Thanh tẩy và tăng năng lượng cho ĐÁ THẠCH ANH đơn giản & hiệu quả nhất - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Thanh tẩy và tăng năng lượng cho ĐÁ THẠCH ANH đơn giản & hiệu quả nhất - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Thanh tẩy và tăng năng lượng cho ĐÁ THẠCH ANH đơn giản & hiệu quả nhất

Thanh tẩy và tăng năng lượng cho ĐÁ THẠCH ANH đơn giản & hiệu quả nhất

Khi mới đem thạch anh về nhà để bắt đầu sử dụng hoặc có thể bạn đang sử dụng, thì nên thường xuyên thanh tẩy là điều cần thiết. Vì trong một khoảng thời liên tục sử dụng mà không làm sạch, tinh thể đá sẽ trở nên bão hòa và chúng cũng đã có hấp thụ năng lượng tiêu cực.Nhất là nếu bạn sử dụng để chữa lành các vấn đề sức khỏe hoặc tinh thần…

︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

   Đá Thạch Anh Phong Thuỷ Năng lượng Cao  thật 100%

 ︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

Vì sao nên thanh tẩy

Rung động của một tinh thể bị ảnh hưởng khi ánh sáng và dòng năng lượng đi qua nó . Một tinh thể có thể hấp thụ rung động không chỉ từ bạn, mà bất cứ thứ gì từ môi trường xung quanh chung. Nó bảo vệ không gian từ các nguồn năng lượng tiêu cực bằng cách hấp thụ và chuyển hóa năng lượng xấu đó.

Vì thế, khi mới đem thạch anh về nhà để bắt đầu sử dụng hoặc có thể bạn đang sử dụng, thì nên thường xuyên thanh tẩy là điều cần thiết. Vì trong một khoảng thời liên tục sử dụng mà không làm sạch, tinh thể đá sẽ trở nên bão hòa và chúng cũng đã có hấp thụ năng lượng tiêu cực.Nhất là nếu bạn sử dụng để chữa lành các vấn đề sức khỏe hoặc tinh thần.

Đây là lý do tại sao để tạo ra năng lượng tích cực trong tinh thể bạn dùng, bạn cần phải làm sạch chúng thường xuyên.

Gửi các Vị Thầy và các Bạn thân mến!
Mời các bạn tham gia lớp Thiền Online qua Zoom!
+ Thời gian: 21h mỗi ngày (thứ 2 đến Chủ Nhật)
+ ID Zoom: 7979 666 999 – Pass: 6666
+ Master Quyết hướng dẫn…
Hẹn gặp cả nhà!

thach-anh-trong-suot

Đá Thạch Anh lưu trữ năng lượng qua nhiều triệu năm

Làm thế nào để thanh tẩy tinh thể thạch anh đơn giản và hiệu quả nhất

Các tinh thể, đá quý và khoáng sản có thể được làm sạch bằng một số phương pháp đơn giản.

  1. Kết hợp ngâm nước muối và ánh sáng mặt trời-mặt trăng để thanh tẩy đồng thời tăng năng lượng cho đá

Thanh tẩy đá bằng nước muối và ánh sáng mặt trời, mặt trăng

Tốt nhất là bạn nên dùng nước suối có nhiều khoáng chất như Vĩnh Hảo, Lavie chẳng hạn, đem pha với ít muối không có I-ốt (muối hầm, muối hột). Nước muối sạch được coi là một trong những cách tốt nhất và toàn diện nhất để làm sạch các tinh thể.

(Người ta còn dùng cả thứ nước gọi là nước thánh -nguồn nước suối chỉ có một vài nơi trên thế giới để thanh tẩy, theo tôi biết hiện đang có cả một loại được nước Nhật sản xuất có tính chất tương tự mà tôi nghĩ có thể rất tốt cho việc thanh tẩy tinh thể. Nhưng bạn cứ yên tâm dùng nước khoáng pha muối như trên đã đủ tác dụng rồi.)

Sau đó, ngâm ngập tinh thể với nước muối này trong một cái thau không phải kim loại từ 1 đến 3 ngày là đủ.

Có thể để viên đá của bạn dưới ánh nắng mặt trời

Bạn có thể kết hợp với ánh sáng mặt trời và ánh trăng để nạp năng lượng cho viên đá của bạn. Đây là một cách tuyệt vời để nhanh chóng tiếp sinh lực cho tinh thể đá.

Bạn nên để thau đá đang ngâm ở ngoài trời ban ngày và qua đêm vào thời điểm trăng rằm. Trăng tròn là thời điểm lý tưởng để nạp năng lượng cho tinh thể. Ánh sáng Trời Mặt trời cung cấp một năng lượng mạnh hơn, trong khi đó mặt trăng có một năng lượng nhẹ nhàng và sâu sắc để nạp tinh khí vào tinh thể. Đây là một cách nhẹ nhàng cho khả năng tái tạo tinh thể đá qua đêm.

Hãy lưu ý một số loại đá sẽ bị màu nhạt dần nếu để lâu dưới ánh nắng mặt trời quá mạnh. Điều này có thể xảy ra với thạch anh tím. Trường hợp này, cố gắng không để thạch anh tím dưới nắng gắt hơn một giờ. Chỉ nên đặt trong ánh nắng bình minh hoặc hoàng hôn.

︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

 Bài viết hay: ” Chiêu tài lộc, tăng vượng khí bằng Đá Thạch Anh Phong Thuỷ 

 ︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

Hãy gửi những mong muốn tích cực vào tinh thể của bạn

Sau cùng, bạn rửa sạch lại dưới vòi nước mát đang chảy để xả trôi đi lượng muối còn đọng lại. Lưu ý không bao giờ được tái sử dụng nước muối đã ngâm này vì nó đã hấp thu năng lượng tiêu cực và không mong muốn.

Trong lúc rửa lại, bạn có thể cầm tinh thể thạch anh trên tay và để dưới vòi nước chảy, đồng thời tập trung vào hơi thở để hướng tâm trí của bạn vào viên đá với sự mường tượng rằng các năng lượng tiêu cực đang đi ra , các năng lượng tích cực và những điều bạn mong muốn đang đi vào nó. Đó cũng là cách kích hoạt năng lựợng cho tinh thể.

Lúc này Bạn sẽ cảm thấy thoải mái và mãn nguyện khi giờ đây tinh thể của mình chỉ còn mang trong nó những năng lượng thuàn túy có thể đem lại cho bạn những điều mình muốn.

  1. Chôn dưới đất cát:

Chôn tinh thể của bạn trong cát, đất vườn, đất mùn tự nhiên, hoặc đất sét. Đó là một cách để nó có cơ hội để lấy lại sự cộng hưởng của trái đất. Đây là hương pháp chậm và nhẹ nhàng. Cần khoảng thời gian khoảng từ 24 giờ đến vài ngày hoặc thậm chí vài tháng. Chôn càng lâu và sâu thì các tinh thể càng được thanh tẩy tốt hơn.

Thanh Tẩy Đá Thạch Anh bằng cách chôn dưới đất

Nhớ phải bảo vệ tinh thể của bạn khỏi thời tiết khi sử dụng phương pháp này

 ︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

 Mua Đá Thạch Anh Phong Thuỷ ở đâu tốt nhất 

︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

Nếu bạn không có thời gian, đơn giản chỉ cần cầm những tinh thể của bạn trên tay và để dứơi vòi nước chảy, bắt đầu mường tượng như ở cách một. Bằng tâm trí của bạn, những tinh thể sẽ cộng hưởng với rung động bạn tạo ra, chúng cũng sẽ được thanh tẩy và thu nhận những mong muốn tích cực của bạn.

Nước là cách tẩy rửa trước tiên bạn nên thử

3. Dùng sức mạnh của những rung động năng lượng từ Kim Tự Tháp:

Kim Tự Tháp có khả năng lưu trữ năng lượng vũ trụ và sạc sự rung động này vào các tinh thể Đá Phong Thủy Thạch Anh. Đây cũng là phương pháp chủ đạo được thự hiện lâu dài tại Đá Quý Kim Tự Tháp nhằm mang nguồn năng lượng tuyệt vời nhất đến với Quý Khách Hàng yêu quý. Bạn chỉ việc mang về nhà sử dụng, mọi việc đã có chúng tôi lo!

Tất cả các sản phẩm tại Đá Quý Kim Tự Tháp đều được sạc thêm rung động năng lượng của Kim Tự Tháp

Cám ơn bạn đã đọc bài viết!

– Lê Thạch

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1