Tìm hiểu Tác Dụng của Mặt Dây Chuyền làm từ Đá Mắt Hổ trong phong thủy và với sức khỏe - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Tìm hiểu Tác Dụng của Mặt Dây Chuyền làm từ Đá Mắt Hổ trong phong thủy và với sức khỏe - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Tìm hiểu Tác Dụng của Mặt Dây Chuyền làm từ Đá Mắt Hổ trong phong thủy và với sức khỏe

Tìm hiểu Tác Dụng của Mặt Dây Chuyền làm từ Đá Mắt Hổ trong phong thủy và với sức khỏe

Hiện nay, mặt dây chuyền thường được làm từ rất nhiều chất liệu đá khác nhau. Chính vì vậy, những sợi dây chuyền này không chỉ mang ý nghĩa là vật trang sức mà còn được biết đến với nhiều tác dụng khác nhau. Nếu bạn đang có ý định chọn Đá Mắt Hổ làm Mặt Dây Chuyền thì hãy tìm hiểu ngay những tác dụng của Mặt Dây Chuyền Đá Mắt Hổ sau đây nhé.

Đôi nét về Đá Mắt Hổ

Xem các loại Trang Sức Phong Thủy Đá Tự Nhiên: https://kimtuthap.vn/danh-muc/mat-day-chuyen-da-thach-anh/

Đá Mắt Hổ đẹp và sáng

Đá Mắt Hổ là một loại đá tự nhiên, thuộc vào nhóm của các loại đá Thạch anh. Loại đá này còn có tên tiếng Anh là Chatoyant. Sở dĩ, Chatoyant được gọi với cái tên Đá Mắt Hổ là bởi màu sắc của đá trông rất giống màu của mắt hổ, là màu vàng – nâu – đỏ rất đẹp. Chính vì vậy, Đá Mắt Hổ thường được chế tác làm đồ trang sức.

Tác dụng của Mặt Dây Chuyền làm từ Đá Mắt Hổ với sức khỏe

Đá Mắt Hổ giúp tinh thần thoải mái

Đá Mắt Hổ được chế tác làm Mặt Dây Chuyền không chỉ bởi màu sắc đẹp, sáng mà còn bởi loại đá này mang đến rất nhiều lợi ích về sức khỏe. Sử dụng Mặt Dây Chuyền thiết kế từ Đá Mắt Hổ sẽ giúp cho bạn luôn giữ được tinh thần tỉnh táo và minh mẫn. Đặc biệt, với những người hay quên, trí nhớ kém, sử dụng sản phẩm Mặt Dây chuyền này sẽ giúp bạn cải thiện trí nhớ tích cực.

Tác dụng của Mặt Dây Chuyền làm từ Đá Mắt Hổ trong phong thủy

Tác dụng của Mặt Dây Chuyền Đá Mắt Hổ trong phong thủy

Một tác dụng nữa của Đá Mắt Hổ được nhiều người biết đến chính là sản phẩm đóng vai trò như một “chiếc bùa hộ mệnh”. Mặt Dây Chuyền làm từ loại đá này có khả năng xua đuổi tà ma, xua tan âm khí đồng thời tăng cường sinh khí. Vì vậy, những người yếu bóng vía nên thường xuyên đeo Dây Chuyền Mặt Đá Mắt Hổ bên mình nhé.

Trên đây là một số thông tin về tác dụng của Mặt Dây Chuyền được làm từ Đá Mắt Hổ mà bạn nên biết. Để chọn được những sản phẩm chế tác từ Đá Mắt Hổ, lời khuyên dành cho bạn là nên ghé Kim Tự Tháp. Bạn sẽ được tư vấn tận tình và cụ thể về loại đá này.

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1