Tổng quan về Trang Sức Đá Zircon Phong Thủy - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Tổng quan về Trang Sức Đá Zircon Phong Thủy - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Tổng quan về Trang Sức Đá Zircon Phong Thủy

Tổng quan về Trang Sức Đá Zircon Phong Thủy

Xét về thế giới Đá Phong Thủy tự nhiên thì có vô vàn, một người có thể không thể biết hết được tất cả mọi loại, mà nếu như có biết thì cũng không thể nào hiểu được một cách sâu sắc. Với mỗi loại Đá như vậy sẽ được sử dụng vào mục đích khác nhau dựa vào công dụng, nhưng phần lớn được chế tác thành các sản phẩm trang sức bắt mắt.

Một sản phẩm được ít khách hàng biết đến, đó chính là Trang Sức Đá Zircon Phong Thủy, có thể đây sẽ là một sự lựa chọn khác đối với bạn, về bản chất thì đạt đủ tiêu chuẩn về vẻ đẹp, lại có thêm sự đa dạng, hơn nữa lại còn chứa nhiều công dụng và ý nghĩa đặc biệt khác nữa.

Nếu như bạn muốn biết rõ hơn về Trang Sức Đá Zircon thì hãy đọc những thông tin ngắn gọn và tổng quát nhất ngay bên dưới đây.

Xem các loại Trang Sức Phong Thủy Đá Tự Nhiên: https://kimtuthap.vn/danh-muc/mat-day-chuyen-da-thach-anh/

Thông tin về Đá Zircon Phong Thủy:

Mặc dù đây là tên tiếng Anh, tuy nhiên lại có nguồn gốc từ tiếng Đức là Zirkon, loại màu vàng có tên là Hyacinth bắt nguồn từ Hy Lạp cổ đại một thuật ngữ dùng để ám chỉ màu vàng.

Thành phần hóa học phần lớn là Sillicat, có thêm một chút nguyên tố sắt và tạp chất khác, trong tự nhiên thì Đá Zircon có số lượng nhiều, thế nên giá thành cũng không đến mức đắt đỏ.

Bạn có thể tìm thấy Đá Zircon ở rất nhiều nơi, trong đó sẽ có một số mỏ khai thác trữ lượng lớn đặt tại Úc – Ấn Độ – Ý – Indonesia – Nga – Thái Lan – Nam Phi – Campuchia – …

Trong tự nhiên thì Đá Zircon tồn tại dưới nhiều màu sắc như hồng – đỏ – nâu lợt – nâu – vàng – đen – không màu. Ngoài ra màu có thể biến đổi khi thực hiện việc xử lý bằng nhiệt độ, thay đổi mức nhiệt sẽ tạo ra màu sắc khác nhau, chẳng hạn như xanh hoặc vàng kim.

Tại các vùng đất có điều kiện tự nhiên, khí hậu, lớp địa chất khác nhau, thời gian hình thành khác nhau thì màu sắc đá khác nhau, đối với thời gian hàng triệu năm thì sẽ tạo nên Đá Zircon màu hồng – tía – đỏ. Hoặc nếu có thêm nguyên tố kim loại thì sẽ tạo ra loại màu sắc khác.

Tác dụng của Trang Sức Đá Zircon Phong Thủy: xét trong hai lĩnh vực chủ yếu là sức khỏe và phong thủy.

Đối với lĩnh vực sức khỏe: do sự hình thành từ khoảng thời gian hàng trăm triệu năm dưới lớp đất sâu, nên hấp thụ được một nguồn năng lượng to lớn, khi được con người sử dụng sẽ phát huy được nhiều lợi ích đối với sức khỏe.

Với nguồn năng lượng linh khí tích cực mà Trang Sức Đá Zircon Phong Thủy có được sẽ giúp con người về mặt tinh thần thoải mái, giảm áp lực trong công việc, căng thẳng.

Khi đeo thường xuyên trên người sẽ có tác dụng tốt tới não bộ, giảm tình trạng đau nhức đầu, mệt mỏi, uể oải, đồng thời tăng sự tập trung và thông tuệ, điều khiển được cảm xúc, ngăn chặn trạng thái lo lắng và sợ hãi.

Đặc biệt Trang Sức Đá Zircon Phong Thủy tốt cho người mắc chứng bệnh mất ngủ, khó ngủ, thiếu ngủ, bức rức không thể ngủ, giấc ngủ không ngon. Điều này là do năng lượng từ bên trong sản phẩm đem lại.

Bên cạnh đó khi sử dụng Trang Sức Đá Zircon Phong Thủy sẽ giúp con người tránh bị đột quỵ bất ngờ, tăng chức năng của hệ tuần hoàn, máu huyết lưu thông tốt, các tế bào được cung cấp đầy đủ nguồn dưỡng chất.

Một tác dụng đặc biệt có ích hiện nay, đó chính là giảm ảnh hưởng của tia bức xạ tới con người, bắt nguồn từ các thiết bị điện thường được sử dụng như tivi – máy tính – điện thoại – máy in – lò vi sóng.

Đối với lĩnh vực phong thủy:

Chính vì Trang Sức Đá Zircon Phong Thủy có chứa năng lượng sinh khí tốt, thế nên khi được sử dụng sẽ như một tâm bùa hộ mệnh, bảo vệ chủ nhân khỏi ảnh hưởng xấu từ môi trường xung quanh. Từ đó mà bạn cảm thấy thư giãn, bình tâm, tỉnh táo, tự tin, kiên định hơn.

Tác động tới yếu tố nội tâm, mở rộng tâm lòng yêu thương, hòa đồng thân thiện với tất cả mọi người xung quanh, đem lại cuộc sống vui vẻ hạnh phúc và có ý nghĩa hơn.

Đặc biệt đối với người làm công việc buôn bán thì Trang Sức Đá Zircon Phong Thủy sẽ giúp mang đến nhiều điều may mắn, buôn may bán đắt, lợi nhuận tăng cao. Nếu có đi làm về khuya cũng sẽ được bảo vệ khỏi âm khí và ma quỷ.

Vì Trang Sức Đá Zircon Phong Thủy có nhiều màu, thế nên dựa vào ngũ hành phong thủy để lựa chọn được sản phẩm phù hợp với từng mệnh riêng biệt, chính sự lựa chọn đúng này mới mang lại cho bạn công dụng tốt lành.

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1

Call Now