Trang Sức Đá Mắt Hổ Phong Thủy: Đeo gì giúp thu hút vận may trong tình duyên, sự nghiệp? - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Trang Sức Đá Mắt Hổ Phong Thủy: Đeo gì giúp thu hút vận may trong tình duyên, sự nghiệp? - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Trang Sức Đá Mắt Hổ Phong Thủy: Đeo gì giúp thu hút vận may trong tình duyên, sự nghiệp?

Trang Sức Đá Mắt Hổ Phong Thủy: Đeo gì giúp thu hút vận may trong tình duyên, sự nghiệp?

Mặc dù không được xếp vào nhóm Trang Sức Đá Phong Thủy quý hiếm, thế nhưng Đá Mắt Hổ vẫn có được vẻ đẹp đặc trưng và công dụng bất ngờ, đặc biệt là ý nghĩa về mặt phong thủy tâm linh là không thể trối bỏ được.

Trang Sức Đá Mắt Hổ Phong Thủy được chế tác từ Đá Mắt Hổ, còn được gọi với tên quốc tế là Tiger’s Eye, một trong những biến thể khác của họ Thạch Anh, vẻ đẹp hấp dẫn thu hút mọi người, cùng với nhiều điều độc đáo và bí ẩn chứa đựng bên trong.

Cấu tạo của Đá Mắt Hổ cũng gần như Thạch Anh, nhưng xuất hiện các sợi Amphibole xẽn lẫn, biến thành Limonit màu vàng hoặc màu nâu, nếu có ánh sáng chiếu vào sẽ xuất hiện lượn sóng di chuyển trên bề mặt gần như ánh mắt của loài hổ.

Xem các loại Trang Sức Phong Thủy Đá Tự Nhiên: https://kimtuthap.vn/danh-muc/mat-day-chuyen-da-thach-anh/

Nhận định Trang Sức Đá Mắt Hổ Phong Thủy:

Để xác định về mặt chất lượng của sản phẩm thì chúng ta sẽ kiểm tra về màu sắc, cùng với độ bền của đá. Theo phân tích thì Trang Sức Đá Mắt Hổ Phong Thủy có độ cứng đạt mức từ 6.5 đến 7 độ Mohs. Trong thành phần có màu nâu và chứa ít nguyên tố sắt.

Có thể sử dụng dung dịch axeton thấp vào một cái khăn và lau trên viên đá, nếu màu sắc thay đổi thì đó chính là sản phẩm giả được nhuộm màu. Đối với loại có màu hồng – cam – xanh lá – … thì đều là sản phẩm làm giả, vì trong tự nhiên không có những màu này.

Cầm Trang Sức Đá Mắt Hổ Phong Thủy lên để quan sát theo nhiều hướng khác nhau, đối với loại hàng giả thì ở hướng nào cũng thấy con mắt như nhau, không có hồn.

Vì Đá Mắt Hổ có nhiệt độ thấp, nên khi cầm trên tay có cảm giác mát lanh, soi dưới đèn sẽ thấy các đường vân tựa như tơ nằm xung quanh.

Trong tự nhiên Đá Mắt Hổ đã thể hiện được vẻ đẹp về màu sắc, thế nên sẽ được sử dụng khá nhiều trong ngành chế tác trang sức, thông thường được tạo dưới dàng hình tròn làm vòng tay, hoặc một số loại linh vật đeo cổ, giá trị có thể cao hoặc thấp.

Các nhà khoa học cũng có nhiều nghiên cứu để tăng vẻ đẹp cho Trang Sức Đá Mắt Hổ Phong Thủy, trong đó phương pháp tăng nhiệt độ trên bề mặt đá được áp dụng nhiều, giúp tăng giá trị kinh tế cho sản phẩm.

 

Tác dụng của Trang Sức Đá Mắt Hổ Phong Thủy:

Giúp cho đời sống được cân bằng, trong nhiều hoàn cảnh bạn không tìm thấy niềm vui, suy nghĩ lệch lạc, tiêu cực, không thể giải quyết được công việc. Những lúc này thì Trang Sức Đá Mắt Hổ Phong Thủy sẽ giúp bạn hài hòa đồi sống, kích thích khả năng tiềm ẩn bên trong con người của bạn, biến bạn thành một người năng động và nhiệt huyết.

Trang Sức Đá Mắt Hổ Phong Thủy sẽ giúp chữa các bệnh liên quan tới xương khớp, giúp vết thương mau lành, tạo tâm lý ổn định, kích thích hoạt động của thần kinh, đầu óc minh mẫn.

Đối với phong thủy thì Trang Sức Đá Mắt Hổ Phong Thủy là vật mang đến điều tốt lành, hưng thịnh, đề phòng tiểu nhân, ngăn chặn sát khí.

Theo một số quan điểm thì Trang Sức Đá Mắt Hổ Phong Thủy có tác dụng trong một số trường hợp như người có trí nhớ không tốt hay bị quên, người hay bị ôm linh tinh cơ thể suy nhược, người có dự định mà không dám thực hiện, bao tử không tốt, bệnh về họng và mắt.

Một số loại Trang Sức Đá Mắt Hổ Phong Thủy: trong tự nhiên Đá Mắt Hổ có bốn màu sắc cơ bản, vì thế cũng sẽ có loại trang sức đi kèm.

Trang Sức Đá Mắt Hổ Vàng Phong Thủy:

Có loại vàng nâu và vàng tươi, với vẻ ngoài tựa như mắt màu, trong đêm tảo sáng, chúng mang đến cho người sử dụng lòng dũng cảm, sự tự tin, ý chí quyết tâm cao. Loại này hợp với người mệnh Thổ và mệnh Kim.

Trang Sức Đá Mắt Hổ Xanh Phong Thủy:

Có hai loại là màu Xanh Đen và màu Xanh Dương, sản phẩm này hiếm, thế nên giá trị sẽ cao hơn. Trong đó lọa màu Xanh Đen được gọi là mắt chim ưng, có tác dụng trong việc mang đến sự bình tĩnh đối diện với khó khăn. Sản phẩm này hợp với người mệnh Thủy và mệnh Mộc.

Trang Sức Đá Mắt Hổ Đỏ Nâu Phong Thủy:

Đây là loại sản phẩm quý hiếm, được gọi là Đá Thánh của người Ấn, có tác dụng tốt với bao tử, cảm lạnh, tăng hệ kháng thể cho con người. Phù hợp với người mệnh Hỏa và mệnh Thổ.

Trang Sức Đá Mắt Hổ Xanh Lá Phong Thủy:

Loại này trong tự nhiên vô cùng hiếm thấy, có trên thị trường hầu hết là đá được xử lý màu. Sản phẩm này hợp với người mệnh Mộc và mệnh Hỏa.

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1