Khám phá Trang Sức Đá Mắt Hổ Phong Thủy - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Khám phá Trang Sức Đá Mắt Hổ Phong Thủy - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Khám phá Trang Sức Đá Mắt Hổ Phong Thủy

Khám phá Trang Sức Đá Mắt Hổ Phong Thủy

Trang Sức Đá Phong Thủy luôn nhận được sự yêu thích của con người, không chỉ thể hiện được vẻ đẹp từ bên ngoài, mà còn có ý nghĩa lợi ích từ bên trong. Trang Sức làm từ Đá Mắt Hổ là một trong số sản phẩm phổ biến, mang một màu nâu đen đặc trưng, cùng với các đường vân đá theo hình tròn cùng tâm.

Chính vì thế mà khi đeo Trang Sức Đá Mắt Hổ Phong Thủy sẽ mang đến cho người sử dụng nguồn năng lượng to lớn, kể cả là quyền uy, hơn nữa còn có công dụng tốt đối với sức khỏe, cải thiện vận mệnh tốt hơn.

Trang Sức Đá Mắt Hổ Phong Thủy được tạo ra từ loại đá trong tự nhiên, trải qua hàng triệu năm mới được hình thành, một trong số biến thể khác của Đá Thạch Anh. Tuy nhiên chúng lại mang vẻ đẹp khác biệt với dòng họ của mình.

Không chỉ mang màu nâu đen mà sản phẩm Trang Sức Đá Mắt Hổ Phong Thủy còn có thể mang màu vàng – nâu – đỏ nâu. Màu sắc này là sự kết hợp của các sợi amilang, nếu như bạn di chuyển góc nhìn khác nhau thì sẽ xuất hiện một số vệt sáng lung linh có cảm giác như đang di chuyển, đây được xem là hiệu ứng mắt mèo.

Theo ghi chép của lịch sử thì Đá Mắt Hổ là sự kết hợp giữa mặt trời và trái đất thể hiện tinh thần kiên cường của người xưa, bên cạnh đó còn là sự bảo vệ và đem lại may mắn cho người sử dụng. Họ luôn tin rằng Đá Mắt Hổ sẽ che chở cho họ dù có lạc qua thế giới bên kia.

Tại một số đất nước trên thế giới, chẳng hạn như Phần Lan, thì Đá Mắt Hổ được dùng làm bùa hộ thân, có tác dụng trừ tà ma và quỷ ám, đem lại điều tốt lành, do đó họ sẽ sử dụng chúng trong một vài nghi thức, nghi lễ thiêng liêng. Nếu như bạn suy nghĩ tập trung vào điều mình muốn thì Đá Mắt Hổ sẽ hấp thụ ý nghĩa đó và đáp ứng ngược lại cho bạn.

Công dụng của Trang Sức Đá Mắt Hổ Phong Thủy:

Người ta thường đeo Trang Sức Đá Mắt Hổ Phong Thủy để tăng sự tự tin cho bản thân, có thêm nguồn sức mạnh để họ hành động theo dự định kế hoạch được đưa ra. Đặc biệt đối với người có cơ thể suy nhược thì nên đeo bên người, để tăng thêm nguồn sức sống linh khí.

Thêm nữa thì Trang Sức Đá Mắt Hổ Phong Thủy sẽ giúp cho con người tăng cường trí nhớ, đặc biệt là người tính toán kém, không tập trung, mau quên. Vì sản phẩm Trang Sức Đá Mắt Hổ Phong Thủy sẽ truyền nguồn dương khí vào vùng luôn xa thái dương, để tăng tính quyết đoán, nhạy bén.

Giả sử như bạn mắc bệnh đau bao tử thì có thể lấy Trang Sức Đá Mắt Hổ Phong Thủy đặt lên vùng bụng, nguồn dương khí được truyền vào cơ thể sẽ tăng cường chức năng hoạt động cho bạn, nếu có thể kết hợp với việc ngồi thiền, thì kết quả sẽ được phát huy cao hơn.

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1

Call Now