Vòng Đá Mắt Hổ Xanh Đen, Xanh Dương – mang đến sự may mắn, minh mẫn

Vòng Đá Mắt Hổ Xanh Đen, Xanh Dương – mang đến sự may mắn, minh mẫn

Trang sức chế tạo từ đá phong thủy ngày càng được nhiều người ưa chuộng bởi những ý nghĩa, công dụng mà vật phẩm mang đến. Một trong những sản phẩm được chú ý đó chính là Vòng Đá Mắt Hổ Xanh Đen, Xanh Dương. Vậy Vòng Đá Mắt Hổ này có ý nghĩa như thế nào và cần lưu ý gì khi mua, bảo quản? Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến với các bạn các thông tin liên quan đến Vòng Mắt Hổ Xanh Dương – Đen này.

Ý nghĩa phong thủy tuyệt vời của Vòng Đá Mắt Hổ Màu Xanh Dương, Đen

Trước khi tìm hiểu về ý nghĩa của vòng đá thì chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn thông tin cơ bản về Đá Mắt Hổ. Mắt Hổ là một loại đá quý biến thể từ Đá Thạch Anh. Thành phần hóa học của đá là SiO2 giống với Đá Thạch Anh như lại được hình thành khác ở chỗ quá trình biến đổi khoáng vật Crocidolite. Đá Mắt Hổ có nhiều màu sắc như nâu, vàng, xanh dương – đen,…

Xem các mẫu Vòng Mắt Hổ khác: https://kimtuthap.vn/san-pham/vong-da-mat-ho-vang-xanh-do/

Đá Mắt Hổ Xanh Đen, Xanh Dương

Mỗi màu sắc của đá sẽ có những ý nghĩa phong thủy riêng. Sau đây là một số ý nghĩa, công dụng của Vòng Đá Mắt Hổ Màu Xanh Dương, Đen.

  • Đá giúp tăng cường sức mạnh, nâng cao tinh thần cho người sở hữu. Chính vì vậy, nếu các bạn là người yếu bóng vía, nhút nhát thì nên đeo cho mình loại vòng này để tăng tinh thần, sự tự tin.
  • Mắt Hổ Xanh Dương, Xanh Đen mang đến sự may mắn, hạnh phúc cho người đeo.
  • Vòng Đá Mắt Hổ này còn có khả năng giảm căng thẳng, mệt mỏi và áp lực trong cuộc sống, công việc. Cùng với đó, người đeo có thể nâng cao sự tập trung trong mọi hoàn cảnh.
  • Vòng Mắt Hổ Xanh Dương còn có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh về cổ họng, mắt và sinh sản. Cùng với đó, đá còn giúp xương chắc khỏe, loại bỏ độc tố có hại.

Vòng Mắt Hổ Xanh Dương, Đen có nhiều công dụng cho sức khỏe

  • Vòng Đá này có khả năng hỗ trợ chức năng, hoạt động của hệ tiêu hóa trong đó có dạ dày và đường ruột.
  • Vòng Mắt Hổ hỗ trợ điều trị một số bệnh khác như hen phế quản,, vảy nến,…

Lưu ý khi mua và cách sử dụng, bảo quản Vòng Đá Mắt Hổ Xanh Đen, Xanh Dương

Để có thể có được những công dụng của vật phẩm phong thủy này thì các bạn nên chú ý đến khâu mua sản phẩm và bảo quản. Các bạn có thể tham khảo các thông tin sau để lựa chọn được vòng chất lượng và có cách bảo quản tốt nhất.

Những chú ý trong việc mua Vòng Đá Mắt Hổ

Vòng đá phong thủy hiện nay có tình trạng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng rất nhiều. Vì vậy, các bạn nên lưu ý tìm hiểu kỹ càng về các đơn vị bán hàng. Nếu các bạn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn cửa hàng nào thì các bạn có thể tham khảo Kim Tự Tháp. Đây là một đơn vị cung cấp vật phẩm phong thủy chất lượng trên thị trường.

Một số lưu ý trong khi mua Vòng Mắt Hổ

Bên cạnh việc lựa chọn đơn vị bán thì các bạn cũng nên chú ý đến giấy chứng nhận, kiểm định của vật phẩm. Một Vòng Đá Mắt Hổ Màu Xanh Đen, Xanh Dương chất lượng chắc chắn sẽ có giấy tờ kiểm định về chất lượng, nguồn gốc của sản phẩm.

Hơn nữa, các bạn cũng nên lưu ý đến số lượng hạt trên vòng đá. Bạn nên tránh những vòng có số lượng hạt tử – số hạt chia hết cho 4 như 4, 8, 12, 16, 20,… Bởi những số này được coi là thuộc cung “tử” nên sẽ mang lại điều không tốt cho người sở hữu.

Khi mua vòng đá thì các bạn nên mua thêm dây chun để phòng cho trường hợp đứt dây. Cần làm điều này do dây xâu vòng thường được làm bằng dây chun có khả năng sẽ đứt trong một thời gian sử dụng.

Các điểm cần chú ý khi sử dụng, bảo quản Vòng Đá Mắt Hổ Xanh Đen, Xanh Dương

Mắt Hổ Xanh Dương, Đen hợp với mệnh Mộc và Thủy

Việc sử dụng Vòng Mắt Hổ các bạn cũng lưu ý đến mệnh của mình có hợp hay không. Nếu bạn là người mệnh Mộc hoặc mệnh Thủy thì Vòng Mắt Hổ Xanh Dương, Đen này rất thích hợp. Tuy nhiên để tranh ảnh hưởng không tốt đến công dụng của vòng thì các bạn nên nắm giữ những lưu ý trong bảo quản sau:

  • Để Vòng Đá Mắt Hổ Xanh Dương bền, đẹp thì các bạn nên vệ sinh thường xuyên, khoảng 1 lần/ 1 tháng. Có rất nhiều cách vệ sinh vòng như sử dụng sữa rửa mặt, dầu gội, nước chanh pha,… hoặc tốt nhất là bạn đưa đến cửa hàng chuyên để vệ sinh.
  • Hạn chế sự tiếp xúc hóa chất, chất tẩy rửa với vòng đá. Các bạn cần phải làm điều này do các chất hóa chất tẩy rửa dễ ảnh hưởng xấu đến màu sắc, độ sáng của hạt Đá Mắt Hổ.

Cách bảo quản Vòng Mắt Hổ bền, đẹp

  • Các bạn nên tránh đeo vòng khi làm việc năng để không xảy ra tình trạng vòng bị đập mạnh khiến hạt đá bị mẻ hay vỡ. Cùng với đó, khi ngủ bạn cũng nên tháo ra.

Trên đây, chúng tôi đã cung cấp đến với các bạn ý nghĩa, lưu ý khi mua và bảo quản của Vòng Đá Mắt Hổ Xanh Đen, Xanh Dương. Hy vọng bài viết đã mang lại thông tin hữu ích về vật phẩm phong thủy cho bạn.

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1

Call Now