Gạch lót sàn nhà hợp với người Mệnh Hỏa - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Gạch lót sàn nhà hợp với người Mệnh Hỏa - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Gạch lót sàn nhà hợp với người Mệnh Hỏa

Gạch lót sàn nhà hợp với người Mệnh Hỏa

Sàn nhà là nơi mà còn người tiếp xúc với mặt đất, nên phong thủy xem đây là một thành phần vô cùng quan trọng với Mệnh Hỏa, đặc trưng cho lửa, từ đó nếu như bạn không thận trọng trong khâu lựa chọn có thể làm giảm đi nguồn linh khí và ảnh hưởng không tốt tới chủ nhà.

Hỏa thuộc tính nóng, vì thể mà phong thủy ngũ hành khuyên nên sử dụng gạch lót sàn cũng mang yếu tố của hỏa để làm tăng thêm nguồn Hỏa khí cho ngôi nhà. Nhưng có một điều bạn cần nhớ là nhiều quá thì cũng sẽ không tốt đâu nhé, nên việc làm sao cho cân bằng nhất thì may mắn mới có thể ghé vào nhà và ở lại được. Vì thế mà sàn nhà sẽ là thành phần tạo nên sự cân bằng này, mang lại nguồn sức khỏe, thịnh vượng của gia chủ Mệnh Hỏa.

Sàn nhà màu thạch anh tím sẽ giúp gia chủ Mệnh Hỏa ổn định và cân bằng

Việc lựa chọn màu sắc của gạch lót sàn sẽ dựa vào quy tắc tương khắc – tương sinh, tức là dựa vào màu sắc nào là hợp và không hợp. Tone màu đỏ, hồng, tím, cam là bản mệnh của gia chủ Mệnh Hỏa, nên lựa chọn gạch lót sàn theo những màu này là vô cùng hợp lý.

Bên cạnh đó thì Mộc sinh được Hỏa theo ngũ hành, chính vì thế mà gia chủ Mệnh Hỏa cũng có thể sử dụng màu xanh lá cho phần gạch lót sàn của mình, hoặc là dùng màu vàng cũng tốt luôn. Nhìn vào thực tế với những gạch có sẵn thì bạn thấy rằng màu xanh và vàng đều là màu có thể mang đến cho người sử dụng có cảm giác mát mẻ, làm dịu đi không gian của ngôi nhà, hơn nữa vì màu nhẹ nên khi kết hợp với các vật dụng nội thất trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Việc gia chủ Mệnh Hỏa kết hợp cả hai nhóm màu sắc tương sinh và tương hợp cho sàn nhà sẽ mang đến sự ổn định, cân bằng, trán khả năng chênh lệch nhau quá nhiều.

Cũng theo phong thủy thì Thủy khắc Hỏa, nên gạch lót sàn cho Mệnh Hỏa nên tránh sử dụng màu xanh dương và màu đen. Khi sử dụng những màu này có thể mang đến nguồn năng lượng xấu cho căn nhà và sẽ tác động trực tiếp tới sức khỏe của các thành viên trong gia đình, con đường công danh sự nghiệp trong tương lai.

Đá Thạch Anh Xanh dùng lót sàn sẽ hỗ trợ cho gia chủ Mệnh Hỏa rất nhiều

Chúng ta nên lựa chọn loại gạch lót sàn cho Mệnh Hỏa có dạng vân của gỗ nhưng cũng không nên quá nhiều. Cũng có thể sử dụng thêm các vật dụng nội thất được làm từ gỗ thì sẽ tốt hơn nữa. Đối với gian nhà bếp vì đã có quá nhiều Hỏa rồi nên chúng ta hãy đưa Mộc vào để giảm bớt sức nóng lan tỏa từ bếp ra bên ngoài.

Có một điều rằng nếu bạn muốn cải thiện thêm về mặt phong thủy cho Mệnh Hỏa thì bạn có thể lựa chọn loại gạch Thạch Anh để lót sàn nhà. Loại gạch Thạch Anh vừa bền, chịu được lực, cứng mà lại còn có tính chất liên quan tới phong thủy, nên sẽ hỗ trợ cho gia chủ Mệnh Hỏa rất nhiều.

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1