Tỳ Hưu Sapphire đen và những điều cần biết khi mua chúng về - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Tỳ Hưu Sapphire đen và những điều cần biết khi mua chúng về - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Tỳ Hưu Sapphire đen và những điều cần biết khi mua chúng về

Tỳ Hưu Sapphire đen và những điều cần biết khi mua chúng về

Tỳ Hưu Sapphire Đen là một sản phẩm có giá trị, kể cả về mặt kinh tế lẫn phong thủy. Được xếp vào danh sách đứng đầu về ý nghĩa chuyên hấp thụ của cải cho chủ nhân và giữ cho tiền bạc ngày càng nhiều hơn nữa. Đồng thời cũng là một trong bốn loại đá quý hiếm mà không ai cũng có thể sở hữu được.

Dù bạn có phải là người làm ăn buôn bán kinh doanh hay là không thì đều mong muốn được phát tài phát lộc, tiền vào như nước mà không bị thất thoát đi mất. Để có được điều này một phần là do kỹ năng của họ, nhưng một phần là sự giúp sức của Tỳ Hưu Sapphire Đen.

Xem các mẫu Tỳ Hưu Đá Thạch Anh: https://kimtuthap.vn/san-pham/mat-day-chuyen-ty-huu-da-thach-anh/

Trong đó Tỳ Hưu được gọi là thần thú, một trong số những đứa con của loài Rồng, Tỳ Hưu là đứa con út thế nên hình dáng là sự tập hợp nét đẹp của những đứa con trước đó, ví dụ như đầu của rồng – sừng tê giác – mình sư tử – có cánh – nhìn hung dữ – không có hậu môn – ăn vàng bạc châu báu hoặc tinh huyết của yêu ma.

Đối với Tỳ Hưu hút tinh khí yêu ma thì có tác dụng hộ mệnh, trừ tà khí, miệng mở rất rộng, nhìn rất dữ tợn, nhờ thế mà yêu ma quỷ quái khi nhìn thấy đều phải khiếp sợ.

Còn Tỳ Hưu ăn của cải, không có hậu môn, miệng rộng, ngực – hông – mông nhìn to lớn hơn bình thường, được dùng để chiêu tài lộc và giữ của cải, vì chúng chỉ có thể ăn vào mà không cho ra ngoài được.

Theo như các chuyên gia phân tích thì Tỳ Hưu Sapphire Đen tốt, vì được làm từ nguyên liệu đá quý trong tự nhiên, hoàn toàn chứa đựng nguồn năng lượng linh khí tốt cho con người. Đồng thời mang một màu đen của sự huyền bí và sức mạnh to lớn, bên cạnh đó còn tạo nên sự hấp dẫn đối với con người, hiện nay Tỳ Hưu Sapphire Đen rất được sử dụng và ưa chuộng, chúng thể hiện cho sự giàu có cũng như nắm trong tay quyền lực to lớn.

Ngoài ra việc sử dụng Tỳ Hưu Sapphire Đen còn mang lại sự thịnh vượng, cải thiện tình trạng sức khỏe theo hướng tốt hơn, giúp cho não bộ hoạt động tốt, đầu óc luôn ở trạng thái minh mẫn và tỉnh táo nhất.

Nếu xét về màu sắc của Tỳ Hưu Sapphire Đen theo mệnh, thì đối với màu đen như thế này được xem là sản phẩm ưu tiên cho người mệnh Thủy – Mộc và Thổ.

Với người mệnh Mộc thì Tỳ Hưu Sapphire Đen là mối quan hệ tương sinh, Thủy sinh Mộc, tức nước là nguồn nuôi cho cây tồn tại, từ đó người mệnh Mộc sẽ được sự hỗ trợ của Tỳ Hưu Sapphire Đen, để tăng cường nguồn sinh khí, đem đến tài lộc, ngăn chặn năng lượng không tốt.

Còn người mệnh Thủy thì Tỳ Hưu Sapphire Đen được xem là sự tương hợp, tạo nên sự hài hòa và tăng cường sức mạnh bản mệnh lên cao hơn.

Cuối cùng là mệnh Thổ khi sử dụng Tỳ Hưu Sapphire Đen được xem là quan hệ chế khắc, tức là Thổ khắc Thủy, có nghĩa là mệnh Thổ chế ngự được Tỳ Hưu Sapphire Đen, nhằm sử dụng được nguồn năng lượng tốt này để có được ý nghĩa may mắn.

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1

Call Now