NHỮNG  PHƯƠNG PHÁP THIỀN ĐƠN GIẢN - Hỗ trợ giảm căng thẳng, thư giãn và phát triển tâm linh - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp NHỮNG  PHƯƠNG PHÁP THIỀN ĐƠN GIẢN - Hỗ trợ giảm căng thẳng, thư giãn và phát triển tâm linh - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

NHỮNG  PHƯƠNG PHÁP THIỀN ĐƠN GIẢN – Hỗ trợ giảm căng thẳng, thư giãn và phát triển tâm linh

NHỮNG  PHƯƠNG PHÁP THIỀN ĐƠN GIẢN – Hỗ trợ giảm căng thẳng, thư giãn và phát triển tâm linh

Học những phương pháp thiền đơn giản với một chút nỗ lực. Sắp xếp thời gian khi bạn cảm thấy thư giãn hay khi bạn không có việc gì khác phải làm.

Học thiền rất có lợi cho bạn, vì vậy hãy bắt đầu bằng cách thực hiện một bài thiền ngắn khoảng 5-10 phút.

Thiền có rất nhiều loại và khi bạn bắt đầu với những loại cơ bản sau đó bạn chỉnh sửa chúng cho phù hợp với mình.

Thiền định rất hữu ích cho sức khoẻ của bạn cũng như giúp phát triển tâm hồn của bạn, đặc biệt nếu bạn kết hợp các ý tưởng này với việc sử dụng các loại tinh thể đặc biệt.

Rất dễ dàng để sử dụng tinh thể của bạn trong thiền. Hãy giữ chúng trong tay, hoặc đối với những miếng lớn chỉ cần đặt chúng ở vị trí gần nơi bạn muốn thực hiện thiền định hàng ngày để năng lượng của chúng hỗ trợ quá trình thư giãn của bạn.

Xem phương pháp Thiền an toàn, đơn giản nhất tại link này: https://kimtuthap.vn/thien/

Gửi các Vị Thầy và các Bạn thân mến!
Mời các bạn tham gia lớp Thiền Online qua Zoom!
+ Thời gian: 21h mỗi ngày (thứ 2 đến Chủ Nhật)
+ ID Zoom: 7979 666 999 – Pass: 6666
+ Master Quyết hướng dẫn…
Hẹn gặp cả nhà!

Ngồi thiền hàng ngày… Chuẩn bị ngồi thiền

Hãy làm theo những lời khuyên đơn giản này để thiền định hàng ngày. Điều đầu tiên bạn cần làm để bắt đầu sử dụng các kỹ thuật thiền dễ dàng này là sắp xếp thời gian khi bạn dành ra 5 đến 10 phút để học cách làm này.

Ngồi trên một cái ghế, thư giãn nhưng luôn giữ người thẳng đứng (có thể dùng sự hỗ trở của gối hoặc bức tường). Hãy chắc chắn rằng bạn đang cảm thấy thoải mái, nói cách khác tâm trí của bạn sẽ sễ chịu.

Để giúp bạn thư giãn dễ dàng hơn, bạn có thể thưởng thức âm nhạc để thư giãn. Sử dụng âm nhạc thiền định là một trong những phương pháp thiền giúp bạn thư giãn dễ dàng hơn trong khi hành thiền.

Hướng dẫn ngồi thiền thư giãn

 • Hãy nhắm mắt lại, hít một hơi thật sâu vào trong và khi bạn thở ra, hãy để cho cơ thể bạn được hoàn toàn thư giãn.
 • Hít một hơi thật sâu khác và khi bạn thở ra bạn sẽ cảm thấy cơ thể bạn được thư giãn nhiều hơn.
 • Hít một hơi sâu thứ ba thật chậm và khi bạn thở ra, lần này hãy chuyển ý thức của bạn đến các ngón chân.
 • Duỗi căng bàn chân và ngón chân của bạn rồi loại bỏ căng thẳng và thư giãn hoàn toàn. Khi căng thẳng tan biến, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn.
 • Tiếp đến hãy hướng cho sự chú ý của bạn đến những điểm ở trên đầu bạn, và hãy tưởng tượng ra một quả bóng màu vàng đang lơ lửng ở đấy.
 • Chuyển sự chú ý của bạn lên quả bóng đó và cho phép nó di chuyển từ từ xuống vào cơ thể bạn.
 • Khi bạn để nó xuống qua cơ thể bạn, cho phép sự căng thẳng được giảm bớt ở những nơi mà ánh sáng vàng chạm tới.
 • Mang nó xuống qua đỉnh đầu tới mắt thứ ba của bạn , thư giãn cả đỉnh đầu và phần còn lại của đầu bạn. Hãy di chuyển nó xuống cổ họng của bạn và để cho bất kỳ sự căng thẳng nào tiêu tan.
 • Khi bạn chuyển đến khu vực tim của bạn, cho phép nó mở rộng ra, lấp đầy trái tim của bạn với độ rung động yêu thương của Thần thánh.
 • Hãy thư giãn hoàn toàn khi bạn cho phép ánh sáng vàng rung chuyển bên trong bạn và cảm nhận được năng lượng yêu thương của mình để giải toả bất kỳ tổn thương hay nỗi đau cảm xúc nào bạn cảm nhận được trong trái tim bạn.
 • Hãy để ánh sáng di chuyển qua dạ dày của bạn, lấp đầy khu vực búi mặt trờivà xương cùng với ánh sáng yên bình này.
 • Cuối cùng đưa nó xuống đến tận xương sống của bạn, sau đó xuống qua chân tới luân xa trái đất, nơi bạn sẽ giải tỏa này năng lượng với Mẹ Gaia.
 • Cho phép năng lượng này hoàn toàn giải tà khí với trái đất. Tự kết nối hoàn toàn với trái đất và cho phép bạn hoàn toàn liên lạc với Mẹ Gaia và năng lượng của nó.
 • Bây giờ hãy tưởng tượng rằng quả bóng ánh sáng vàng này mở rộng ra ngoài cơ thể bạn, tạo thành một bong bóng ánh sáng quanh toàn bộ cơ thể bạn.
 • Hình dung ra ánh sáng vàng chảy ra trong toàn bộ hào quang của bạn. Cho phép nó mở rộng ra tất cả các lớp của vùng phát ra của bạn, kích hoạt bạn ở mọi cấp độ và hoàn toàn bảo vệ bạn.
 • Tiếp tục để cho ánh sáng vàng lấp đầy bạn nếu bạn muốn.
 • Hãy dành thời gian để ngồi trong trạng thái thoải mái đáng yêu này và để cho những suy nghĩ của bạn trôi nổi, ánh sáng vàng mạnh mẽ này thấm vào cơ thể bạn.
 • Cảm thấy nó để xóa bỏ bất kỳ sự bất hòa trong bạn và kích thích chữa bệnh trên tất cả các cấp độ của bạn.
 • Khi bạn đã sẵn sàng chỉ cần nói ‘ Cám ơn ‘ với Thần thánh và loại bỏ ánh sáng, khi bạn làm cho phép bất kỳ năng lượng dư thừa nào di chuyển xuống Mẹ Gaia.

Đá sử dụng với kỹ thuật thiền đơn giản

Kỹ thuật thiền dễ dàng như thế này thường đi kèm với việc sử dụng tinh thể chữa bệnh. Có một số lợi ích của thiền định và cũng có rất nhiều tinh thể đáng yêu mà bạn muốn sử dụng để giúp bạn.

Thực hiện một thiền với tinh thể nơi bạn sử dụng những đá đặc biệt rất hữu ích. Có thể sử dụng bất kì loại đá nào nhưng những loại dưới đây đặc biệt hữu ích để mang lại hòa bình và sự hài hòa bên trong.

Nếu bạn trở nên dễ trúng tà khí, bạn cũng muốn thiền giải tà khí để giúp bạn giải tà khí.

Các tinh thể giải tà khí bao gồm Thạch anh ám khói đáng yêu, Obsidian đen, Shamanite còn được gọi là Calcite đen và một trong những loại đá yêu thích Tourmaline đen.

Amblygonit Ajoite Trong thạch anh Thạch anh tím
Ametrine Angelite Các cụm sao Aragonite
Baryte Tourmaline Đen Celestite
Chalcopyrit Cryolite Danburite
Kunzite Crystal Lilac Lepidolite Morganite
Ocean Jasper Chất phosphorit Thạch anh hồng
Sclerit, selenit Shamanite Shattuckite
Smithsonite Sodalite Strombolite a Spurrite
Thạch anh Tourmilated Tugtupite Vanindin

Khi bạn học cách làm các kỹ thuật thiền đơn giản như thế này, bước tiếp theo là chuyển sang làm một thiền định tinh thể sâu sắc.

Hoặc bạn bắt đầu sử dụng tinh thể đặc biệt thực hiện một  thiền định để tăng quà tặng tâm linh  hay thiền dựa trên luân xa đặc biệt như thiền định mắt thứ ba.

Học thiền cùng với một chút nỗ lực

Học kỹ thuật thiền đơn giản bằng cách dành thời gian mỗi ngày ở đó. Bắt đầu chỉ một vài phút và sau đó chuyển sang giai đoạn dài hơn nếu bạn muốn.

Bạn có thể sử dụng các tinh thể rung động cao  để thiền bởi vì nó rất hiệu quả để di chuyển sự phát triển tâm linh của bạn về phía trước một cách nhanh chóng. Phần quan trọng là dành thời gian để thực hiện một bài thiền mỗi ngày.

Bạn sẽ rất ngạc nhiên vì thậm chí chỉ vài phút mỗi ngày có thể tạo ra sự khác biệt rất lớn đối với sức khoẻ của bạn cả về thể chất và tinh thần.

Thiền là một trong những phương pháp tốt nhất để giảm căng thẳng , do đó hãy làm việc đó ngay hôm nay vì nó rất dễ bắt đầu.

Tinh thể thạch anh cho thiền

Tinh thể thạch anh rất hiệu nghiệm để sử dụng cho thiền bởi bạn có thể lập trình cho chúng rất dễ dàng. Các chương trình bạn cài đặt giúp bạn đạt được mục tiêu của mình trong suốt thời gian thiền định hàng ngày.

– Lê Thị Phượng

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1