Ý nghĩa của Mặt Dây Chuyền Đá Mắt Hổ hình Vuông, Chữ Nhật - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Ý nghĩa của Mặt Dây Chuyền Đá Mắt Hổ hình Vuông, Chữ Nhật - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Ý nghĩa của Mặt Dây Chuyền Đá Mắt Hổ hình Vuông, Chữ Nhật

Ý nghĩa của Mặt Dây Chuyền Đá Mắt Hổ hình Vuông, Chữ Nhật

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều các đồ trang sức làm từ đá phong thủy rất phong phú từ hình dáng cho đến chất liệu đá. Mặt Dây Chuyền Đá Mắt Hổ hình Vuông, Chữ Nhật tuy có vẻ ngoài rất đơn giản nhưng vẫn rất được mọi người tin dùng. Ý nghĩa phong thủy của nó là gì mà lại được sử dụng rộng rãi đến vậy?

Giới thiệu về Đá Mắt Hổ

Đá Mắt Hổ hay Đá Thạch Anh Mắt Hổ được cấu thành bởi các sợi Sodium Silicat và ion sắt có trong đá magma nên chúng có màu sắc từ vàng đến nâu đỏ. Loại đá này được mọi người đánh giá rất cao về vẻ ngoài vì nó rất đẹp và sáng. Đá Mắt Hổ được sử dụng để làm đồ trang sức như mặt dây chuyền, vòng tay phong thủy…

Vòng tay làm từ Đá Mắt Hổ

Ý nghĩa phong thủy của trang sức Đá Mắt Hổ hình Vuông, Chữ Nhật

Mặt dây chuyền hình vuông, chữ nhật được làm từ Đá Mắt Hổ có tác dụng trừ tà, xua tan đi mọi âm khí bao quanh người dùng. Đây được xem như là bùa hộ mệnh của những người yếu bóng vía, nó giúp cho họ có thêm sức mạnh và niềm tin để vượt qua những nỗi sợ về mặt tinh thần.

Về sức khỏe, mặt dây chuyền này giúp những người có trí nhớ kém hay đầu óc thiếu minh mẫn trở nên tỉnh táo và nhanh nhẹn hơn trong cuộc sống hàng ngày. Tất nhiên các bạn cần biết đây chỉ là một yếu tố hỗ trợ cho cơ thể, hoàn toàn chưa có sự can thiệp của y học.

Mặt dây chuyền hình chữ nhật làm từ Đá Mắt Hổ

Đá Mắt Hổ thường được chế tác thành hình vuông hay chữ nhật để mang theo bên mình vì chúng tốt cho sức khỏe người dùng. Năng lượng tỏa ra từ loại đá này rất tốt cho hệ tim mạch và tiêu hóa.

Ngoài những công dụng trên, khi đeo mặt dây chuyền làm từ Đá Mắt Hổ, mọi người sẽ luôn cảm thấy tâm hồn mình rất bình an và thư thái. Bởi năng lượng tỏa ra từ loại đá này sẽ xoa dịu mọi lo lắng, muộn phiền hàng ngày và đem đến sự thoải mái cho người dùng.

Trên đây là những ý nghĩa phong thủy của Mặt Dây Chuyền Đá Mắt Hổ. Nếu còn thắc mắc hay muốn đặt mua sản phẩm thì các bạn hãy truy cập vào website http://kimtuthap.vn/ để nhận được những câu trả lời sớm nhất từ chúng tôi.

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1