong đó màu sắc chủ chốt nhất là hành Thủy, có nghĩa là màu đen và xanh dương. Màu thuộc hành Kim là trắng, ánh kim, bạc. màu thuộc hành Mộc là xanh lá. Còn những màu khác như vàng, nâu đỏ thì không nên sử dụng, thuộc hành Thổ và Hỏa khắc với Thủy.

Sử dụng màu xanh dương cho phòng khách là sự lựa chọn tốt nhất, bạn có thể sử dụng cho việc quét tường, rèm cửa, đồ dùng nội thất, trần nhà. Màu xanh thiên thanh này luôn được sự yêu thích của mọi khách hàng, vì dễ dàng sử dụng và phối hợp, tạo một gian sang trọng, nhẹ nhàng và tráng lệ. Đồng thời còn mang đến sự thư giãn, thoải máu, tươi mới để có thể đưa được nguồn tài lộc vào nhà. Cung gia đình và tài lộc rất thích màu sắc này. Bạn cũng có thể chỉ dùng màu xanh dương để sơn phần khung cửa, đồ trang trí bên trong cũng tốt.

Ngoài ra phòng khách cho Mệnh Thủy có thể sử dụng màu xanh da trời nhạt, thích hợp với công việc học tập và nghiên cứu, thích hợp nhất là dùng cho phần trần nhà, một số kết quả nghiên cứu nói rằng nếu phòng khách được sơn màu xanh da trời nhạt thì giúp cho các bé học hành được tốt hơn. Hơn nữa còn có thể cho bạn có được sự nhẹ nhàng, giảm bớt căng thẳng từ cong việc, năng động.

Nếu dùng màu xanh da trời đậm thì nên dùng để lấp đi những khuyết điểm của gian phòng khách, vì nếu sử dụng nhiều có thể tạo cảm giác nhức mắt người nhìn.

Đối với gam màu đen thì phòng khách của Mệnh Thủy cũng có thể sử dụng, thể hiện cho một sự bí ẩn, năng lượng màu nhiệm, tinh tế, đồng thời còn là nguồn sức mạnh to lớn, mang lại cho gia chủ có được sự bảo vệ tuyệt đối khỏi những nguồn âm khí ở bên ngoài.

Phòng khách màu trắng tạo cảm giác hài hòa và tương sinh với Mệnh Thủy

Không chỉ sử dụng gam màu xanh dương mà phòng khách của người Mệnh Thủy có thể sử dụng được màu trắng thuộc Kim theo mối quan hệ là tương sinh, với màu sắc này tạo cho không gian phòng khách dễ chịu hơn, đặc biệt là dễ dàng sử dụng trang trí các loại nội thất. Với rất nhiều phòng khách đều sử dụng màu trắng này, vừa có thể mang lại tính thẩm mỹ nghệ thuật cao, lại có thêm phong thủy tương sinh. Nếu sử dụng cho trần nhà sẽ tạo được một cảm giác là sạch sẽ và thoáng mát. Nếu sử dụng cho sàn nhà thì có cảm giác nguy nga tráng lệ hơn rất nhiều.

Vì chủ nhà là người Mệnh Thủy nên đối với phòng khách thì nên lựa chọn các vật dụng bằng kim loại, gỗ, thủy tinh rất phù hợp để sử dụng. Những hình dạng đồ vật nên sử dụng thường có dạng hình tròn, trụ, uốn lượn và kiêng kỵ dùng các loại có cạnh sắc nhọn.

Ngoài ra trong phòng khách của Mệnh Thủy có thể sử dụng thêm một số loài cây xanh, treo thêm chuông gió. Để có thể làm tăng thêm nguồn thủy khí cho phòng khách thì gia chủ Mệnh Thủy nên sử dụng thêm một số các vật dụng nội thất trang trí khác như là bể cá cảnh, gương, trần lượn sóng, các loại vách ngăn màu trắng hoặc pha lê.

Hướng nhà cũng là điều cần phải được quan tâm, các người đi trước đã nói như thế rồi và chúng ta tiếp nối và phát huy những điều ấy. Gia chủ là Mệnh Thủy thì phòng khách nên xoay theo hướng bắc, nam và đông nam. Được coi là những phương hướng tốt, mang lại sự thuận lợi cho công việc, tình cảm, gia đình ấm êm.

Việc đi theo đúng bài trí của phong thủy là tốt nhưng cũng không nên sử dụng quá nhiều, nhiều quá sẽ là sự lãng phí, trôi nổi.

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1