Bạn muốn Thiền Định với Tinh Thể Đá Thạch Anh? - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Bạn muốn Thiền Định với Tinh Thể Đá Thạch Anh? - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Bạn muốn Thiền Định với Tinh Thể Đá Thạch Anh?

Bạn muốn Thiền Định với Tinh Thể Đá Thạch Anh?

Tìm hiểu cách lập trình tinh thể

Tinh thể thiền định là sử dụng tinh thể để giúp bạn tạo ra một kết quả đặc biệt trong lúc thiền định. Bất kỳ đá nào đều sử dụng được nhưng tinh thể thạch anh đặc biệt rất tốt. Bởi vì nhiều tinh thể có thể được lập trình và điều này đặc biệt đúng với tinh thể thạch anh.

Bạn chọn lập trình tinh thể bạn đang sử dụng để giúp bạn thư giãn dễ dàng hơn trong quá trình thiền. Nó dễ học và hữu ích để giúp bạn thư giãn.

Xem phương pháp Thiền an toàn, đơn giản nhất tại link này: https://kimtuthap.vn/thien/

Bạn thực sự có thể sử dụng bất kỳ tinh thể nào để thiền nhưng việc sử dụng tinh thể thạch anh là hữu ích vì nó mang thêm nhiều lợi thế như là khả năng lập trình cho chúng dễ dàng hơn so với một số loại đá khác.

Bằng cách sử dụng một tinh thể hỗ trợ bạn trong khi thực hiện thiền định, bạn có thể kích hoạt một số quà tặng và tài năng khác nhau và điều này sẽ tùy thuộc vào bạn mong muốn kết quả như thế nào.

Có rất nhiều kết quả khác nhau bạn có thể muốn đạt được từ thực tiễn hàng ngày này.

Lập trình tinh thể của bạn

Nếu bạn muốn tinh thể được lập trình để giúp bạn duy trì một thiền định miệt mài hơn, trước tiên bạn phải lập chương trình tinh thể mà bạn muốn sử dụng cho mục đích này.

Tốt nhất là bạn làm sạch tinh thể trước khi bắt đầu và bạn có thể sử dụng bất kỳ phương pháp nào để làm sạch tinh thể mà bạn quen thuộc nhất.

Chọn một viên đá mịn nhẵn để bạn thấy thoải mái khi cầm trên tay như mảnh thạch anh vàng Rutilated đáng yêu.

Thạch anh vàng Rutilated : Giữ tinh thể trong tay của bạn, tay trái thường làm việc tốt hơn hoặc cả hai tay nhưng làm bất cứ điều gì cảm thấy thoải mái cho bạn.

Nếu tinh thể của bạn có một điểm hoặc giới hạn, cầm hướng vào phía trong về phía cánh tay của bạn để hỗ trợ năng lượng chạy qua toàn bộ hệ thống của bạn.

Bây giờ hãy thoải mái đầu óc hoàn toàn. Hãy tưởng tượng bạn đang bước vào trong tinh thể, cho phép bạn đắm mình trong năng lượng của nó

Khi bạn làm điều này, chia sẻ với tinh thể ý định và những gì bạn mong muốn từ kết quả của chương trình này.

Nó giúp viết ra trước tiên và nó sẽ làm việc hiệu quả hơn nếu bạn làm điều này dưới hình thức xác nhận bằng văn bản.

Ví dụ, xác nhận của bạn có thể nói ….

  • Tôi cảm thấy yên bình và thoải mái.
  • Tôi để cho bản thân mình được thư giãn trong lúc thiền
  • Tôi tập trung suy nghĩ của mình một cách hòa bình và hài hòa
  • Tôi lấp đầy tâm trí của tôi với những suy nghĩ đẹp khiến tôi cảm thấy hạnh phúc
  • Mối quan hệ của tôi với những người khác là hòa bình và hiệu quả.
  • Tôi chọn ngày của tôi để được sản xuất ngày hôm nay

Khi viết lời khẳng định sử dụng các từ trong thì hiện tại, vì đây là cách hiệu nghiệm nhất để viết khẳng định.

Làm việc với tinh thể thiền định

Sử dụng một thiền định hướng dẫn được viết cụ thể để giúp bạn thư giãn trong lúc thiền rất hữu ích. Điều này giúp bạn thư giãn nhanh hơn và dễ dàng hơn. Bạn cũng có thể thích nghe nhạc thư giãn hoặc ngồi thiền .

Khi tinh thể của bạn được lập trình, sau đó bạn làm thiền tinh thể của bạn với nó. Ngồi trên cái ghế hỗ trợ lưng của bạn khi ngồi thiền vì điều này rất hữu ích.

Ngồi thẳng đứng nếu có thể vì dòng năng lượng sẽ di chuyển dễ dàng qua xương sống và qua các luân xa. Hãy chắc chắn rằng bạn cũng cảm thấy thoải mái vì bạn sẽ không ổn định để thiền định nếu bạn cảm thấy khó chịu hoặc đau ở bất kỳ phần nào.

Giữ tinh thể của bạn trong tay và thư giãn hoàn toàn. Nếu bạn sử dụng một tinh thể thạch anh, điều này sẽ  tạo ra kết quả nhanh và hiệu quả hơn bởi vì các tinh thể thạch anh có đặc tính khuếch đại mạnh. Bởi vì khi bạn sử dụng một tinh thể được lập trình trong thiền, không những tinh thể mang cho bạn những suy nghĩ có giá trị tích cực, mà bạn cũng sẽ tiếp thu chương trình.

Nếu bạn đã chọn để được hòa bình hơn, những suy nghĩ này sẽ tỏa ra vào lĩnh vực tiềm năng thuần túy để trở thành hiện thực.

Bây giờ hãy yên lặng và thực hiện thiền định của bạn

Thư giãn … thư giãn … Hãy ngồi trên ghế của bạn giữ những viên tinh thể trong lòng bàn tay của bạn.

Hãy nhắm mắt lại và khi bạn đang ngồi ở đó, thư giãn và yên lặng, hít một hơi thật sâu vào trong.

Khi bạn thở ra, giữ cho bản thân thư giãn hoàn toàn.

Hít một hơi thở sâu khác tốt hơn và khi bạn thở ra, cảm thấy mọi căng thẳng trong cơ thể của bạn đều tiên tan.

Một lần nữa, hít một hơi thở sâu khác trong và khi thở ra, chuyển sự tập trung của bạn đến các tinh thể mà bạn đang nắm giữ.

Tập trung tâm trí của bạn và đặt nó vào nguồn năng lượng của đá trong tay bạn , tự mình đồng phương tương tính với rung động này.

Bạn có thể cảm nhận được nguồn năng lượng của đá và chương trình bạn đặt bên trong để lấp đầy tâm trí của bạn nếu đó là những gì bạn muốn. Chỉ cần cho phép mình trở thành hòa hợp với nguồn năng lượng này.

Nếu bạn đang sử dụng một  đá rung động cao , bạn có thể nhận thức được năng lượng trong các luân xa cao hơn của bạn. Nếu bạn làm như vậy, chỉ cần chuyển sự tập trung của bạn đến nơi mà bạn cảm nhận được nguồn năng lượng này. Bạn cũng có thể cảm thấy năng lượng ở luân xa thấp hơn của mình nếu bạn cần nó ở đó.

Khi bạn tiếp tục hít vào và thở ra, hãy giải phóng bất kỳ căng thẳng nào ở bất cứ đâu bạn cảm nhận được. Đơn giản chỉ cần tiếp tục nhận thức được mọi thay đổi trong cơ thể của bạn và lưu ý tới chúng, sau đó để chúng thoát ra ngoài.

Tùy thuộc vào mục đích của chương trình mà bạn đặt trong tinh thể, bạn có thể cảm thấy một số phản ứng khác nhau trong cơ thể, do đó, chỉ cần thư giãn và chảy với những gì đang xảy ra.

Nếu bạn đã lập trình cho hòa bình và hòa hợp, hãy cảm nhận sự trôi dạt hòa bình qua cơ thể của bạn và để nó lấy đi bất kỳ căng thẳng nào xảy ra ở bất kỳ phần nào của cơ thể bạn.

Ở lại với nguồn năng lượng theo hướng đi của nó, cho đến khi bạn đã sẵn sàng để kết thúc. Cuối cùng gửi lời cảm ơn tới tinh thể với sự giúp đỡ của nó, và với vị thần thánh vĩ đại vì những kết quả bạn đã trải qua.

Một số tinh thể sử dụng cho thiền định

Cho dù bạn chọn thiền ở mắt thứ ba để giảm căng thẳng hay để phát triển quà tặng tâm linh hoặc là để giúp bạn thu hút sự giàu có, bạn có thể kết hợp tinh thể với nó nếu bạn muốn

Nó không cần phải là một thiền định kéo dài nhưng chỉ cần năm phút ngồi thiền nếu đó là tất cả thời gian bạn có.

Ngoài ra, nếu bạn là thành viên của một nhóm thiền, thiền định của bạn có thể liên tục trong 30 phút hoặc hơn.

Bất kỳ thiền định nào đều có thể là một tinh thể thiền chỉ bằng cách giữ các tinh thể đặc biệt của bạn trong tay, do đó cầm tinh thể của bạn cho việc thiền nhóm của bạn.

Bạn dễ dàng lập trình hầu hết các tinh thể, chỉ là tinh thể thạch anh có tính chất khuếch đại bất cứ điều gì bạn đặt vào tinh thể mạnh hơn.

Tinh thể rất dễ sử dụng bằng cách giữ chúng trong tay trong suốt quá trình hoạt động hàng ngày quan trọng này. Ngồi thiền thường xuyên có lợi cho bạn và nếu bạn tiếp tục thực hiện một tinh thể thiền định hàng ngày thì điều này sẽ vô cùng bổ ích cho bạn.

Danh sách các tinh thể cho tinh thể thiền định

Ajoite, Amegreen Tinh thể thạch anh tím Ametrine
Hào quang thiên thần Thạch anh thiên thần ảo ảnh
hay thạch anh Amphibole
Thạch anh hào quang nước
Thạch anh Aurora
hay Anandalite
Tinh thể thạch anh vàng Thạch anh Chlorite ảnh ảo
Tinh thể thạch anh trong suốt Thạch anh mơ ước Thạch anh Elestial
Thạch anh Faden Thạch anh lửa hay Agnitite Thạch anh Ganesha
Goethite Golden Healer Thạch anh vàng Rutilated
Kim cương Herkimer Thạch anh chanh Tinh thể Lemurian
Thạch anh Liti Thạch anh Nirvana hay
thạch anh băng Himalayan
Prasiolite
hay thạch anh tím xanh
Cầu vồng Mayanite Thạch anh hồng Thạch anh Satyaloka
Thạch anh Seriphos Xanh
hay thạch anh Prasem
Thạch anh ám khói Thạch anh tâm linh
Thạch anh sao Hollandite Thạch anh đen Tây Tạng Thạch anh Tourmilated

Đây là một vài tinh thể thạch anh sẽ hoạt động tốt trong tinh thể thiền định của bạn cùng với một vài viên đá khác.

Tất cả các loại tinh thể thạch anh sẽ dễ dàng lập trình và đây là một trong những thuộc tính được biết đến nhiều nhất.

Ngoài ra chúng còn có các thuộc tính siêu hình tuyệt vời khác, và các tinh thể cá nhân sẽ giúp bạn theo nhiều cách khác nhau.

– Lê Thị Phượng

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1