Tổng hợp tất cả các sản phẩm Mặt Dây Chuyền Đá Mắt Hổ - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Tổng hợp tất cả các sản phẩm Mặt Dây Chuyền Đá Mắt Hổ - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Tổng hợp tất cả các sản phẩm Mặt Dây Chuyền Đá Mắt Hổ

Tổng hợp tất cả các sản phẩm Mặt Dây Chuyền Đá Mắt Hổ

Vật phẩm phong thủy hiện nay đã không còn xa lạ với nhiều người. Rất nhiều khách hàng đã lựa chọn cho bản thân một sản phẩm phong thủy để đem đến nhiều may mắn hơn trong cuộc sống. Mặt Dây Chuyền Đá Mắt Hổ là một trong những lựa chọn được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Vậy nên lựa chọn sản phẩm nào và ý nghĩa của chúng là gì. Bài tổng hợp thông tin dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn có thể lựa chọn mặt dây chuyền phù hợp nhất dành riêng cho mình.

Đá Mắt Hổ là một trong những loại đá phong thủy đem đến nhiều công dụng

Mặt Dây Chuyền Đá Mắt Hổ đồng điếu

Đồng điếu hay đồng tiền ngọc được sử dụng rất nhiều để trở thành hình tượng của mặt dây chuyền. Rất nhiều thợ thủ công đã chế tác mặt dây chuyền từ Đá Mắt hổ theo khuôn đồng tiền cổ xưa này.; Chính sản phẩm này đã đem đến nhiều ý nghĩa về mặt phong thủy mà bạn không nên bỏ qua khi tìm hiểu.

Đồng điếu được làm theo hình tròn có nghĩa là trời và bên trong đục lỗ vuông tượng trưng cho đất. Người ta cho rằng đeo mặt dây chuyền đồng điếu sẽ đem đến sự thịnh vượng, đủ đầy và ấm no. Đây là vật phẩm phong thủy vô cùng thu hút tài lộc, tránh thất thoát tiền bạc, giải trừ những điều không may mà kẻ tiểu nhân đem đến. Công việc từ đó cũng sẽ thuận lợi hơn rất nhiều.

Mặt dây chuyền đồng điếu được làm từ Đá Mắt Hổ lại càng tăng cường những năng lượng dương tích cực cho gia chủ. Nguồn năng lượng từ đá tự nhiên này sẽ giúp bạn luôn minh mẫn trong mọi quyết định, hỗ trợ thăng tiến trên con đường công danh. Nếu bạn là người kinh doanh sẽ gặp được nhiều thành công, may mắn.

Mặt dây chuyền đồng điếu là biểu tượng của tiền tài và may mắn

Mặt dây chuyền khắc hình hổ bằng Đá Mắt Hổ

Mặt Dây Chuyền Đá Mắt Hổ được chạm khắc hình hổ cũng là một trong những gợi ý tuyệt vời. Bên cạnh những công dụng tuyệt vời của loại đá này thì hình tượng hổ cũng sẽ giúp bạn có thêm nhiều vận may hơn nữa.

Hình hổ là biểu tượng của sự tự tin, dũng khí vì vậy bạn sẽ có thể quyết đoán hơn trong các quyết định của mình. Đây là lựa chọn hoàn toàn phù hợp đối với những người đang kinh doanh, bạn sẽ luôn cảm thấy tinh thần minh mẫn và sáng suốt. Các yếu tố này sẽ hỗ trợ và thúc đẩy công việc thành công hơn rất nhiều.

Đá Mặt Hổ có tác động rất tốt đến não bộ, nâng cao cường năng lượng của luân xa thái dương để bạn luôn tăng cường năng lượng. Sự mạnh mẽ, uy nghi của hổ cũng sẽ giúp chủ nhân mặt dây chuyền tránh được các căn bệnh thường gặp như cảm cúm, đau bao tử, stress,… để có thể cải thiện sức khỏe một cách tốt nhất.

Mang dây chuyền đá mắt hổ bên người sẽ giúp chúng ta ngăn ngừa được tà khí, xua tan phiền não, lo lắng. Bên cạnh đó, trang sức hổ còn được biết đến là đem lại may mắn, tài lộc vững chắc cho người đeo. Đặc biệt bạn cũng có thể dễ dàng phối đồ với trang sức này dù đi làm hay đi chơi đều rất phù hợp.

Mặt Dây Chuyền Đá Mắt Hổ khắc Quán Âm Thiên Thủ

Một trong những lựa chọn không thể bỏ qua chính là mặt dây chuyền Quán Âm Thiên Thủ. Đá mắt hổ được chạm khắc thành dây chuyền theo hình tượng này được coi là vật hộ thân tuyệt vời. Mang đến tinh thần luôn ổn định, cải thiện sức khỏe chính là công dụng hàng đầu. Ngoài ra, bạn luôn cảm nhận được tâm an, không còn lo lắng hay bồn chồn nhờ những năng lượng tích cực tác động thường xuyên tới hệ thần kinh.

Mặt Dây Chuyền Đá Mắt Hổ Quán Âm Thiên Thủ đem đến sự bình an cho bạn

Quán Âm Thiên Thủ luôn bên cạnh sẽ bảo hộ bạn khỏi những tà khí, xua đi những mệt mỏi thường ngày. Bạn sẽ luôn tràn đầy năng lượng, cảm giác tự tin và luôn sẵn sàng làm việc. Trong công việc, đầu óc cũng sẽ trở nên minh mẫn khi giải quyết các vấn đề. Nhiều người cho rằng chính Quán Âm Thiên Thủ đã khai sáng để giúp con đường công danh, sự nghiệp trở nên sáng lạn hơn.

Trong các chuyến đi xa, bạn mang theo bên mình cũng sẽ trở thành bùa bình an, tránh mọi bất trắc. Chuyến đi cũng sẽ trở nên thuận tiện hơn. Hình tượng này sẽ là một trong những lựa chọn bạn không nên bỏ qua khi muốn sở hữu mặt dây chuyền từ Đá Mắt Hổ.

Mặt dây chuyền trụ Đá Mặt Hổ

Mặt Dây Chuyền Đá Mắt Hổ đem bên mình sẽ luôn đem đến sự mạnh mẽ và may mắn. Loại đá này sẽ giúp bạn xóa tan những sợ hãi, lo lắng. Đặc biệt những sản phẩm điêu khắc hình trụ giúp tăng khả năng tập trung, trụ vững tin thần và giảm chứng hoang tưởng. Sử dụng vật phẩm phong thủy này khi điều trị bệnh cũng sẽ giúp bạn nhanh chóng cải thiện sức khoẻ.

Mặt dây chuyền hình trụ như một liều thuốc cho tinh thần giúp bạn luôn kiên định, cân bằng tâm tính. Bạn sẽ không bị cảm xúc chi phối mà luôn minh mẫn, sáng suốt nhìn nhận các vấn đề. Từ đó những quyết định đưa ra sẽ luôn chính xác, năng lực hành động từ đó cũng cao hơn và luôn vượt qua mọi thử thách. Điều này không chỉ giúp thành công trong công việc mà còn là cuộc sống.

Mặt Dây Chuyền Đá Mắt Hổ hình trụ giúp tinh thần của bạn luôn vững hơn

Cũng như nhiều sản phẩm mặt dây chuyền làm từ Đá Mắt Hổ khác, sản phẩm này cũng có tác động rất tốt đối với sức khỏe. Rất nhiều người đã cảm thấy sự cải thiện nhanh chóng các bệnh về mắt, sinh sản, xương khớp,… khi thường xuyên đeo mặt dây chuyền này.

Mặt Dây Chuyền Đá Mắt Hổ có nhiều loại khác nhau với các hình tượng riêng biệt. Mỗi loại sẽ có những công dụng riêng biệt, tuy nhiên loại đá này luôn đem đến may mắn cho người sở hữu. Để tìm kiếm các sản phẩm đá tự nhiên, chất lượng, bạn nên tham khảo đơn vị uy tín như Kim Tự Tháp. Tại đây có đa dạng các sản phẩm khác nhau như Đá Mắt Hổ tỳ hưu, hồ ly, trụ, rồng, cá, hoa,… để bạn lựa chọn.

 

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1