Kim Tự Tháp Đá Lapis Xanh - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Kim Tự Tháp Đá Lapis Xanh - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Kim Tự Tháp Đá Lapis Xanh

Kim Tự Tháp Đá Lapis Xanh

Kim Tự Tháp Đá Lapis Xanh là một trong những đồ phong thủy được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Nó không những là đồ trưng bày mà còn mang nhiều ý nghĩa và tính ứng dụng khi mang lại may mắn, ngăn chặn năng lượng xấu và giúp chữa bệnh hiệu quả. Tuy nhiên, không phải ai cũng tìm hiểu chi tiết thông tin chính xác về sản phẩm này. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức về vật phẩm phong thủy này.

Xem các mẫu Kim Tự Tháp Đá Tự Nhiên: https://kimtuthap.vn/san-pham/kim-tu-thap-da-thach-anh/

Kim Tự Tháp bằng Đá Lapis Xanh có nhiều ý nghĩa phong thủy

Nguồn gốc và ý nghĩa của Đá Lapis Xanh

Loại Đá Lapis Xanh được hình thành từ đá vôi sau quá trình biến chất nhiệt. Loại đá này bắt nguồn từ người Ba Tư cổ với tên ban đầu là Lazur. Nó có nghĩa là đá xanh da trời đáng yêu và luôn đẹp nhất từ đất trời ban tặng. Đến thời điểm hiện tại thì người ta khai thác Đá Lapis Lazuli tại những mỏ đá phía Đông Bắc Pakistan và Afghanistan.

Sự hình thành nên Đá Lapis Xanh

Đá Lapis được tìm ra trong tinh thể của đá cẩm thạch qua sự tác động của địa chất bên dưới. Mỗi viên đá Lapis Xanh đều có chứa Pyrite và canxit trắng bên trong nên bạn sẽ thấy nó giống như những đám mây trắng xen kẽ trên bầu trời trong xanh.

Ngoài ra, bên trong Đá Lapis Xanh còn có chứa những thành phần nhỏ khác như: Mica, Augite, Hornblende, Enstatite, Diopside và Asean. Nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm nhận biết Đá Lapis Xanh thì rất có thể sẽ nhầm với một vài loại đá quý màu xanh đục khác. Ví dụ như Sodalite hay Azurite.

Đá Lapis được tìm ra trong tinh thể của đá cẩm thạch

Đặc điểm Đá Lapis Xanh

Nhờ vào những đặc điểm dưới đây thì bạn sẽ nhận dạng chúng dễ dàng hơn. Cụ thể:

Màu sắc

Màu sắc giúp bạn nhận dạng dễ dàng đó chính là màu tím đậm hoặc màu xanh đậm. Trong 2 màu thì màu tím đậm có giá trị kinh tế cao và được đánh giá tốt hơn.

Độ sáng

Bề mặt viên đá không lẫn những tạp chất màu trắng, óng ánh và phân bố hài hòa.

Tác dụng của Kim Tự Tháp Đá Lapis Xanh

Tác dụng của sản phẩm được thể hiện qua 2 mặt là phong thủy và y khoa.

Phong thủy

Trong phong thủy thì sản phẩm được ứng dụng nhiều khi các tác dụng sau đây:

  • Giúp người sở hữu trở lên tự tin và mạnh mẽ hơn trong cuộc sống. Đồng thời nó hình thành được lòng tin và thái độ chân thành với nhau.
  • Điều hòa tính cách giúp người sở hữu cải thiện được mối quan hệ với những người xung quanh và được tin tưởng, yêu mến hơn.
  • Xua tan điều xấu hay tà ác. Đồng thời nó giúp bạn thêm minh mẫn và đưa ra quyết định chính xác trong mọi tình huống.
  • Trong quan niệm văn hóa người Ai Cập thời cổ đại thì nó còn được chôn cùng người đã chết. Bởi họ tin rằng nó sẽ bảo vệ và che chở người đã chết về thế giới bên kia thanh thản và bình an.
  • Trong công việc thì Kim Tự Tháp Đá Lapis Xanh còn giúp chủ nhân tránh được đồng nghiệp xấu hay kẻ tiểu nhân.

Tác dụng của Đá Lapis Xanh trong phong thủy

Y khoa

  • Chữa các bệnh về tuyến ức, họng, tai, cổ, ngực.
  • Giảm đau tại các vết viêm, sưng tấy giúp hệ miễn dịch tăng cao.
  • Mở rộng trực cảm và giúp năng lực ngoại cảm được tăng cường. Chính vì thế bạn sẽ nhìn xa trông rộng và có thể dễ dàng thực hiện được những giấc mơ.

Trên đây là toàn bộ những thông tin liên quan đến sản phẩm Kim Tự Tháp Đá Lapis Xanh – Loại đá phong thủy đang được nhiều người lựa chọn. Nếu bạn có nhu cầu sở hữu thì hãy liên hệ với Kim Tự Tháp để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1