THIỀN ĐỊNH - Hoạt động hàng ngày để phát triển khả năng Tâm Linh - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp THIỀN ĐỊNH - Hoạt động hàng ngày để phát triển khả năng Tâm Linh - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

THIỀN ĐỊNH – Hoạt động hàng ngày để phát triển khả năng Tâm Linh

THIỀN ĐỊNH – Hoạt động hàng ngày để phát triển khả năng Tâm Linh

Thiền tâm linh sẽ giúp bạn nếu bạn đang muốn phát triển bất kỳ khả năng tâm linh nào của bạn. Bằng cách cam kết với chính mình rằng bạn sẽ làm điều đó, bạn sẽ thành công.

Xem phương pháp Thiền an toàn, đơn giản nhất tại link này: https://kimtuthap.vn/thien/

Gửi các Vị Thầy và các Bạn thân mến!
Mời các bạn tham gia lớp Thiền Online qua Zoom!
+ Thời gian: 21h mỗi ngày (thứ 2 đến Chủ Nhật)
+ ID Zoom: 7979 666 999 – Pass: 6666
+ Master Quyết hướng dẫn…
Hẹn gặp cả nhà!

Có nhiều tinh thể có các tính chất siêu hình tiềm năng  mà bạn có thể sử dụng để giúp bạn phát triển khả năng tâm linh của mình.

Khía cạnh quan trọng nhất để đạt được mục tiêu này là làm các hoạt động thiền định hàng ngày để giúp bạn đạt được mục đích của mình.

Đây là một kỹ thuật thiền đơn giản khác sử dụng mỗi ngày. Trong suốt thời gian thiền định, bạn bắt đầu kết nối với thần thánh và người dẫn lối của bạn giúp bạn phát triển những món quà tâm linh thật sự.

Thực hiện một thiền định tâm linh

Thực hiện một thiền tâm linh có lẽ khác biệt một chút với thiền bình thường khi bạn tìm kiếm một kết quả đặc biệt. Chọn một tinh thể cầm trên tay bạn chẳng hạn như viên Magnesite trắng hoặc thậm chí là sự kết hợp của nhiều hơn một tinh thể cũng rất hữu ích.

Bằng cách thực hiện thiền định tâm linh cụ thể hàng ngày, bạn nên sớm liên lạc với thần dẫn lối của bạn – bước đầu tiên để phát triển những món quà này.

Kết nối với thần dẫn lối của bạn là hỗ trợ đắc lực cho quá trình và thường là một phần của việc phát triển những món quà này.

Nếu bạn không chắc chắn về cách thiền định như thế nào, bạn có thể bắt đầu bằng cách học những cái cơ bản đầu tiên đến các kỹ thuật thiền định. Giống như tất cả các loại thiền định, điều quan trọng là bạn để cho mình thư giãn hoàn toàn.

Nó hoạt động như thế nào?

Bắt đầu thiền định tâm linh này bằng cách làm theo hướng dẫn của tôi để thiền định.

Khi bạn thư giãn hoàn toàn và mang tới ánh sáng vàng , bạn chú ý và đặt nó lên trên mức độ mắt.

Trong thiền định này, bạn muốn liên lạc với cõi cao hơn và bất kỳ sinh linh nào từ lĩnh vực tâm linh đang muốn kết nối với bạn.

Điều này bao gồm liên hệ với thần dẫn lối của bạn cũng như  các thành viên của vương quốc thiên thần .

Vì vậy, bước tiếp theo là để kết nối với các cõi cao hơn.

 • Hãy tập trung lên trên luân xa đỉnh đầu của bạn, sau đó tự mình dịch chuyển thậm chí cao hơn.
 • Rất hữu ích khi tưởng tượng rằng chiếc ghế của bạn bên trong thang máy đi lên, vì điều này sẽ giúp sóng não thay đổi thành sóng theta.
 • Nhìn vào óc tưởng tượng của bạn và bạn sẽ thấy cơ thể của bạn xuống dưới, một chặng đường xa bên dưới.
 • Bạn thấy rằng mí mắt của bạn bắt đầu rung động , bơi vì làn sóng não của bạn chậm .
 • Hãy để cho mình thư giãn hoàn toàn và xóa bỏ mọi căng thẳng.
 • Nhận thức về sự yên tĩnh và cho phép mình cộng hưởng với nó.
 • Đây là lúc bạn có thể chọn chạm tới thần dẫn lối của bạn và yêu cầu họ liên hệ với bạn. Sử dụng bất cứ phương pháp nào bạn cảm thấy thoải mái nhất.
 • Nếu bạn cộng hưởng với âm thanh, hãy lắng nghe họ nói chuyện với bạn.
 • Nếu bạn có cảm nhận đặc biệt, bạn có thể cảm nhận được sự hiện diện của thần dẫn lối của bạn.
 • Nếu bạn nhìn thẳng lên trên theo một cách rất thoải mái và bạn có thể thấy một cái gì đó ở đó.
 • Một số người thích tạo ra một màn hình để xem và bạn có thể làm điều này nếu bạn muốn, đặc biệt là nếu bạn có khả năng thần nhãn .

Mặc dù cách họ chọn đến với bạn khác nhau nhưng Thần thánh, các thiên thần hay những người dẫn lối của bạn đôi khi sẽ đến với bạn vì họ muốn bạn biết sự có mặt của họ.

Đơn giản chỉ là vấn đề nhận thức và công nhận rằng họ đang ở đó. Khi họ đến với bạn, hãy công nhận sự hiện diện của họ và cho họ biết bạn rất cảm kích sự giúp đỡ của họ. Bạn cũng lựa chọn yêu cầu trợ giúp vào thời điểm đó.

Hãy biết rằng những sinh linh này có thể hiện thân theo nhiều cách, chỉ cần thư giãn và cho phép bất cứ điều gì họ muốn cho bạn thấy rõ cách tốt nhất cho sự phát triển cá nhân của bạn.

Bạn  cũng có thể nhìn thấy màu sắc tươi sáng,  đặc biệt nếu các tổng thiên thần  đang ở cạnh bạn, đó là một sự xác nhận tuyệt vời về sự hiện diện của họ. Bạn nhận được thông điệp cho chính mình và người khác đặc biệt là nếu bạn yêu cầu điều này xảy ra.

Thật ngạc nhiên khi bạn được kể lại hoặc chỉ ra những điều nhỏ nhặt giúp bạn biết cuộc sống của bạn đang đi đúng hướng. Nếu tôi cảm thấy các thiên thần đang có mặt tôi cũng yêu cầu chữa bệnh cho bất cứ ai trong nhóm- những người cần nó và cảm nhận niềm vui và hòa bình đến rất tuyệt vời!

giúp bạn như thế nào?

Luân xa mắt thứ ba có chứa tuyến tùng và điều này luôn liên kết với ‘tầm nhìn’, vì vậy bạn có thể thấy những viên đá này hữu ích với bạn như thế nào.

Sử dụng một số đá luân xa mắt thứ ba và tinh thể đặc biệt cũng là những viên đá tinh thể năng lượng cao giúp bạn tiến bộ nhanh hơn.

Nhìn chung, thực hiện thiền định giúp bạn cảm thấy yên bình hơn và ít lo lắng hoặc căng thẳng. Nó được biết đến như một trong những  phương tiện để giảm căng thẳng vì vậy sẽ có một số kết quả có lợi.

Có một số kết quả từ việc thực hiện thiền định tâm linh hàng ngày. Sự khác biệt giữa một thiền đặc biệt để phát triển năng lực tâm linh của bạn là điều bạn mong muốn đạt được.

Mặc dù đó là quá trình chậm và không xảy ra qua đêm, nhiều người trong số các bạn sẽ thay đổi về trình độ năng lực của mình.

Khi bạn gặp các thần dẫn lối của bạn, hãy để cho họ hướng dẫn bạn! Hãy lắng nghe hướng dẫn của họ thông qua trực giác đã được kích thích bởi thiền định đặc biệt hàng ngày này.

Bạn phát triển những khả năng tâm linh nào?

Vậy bạn đang tìm kiếm món quà nào để phát triển? Có vài món quà hay năng lực tâm linh được phát triển nhờ sử dụng thiền tâm linh hàng ngày của bạn và một số được biết đến nhiều hơn những thứ khác.

Bạn dần biết giác quan nào của bạn là giác quan nổi bật nhất, do đó bạn có thể chọn nhấp vào liên kết ở trên cho bài viết cho món quà bạn tin rằng bạn có nhiều khả năng phát triển nhất.

Thực hiện thiền định tâm linh hàng ngày giúp cho quá trình phát triển năng lực tâm linh của bạn. Bạn thực hiện thiền định càng nhất quán thì bạn càng thành công với nó.

Bằng cách thêm tinh thể tâm linh vào thiền định của bạn, các tính chất siêu hình của chúng sẽ giúp bạn tiến tới mục tiêu nhanh hơn. Điều quan trọng nhất cần ghi nhớ rằng thiền định là một hoạt động hằng ngày.

Khi bạn thực hiện chúng như một thói quen hàng ngày, bạn đang dần đạt được ý định của bạn. Từ việc thiền định mỗi ngày, bạn sẽ kết nối với Thần thánh và các thần dẫn lối của mình, thậm chí với các thiên thần, và từ đó có thể những món quà tinh thần thành hiện thực.

Sử dụng loại đá nào?

Có rất nhiều loại đá trong bảng sau và tất cả những thứ này sẽ giúp bạn phát triển các phương tiện giao tiếp bằng cách sử dụng những món quà tâm linh đặc biệt với bạn.

Nếu bạn đọc bất kỳ bài báo nào về những khả năng tâm linh đặc biệt, bạn sẽ thấy một số loại đá phổ biến để giúp bạn phát triển một số năng lực tâm linh khác nhau.

Vì lý do đó, bảng này chỉ có một số lượng giới hạn các tinh thể có thể được sử dụng trong thiền tâm linh hàng ngày của bạn.

Thạch anh tím Thạch anh hào quang nước Ascension Stones( Đá thăng tiến)
Azurite  Apatite xanh  Aragonite xanh
 Hemimorphite xanh  Topaz xanh  Tourmaline xanh
Brookite Cavansite  Apophyllite trong
Creedite, Crocoite Dumortierite Thạch anh vàng rutilated
Herderite, Iolite Labradorit Lapis Lazuli
Magnesit Moldavite Muscovite
Thạch anh Nirvana Phenacit Quantum Quattro
Đá mặt trăng cầu vồng Sardonyx Selenit
Shattuckite Đá Tiffany hay Bertrandite Yttrium Florua
hay Lavender Fluorite

– Lê Thị Phượng

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1