Ý nghĩa Vòng Đeo Tay Đá Thạch Anh Tóc Đỏ, hợp khắc Mênh nào? - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Ý nghĩa Vòng Đeo Tay Đá Thạch Anh Tóc Đỏ, hợp khắc Mênh nào? - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Ý nghĩa Vòng Đeo Tay Đá Thạch Anh Tóc Đỏ, hợp khắc Mênh nào?

Ý nghĩa Vòng Đeo Tay Đá Thạch Anh Tóc Đỏ, hợp khắc Mênh nào?

Hầu hết mọi người đều biết đá thạch anh là một trong những đồ vật hỗ trợ việc điều chỉnh phong thủy. Trong các loại đá thạch anh thì Thạch Anh Tóc Đỏ có nhiều năng lượng hơn các loại đá khác. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin kỹ càng về Vòng Đeo Tay Đá Thạch Anh Tóc Đỏ như: ý nghĩa, mệnh nào hợp, mệnh nào khắc?

︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

 Vòng tay đá Thạch Anh Tóc Đỏ tự nhiên thật 100%

 ︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

Đá Thạch Anh Tóc Đỏ hợp mệnh Hỏa, Thổ

1.Thông tin cơ bản về Đá Thạch Anh Tóc Đỏ tinh tế, đẹp.

Đá Thạch Anh Tóc Đỏ hay còn gọi là Rutilated Quartz là một trong các loại đá quý, cực hiếm của đá thạch anh. Cũng như các loại đá thạch anh khác, Thạch Anh Tóc Đỏ có tinh thể SiO2. Điểm đặc biệt của Thạch Anh Tóc Đỏ là các sợi Routine màu đỏ hoặc Tourrmaline, hay còn gọi là những sợi tóc ở bên trong đá.

Theo những chuyên gia về phong thủy thì Thạch Anh Tóc Đỏ có độ rắn và năng lượng lớn hơn các loại đá thạch anh khác. Những sợ tóc đỏ hình thành nên các màu như: đỏ thẫm, đỏ nâu, đỏ cam,… có hiệu ứng ánh kim lấp lánh rất đẹp. Đây cũng là loại đá thạch anh được sử dụng nhiêu nhất trong phong thủy.

Vòng Tay Đá Thạch Anh Tóc Đỏ tại Đá Quý Kim Tự Tháp

Loại đá này phân bố nhiều tại Australia, Brazil, Madagasca, Na Uy,… và ở một số vùng ở Việt Nam tồn tại dưới dạng đặc. Hiện nay, phần lớn đá còn lẫn nhiều tạp chất nên khó và chưa đủ điều kiện để chế tác thành đồ trang sức.

2.Những ý nghĩa tuyệt vời của Vòng Đeo Tay Đá Thạch Anh Tóc Đỏ.

Cũng những loại đá thạch anh khác thì Thạch Anh Tóc Đỏ có ý nghĩa rất lớn trong vấn đề sức khỏe và phong thủy. Điểm nổi bật nhất của Vòng Đeo Tay Thạch Anh Tóc Đỏ là giúp người đeo giao tiếp tốt với nguồn năng lượng mạnh mẽ. Để hiểu rõ hơn thì sau đây, chúng tôi xin chia sẻ cụ thể về ý nghĩa của Thạch Anh Tóc Đỏ.

Vòng Đá Thạch Anh Tóc Đỏ cao cấp

Ý nghĩa về mặt sức khỏe:

 • Vòng Đeo Thạch Anh Tóc Đỏ có khả năng lấy lại niềm tin vào cuộc sống, đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Đối với người đang có cú sốc về tình cảm thì đây là một sự lựa chọn hữu ích để tinh thần tốt hơn.
 • Đá còn hỗ trợ tăng sự tự tin, chủ động trong các vấn đề, các mối quan hệ với mọi người. Bởi vì đá giúp tăng sự hấp dẫn, sự cuốn hút, đặc biệt với người phụ nữ.
 • Khi các bạn đặt đá dưới gối thì các bạn sẽ có giấc ngủ ngon hơn và mơ đẹp.
 • Đối với những bạn nữ, Thạch Anh Tóc Đỏ còn đặc biệt hữu ích với việc lưu thông khí huyết. Cụ thể các bạn đeo Vòng Tay nhiều hoặc khi đi ngủ đặt vòng xuống dưới gối sẽ giúp khí huyết điều hòa hơn và hỗ trợ trị các bệnh phụ khoa.

  ︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

   Bài viết hay: “Ý nghĩa Vòng Thạch Anh Tóc Đỏ và mệnh hợp 

   ︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

Vòng Tay Thạch Anh Tóc Đỏ Nâu

Ý nghĩa về mặt phong thủy:

 • Vòng Đeo Đá Thạch Anh Tóc Đỏ giúp người đeo có được nguồn năng lượng sáng tạo tiềm tàng, tư duy rộng mở và linh hoạt,… rất có lợi trong lĩnh vực về đàm phán với đối tác hay quảng cáo,…
 • Đá giúp tăng vận khí, tài lộc cho người đeo, hỗ trợ lớn trong sự nghiệp và tình cảm với mọi người.

3.Mệnh hợp và mệnh khắc với Thạch Anh Tóc Đỏ.

Theo ngũ hành thì Thạch Anh Tóc Đỏ hợp với những người mệnh Hỏa và mệnh Thổ, vì:

 • Màu đỏ là màu của mệnh Hỏa nên người mệnh Hỏa đeo Vòng Tay Thạch Anh Tóc Đỏ sẽ đem lại những điều tốt lành, may mắn.
 • Hỏa sinh Thổ nên người mệnh Thổ đeo Vòng Đá này sẽ được tương sinh, hỗ trợ người đeo có thêm nhiều cơ hội mới hay may mắn trong tài khí, công danh.

Mệnh Hỏa hoặc Thổ rất hợp với Vòng Thạch Anh Tóc Đỏ

Mệnh khắc với Vòng Tay Thạch Anh Tóc Đỏ là mệnh Kim. Bởi vì Hỏa khắc Kim nên người mệnh Kim đeo Vòng Đá này sẽ gặp vận rủi, không may mắn. Khi các bạn chọn Vòng Đeo Đá Thạch Anh thì nên lưu ý về mệnh để biết màu nào hợp nhất với các bạn.

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn thông tin cơ bản về ý nghĩa cũng như mệnh hợp hay khắc đối với Vòng Đeo Tay Đá Thạch Anh Tóc Đỏ. Hãy liên hệ với chúng tôi khi các bạn có nhu cầu để có được tư vấn rõ ràng và sản phẩm đẹp, tinh tế với chất lượng tốt nhất.

KIM TỰ THÁP – CUNG CẤP ĐÁ THẠCH ANH TỰ NHIÊN TỐT NHẤT

Facebook: https://www.facebook.com/dathachanhkimtuthaps/

Website: www.kimtuthap.vn

︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

Mua Thạch Anh Tóc Đỏ ở đâu   Vòng Thạch Anh Tóc Đỏ tự nhiên

︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1