Ý nghĩa của Kim Tự Tháp Đá Ngọc Hoàng Long màu Vàng tự nhiên - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Ý nghĩa của Kim Tự Tháp Đá Ngọc Hoàng Long màu Vàng tự nhiên - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Ý nghĩa của Kim Tự Tháp Đá Ngọc Hoàng Long màu Vàng tự nhiên

Ý nghĩa của Kim Tự Tháp Đá Ngọc Hoàng Long màu Vàng tự nhiên

Đá Ngọc Hoàng Long là một loại ngọc quý trong tự nhiên. Thời xưa đây là loại đá biểu tượng của các bậc vua chúa uy quyền. Còn ngày nay loại đá này có ý nghĩa phong thủy và tâm linh nhiệm màu nên được chế tác thành nhiều sản phẩm trang sức phong thủy mang đến may mắn cho người dùng, trong đó có Kim Tự Tháp. Bài viết dưới đây sẽ giúp chúng ta tìm hiểu Kim Tự Tháp Đá Ngọc Hoàng Long màu Vàng tự nhiên có ý nghĩa gì nhé.

Công dụng của Đá Ngọc Hoàng Long

Đá Ngọc Hoàng Long có tên khoa học và canxit vàng, là loại đá quý có màu vàng ra chủ đạo, ngoài ra trong tự nhiên Ngọc Hoàng Long còn được pha trộn bởi các màu vàng đỏ và trắng.

Thành phần của đá Ngọc Hoàng Long có chứa các nguyên tố vi lượng cần thiết cho cơ thể nên khi đeo các sản phẩm trang sức được làm từ loại đá này trong thời gian dài sẽ giúp cho da hấp thụ và cân bằng được các nguyên tố vi lượng trong cơ thể. Ngoài ra y học dân gian còn sử dụng bột đá Ngọc Hoàng Long để hỗ trợ điều trị các bệnh về đường tiêu hóa, bệnh hô hấp và tim mạch.

Trong phong thủy, đeo trang sức làm bằng đá Ngọc Hoàng Long có công dụng mang đến may mắn, thành công trong công việc, thu hút tài lộc và trừ tà ma, xua đuổi vận xui.

Xem các mẫu Kim Tự Tháp Đá Tự Nhiên: https://kimtuthap.vn/san-pham/kim-tu-thap-da-thach-anh/

Kim Tự Tháp Vàng Ngọc Hoàng Long

Ý nghĩa phong thủy của Kim Tự Tháp Đá Ngọc Hoàng Long màu Vàng tự nhiên

Kim tự tháp là một công trình kiến trúc cổ đại của Ai Cập, được xây dựng bằng những phiến đá lớn xếp thành khối gồm 4 mặt xung quanh là những hình tam giác đều. Trong phong thủy, kim tự tháp có ý nghĩa rất lớn trong việc trấn trạch, lấy lại năng lượng cân bằng cho ngôi nhà. Ngoài ra còn được sử dụng là vật phẩm tập trung tinh thần cho các nhà thiền học.

Kim Tự Tháp làm bằng đá Ngọc Hoàng Long màu vàng tự nhiên có ý nghĩa rất lớn trong phong thủy. Có thể tập trung lưu giữ và điều chỉnh đường năng lượng từ trường, giúp cho xua tan xui xẻo, hỗ trợ tinh thần hưng phấn khi làm việc. Có tác dụng ngăn chặn một số tia bức xạ điện từ gây ra bởi máy tính, điện thoại, ti vi,…

Kim Tự Tháp đá Ngọc Hoàng Long có màu vàng thích hợp cho người mệnh Thổ, mệnh Kim và mệnh Hỏa. Những người mệnh này đặt Kim Tự Tháp làm bằng đá Ngọc Hoàng Long trên bàn làm việc hoặc xe ô tô sẽ đem lại nhiều may mắn, tài lộc, công việc thuận lợi.

    Đá Ngọc Hoàng Long Vụn

Cách sử dụng Kim Tự Tháp đá hợp phong thủy:

  • Nên đặt Kim Tự Tháp đá trên bàn làm việc hoặc trong phòng khách, trong quầy thu ngân của cửa hàng để tập trung năng lượng và thu hút tài lộc.
  • Đặt trong xe ô tô để trừ tà ma, xui xẻo, đem lại may mắn trên mọi chặng đường và công việc.

Qua những chia sẻ trên đây sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin về ý nghĩa phong thủy và cách sử dụng của Kim Tự Tháp Đá Ngọc Hoàng Long. Các bạn hãy lựa chọn những vật phẩm bằng đá phong thủy phù hợp với mệnh và nhu cầu của mình nhé.

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1