Gạch Thạch Anh - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Gạch Thạch Anh - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Gạch Thạch Anh

Gạch Thạch Anh

Xã hội của chúng ta theo thời gian thì ngày càng tiến bộ và phát triển hơn trước rất là nhiều, về khoa học kỹ thuật công nghệ, nói chung là tất cả các mặt của đời sống. Hiện nay con người có xu hướng nghiêng về khía cạnh tâm linh nhiều hơn trước kia, những sản phẩm ứng dụng từ phong thủy trong quá trình xây dựng nhà cửa được rất nhiều những khách hàng biết tới và quan tâm. Với yêu cẩu là mang lại sự may mắn cho người sống trong nhà, sức khỏe, hạnh phúc, vui vẻ. Một sản phẩm đang được rất nhiều quan tâm đó là dòng gạch lót sàn, có một điều đặc biệt ở đây đó là sử dụng Thạch Anh, mang ý nghĩa phong thủy to lớn, cung cấp một nguồn năng lượng linh khí tốt cho cả ngôi nhà.

Kim Tự Tháp chuyên cung cấp các sản phẩm Gạch Men Đá Thạch Anh

Bạn cũng biết được rằng khi tiến hành xây dựng các công trình nhà ở đều mong muốn có được một sự hoàn hảo, vừa thể hiện được vẻ đẹp về mặt thẩm mỹ, lại vừa giúp cho công việc làm ăn được phát đạt hơn. Do tầm quan trọng như vậy mà bất kể là sản phẩm nào cũng cần có một sự lựa chọn thật kỹ lưỡng, ở đây chúng ta sẽ quan tâm tới một sản phẩm đó là gạch Thạch Anh lót sàn nhà. Loại gạch Thạch Anh này không chỉ là đẹp mà quan trọng là phải đáp ứng được yêu cầu hợp với mệnh của gia chủ. Giúp cho việc cân bằng bằng nguồn năng lượng phong thủy cho ngôi nhà, nhất là tại những vị trí quan trọng như phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn. Đặc biệt nhất là phòng khách được xem là bộ mặt của gia chủ, nơi để tiếp khác, nên việc tạo nên khu vực mang tính thẩm mỹ và may mắn.

Đầu tiên chúng ta vẫn đang còn có sự vân phân là nên sử dụng loại gạch men thông thường hay sao, và gạch Thạch Anh có gì đặc biệt hay không để lựa chọn. Vật liệu gạch lót sàn nhà trong xây dựng rất phổ biến không chỉ ở nước ta mà trên toàn thế giới, được xem là vật sụng với nhiều mục đích khác nhau, nhưng tùy thuộc vào công nghệ, nguyên liệu, màu sắc, không gian mà chúng ta có sự lựa chọn khác nhau. Để giúp cho người dùng có thể hiểu được các loại gạch nói chung thì bên dưới sẽ có một số chia sẻ như sau:

Thạch Anh Tím được nén vào trong gạch Men

Trên thị trường bạn thường thấy có hai loại gạch lót sàn là gạch men và gạch granite.

Gạch men người ta còn gọi với cái tên chuyên dùng là glazed, được xem là một vật dụng khá phổ biến trên thị trường mà hầu như ai cũng biết, nó sẽ có một lớp men được phủ kín trên bề mặt của gạch, với mỗi mục đích khác nhau thì chúng ta sẽ có cách lựa chọn khác nhau như loại bóng, nhám, xù xì, màu sắc khác nhau. Bạn cũng thấy được đặc trưng của loại gạch men là có khả năng chịu được lực, độ thấm hút nước không cao, chống mòn và trơn. Chính dựa vào những đặc điểm ưu việt này mà gạch men được rất nhiều người tin dùng và mang tính chất truyền thống, một điều nữa là giá cả cũng bình dân. Gạch men có thể được sử dụng ở nhiều vị trí khác nhau như lót sàn nhà, lót tường, lót sân. Với tính chất trang trí thẩm mỹ cao, và cũng có thể giúp cho ngôi nhà của bạn được bền và sạch sẽ hơn rất nhiều.

Loại gạch thứ hai được nhắc tới là gạch Granite hoặc cũng có thể được gọi là gạch Thạch Anh, với phần gạch không cần phủ bất kỳ lớp men nào trên bề mặt cả. Được tạo thành từ một khối, yêu cầu là phải chuẩn xác nên thường viên gạch Thạch Anh không lớn. Đặc tính của gạch Thạch Anh là độ bền cao theo thời gian, nên được sử dụng nhiều ở những khi vực đi lại nhiều, chịu ma sát, chịu được lực tác động.

Bạn có thể phân biệt được hai loại gạch này thông qua màu sắc của chúng.

Đối với gạch men thì có vị trí xương được phủ lên một lớp men bề mặt, các hình dáng và màu sắc là được in lên phần mặt, khá là dạng về chủng loai – màu sắc – kích thước – mẫu mã, vì lý do là việc pha màu đơn giản, in hình cũng dễ dàng.

Còn đối với gạch Thạch Anh thì phần màu sắc là ở toàn bộ một khối viên gạch, do vậy mà màu sắc đơn thuần không phức tạp và không thể nào nhiều được. Mặc dù không có nhiều mẫu mã nhưng về chất lượng lại rất bền, không bị trầy xước.

Nếu dựa vào điều này thì cũng có để có thể xác định được bằng mắt thường, nên tốt nhất, mặc dù có một vài đặc điểm khác nhau, nhưng loại nào cũng có lợi ích, trong đó loại gạch Thạch Anh có thêm tác dụng về mặt phong thủy mang lại nhiều hiệu quả cao cho cuộc sống.

Gạch Thạch Anh hiện nay đang được xem là một loại gạch tốt nhất trên thị trường hiện nay, không cần phải phủ men, được làm một cách kỹ lưỡng, tạo một sự bền đẹp và không gian kiên cố. Nguyên liệu chính để tạo ra loại gạch Thạch Anh là bột Đá Thạch Anh, tạo thành một kết cấu chắc và ổn định, thể hiện nhiều ưu điểm vượt trội, đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng hiện nay.

Gạch Men Đá Mắt Hổ Tự Nhiên cao cấp

Để có thể tạo ra được một viên gạch Thạch Anh, với quá trình chọn lọc nguyên liệu kỹ lưỡng, đúng tiêu chuẩn, kích thước, không cong vênh. Có khả năng chịu được lực cao, chống thấm, chịu được những tác động mạnh từ môi trường bên nhiều, đảm bảo được tính thẩm mỹ cho không gian trở nên thoải mái và sang trọng, dễ dàng kết hợp với các món đồ nội thất khác nhau trong nhà.

Một điều độc đáo ở đây nữa là nếu như bạn là người có niềm tin vào phong thủy thì cũng biết được rằng, Thạch Anh là một loại đá thuộc phong thủy, mang lại rất nhiều may mắn trong cuộc sống, bạn chỉ cần lưu ý một điều quan trọng là lựa chọn sao cho hợp với mệnh của gia chủ, vấn đề này được được quy định trong phong thủy ngũ hành, việc lót gạch Thạch Anh đúng với mệnh và tuổi của gia chủ sẽ mang đến cho công việc làm ăn được thuận lợi, sức khỏe, hạnh phúc, vui vẻ.

Nếu bạn dự định xây nhà, lát sàn, lát tường, nếu có điều kiện thì bạn có thể xem xét lựa chọn loại gạch Thạch Anh là tốt nhất, với rất nhiều ưu điểm về ứng dụng cũng như phong thủy.

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1