Quy tắc chọn Tỳ Hưu Sapphire Xanh là gì? - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Quy tắc chọn Tỳ Hưu Sapphire Xanh là gì? - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Quy tắc chọn Tỳ Hưu Sapphire Xanh là gì?

Quy tắc chọn Tỳ Hưu Sapphire Xanh là gì?

Tỳ Hưu Sapphire Xanh là vật gì mà tại sao có nhiều người săn lùng và sử dụng đến như vậy. Câu trả lời vô cùng đơn giản, là vì họ mong muốn được giàu có, công việc luôn được thuận lợi.

Tỳ Hưu: thuộc dòng họ loài Rồng, khi được sinh ra thì chúng đã rất thích ăn vàng bạc và hút tinh khí của ma quỷ, nhưng lại có một dị tất là không có hậu môn, do vậy mà chúng bị chết rất sớm, khi mới sinh ra được vài ngày sau đó. Nhưng sau đó Tỳ Hưu được cho sống lại và trở thành thần giữ của cho con người. Hiện nay khi đeo Tỳ Hưu bên người là để có tài vận, sự nghiệp phát triển và tránh vị kẻ xấu làm hại.

Xem các mẫu Tỳ Hưu Đá Thạch Anh: https://kimtuthap.vn/san-pham/mat-day-chuyen-ty-huu-da-thach-anh/

Sapphire Xanh: thuộc dòng họ của Sapphire, chỉ khác về màu sắc ở đây là màu xanh mà thôi. Được cấu tạo là khoáng sản corundum, hoặc có thể gọi là nhôm oxit, độ cứng khá cao đạt mức 9 so với thang đo là 10.

Trong dòng họ của Sapphire thì loại màu xanh này được cho là độc đáo và vô cùng quý hiếm trong tự nhiên, được kết tinh trong hệ lượng giác, tương tự như một dải cầu vồng màu sắc, cùng với phần tạp chất, với tone màu đi từ nhạt cho tới đậm.

Ý nghĩa của Tỳ Hưu Sapphire Xanh:

Sản phẩm thể hiện cho sự giàu có và sung túc, thời xưa người ta còn cho rằng viên đá Sapphire xanh này còn giúp cho cơ thể có được sự cân bằng về sức khỏe, giảm huyết áp cao, chống mất ngủ, chữa một số loại u ác tính, bệnh về thần kinh.

Đặc biệt sản phẩm Tỳ Hưu Sapphire Xanh mang lại cho chủ nhân sự giàu có, thịnh vượng, thông qua việc tăng cường khả năng giao tiếp, nhất là những lúc gặp đối tác và khác hàng.

Hơn nữa còn là biểu tượng cho tình yêu, tạo nên một mối quan hệ gắn kết, sự trung thành, nên thường được dùng làm quà tặng để cầu hôn.

Với một sản phẩm Tỳ Hưu Sapphire Xanh trang sức, được đeo thường xuyên bên người sẽ giúp chủ nhân kiềm chế được cảm xúc của bản thân, không còn lo lắng sợ hãi nữa, có thêm động lực trong đời sống và công việc.

Chọn Tỳ Hưu Sapphire Xanh: theo quy tắc ngũ hành phong thủy thì sản phẩm thuộc hành Thủy, thế nên sẽ phù hợp với ba mệnh sau: Thủy – Mộc – Thổ.

Trong đó với người mệnh Mộc thì sản phẩm Tỳ Hưu Sapphire Xanh được cho là ưu tiên số một, vì nằm trong mối quan hệ tương sinh, Thủy sinh ra Mộc. Theo phong thủy đây là mối quan hệ bền chặt và tốt nhất, sẽ giúp bổ sung – tăng cường – thúc đẩy nguồn năng lượng của mệnh Mộc lên mức cao nhất, tức là có được sự may mắn nhiều nhất.

Với người mệnh Thủy thì Tỳ Hưu Sapphire Xanh được xem là lựa chọn thứ hai, là quan hệ tương hợp, tức là bổ sung và tăng cường thêm năng lượng bản mệnh, Thủy tương hợp Thủy.

Cuối cùng là người mệnh Thổ cũng được xác định là hợp với Tỳ Hưu Sapphire Xanh, nhưng các chuyên gia khuyên nên hạn chế sử dụng, vì mối quan hệ chế khác thường không được bền chặt, chỉ người có kinh nghiệm mới sử dụng được tốt nhất mà thôi.

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1

Call Now