Lý do chọn Trang Sức Đá Phong Thủy thiên nhiên - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Lý do chọn Trang Sức Đá Phong Thủy thiên nhiên - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Lý do chọn Trang Sức Đá Phong Thủy thiên nhiên

Lý do chọn Trang Sức Đá Phong Thủy thiên nhiên

Trang sức là một món đồ phụ kiện giup vẻ đẹp của con người được tăng lên, trong đó còn chứa đựng nhiều điều kỳ diệu mà có thể bạn chưa biết đến. Với sự hỗ trợ từ loại Đá Phong Thủy tự nhiên sẽ tác động tới con người.

Theo quan điểm của người xưa thì khi sử dụng Trang Sức được làm từ Đá Phong Thủy tự nhiên sẽ có tác dụng chữa bệnh và mang đến điều may lành, chính vì bên trong chúng có chứa nguồn năng lượng từ trường lớn mà những nguyên liệu khác không có được. Do vậy Trang Sức Đá Phong Thủy tự nhiên luôn là sự lựa chọn ưu tiên.

Xem các loại Trang Sức Phong Thủy Đá Tự Nhiên: https://kimtuthap.vn/danh-muc/mat-day-chuyen-da-thach-anh/

Lý do chọn Trang Sức Đá Phong Thủy:

Trang Sức Đá Phong Thủy được chế tác từ Đá Phong Thủy tự nhiên, mà loại đá này muốn có được thì cần phải có thời gian hàng ngàn năm, vì nằm lâu dài trong lòng đất thế nên hấp thụ được một năng lượng từ trường lớn, thể hiện sức mạnh kỳ diệu về tâm linh phong thủy.

Các nhà khoa học thấy rằng đối với loại Đá Phong Thủy tự nhiên có thể hiểu được suy nghĩ của con người và phản ánh được tự nhiên, sau đó tăng lên sức mạnh để truyền lại cho con người với tác dụng chữa bệnh tật. Đây được xem là quy tắc hòa hợp của hai sự vật, cụ thể là con người và Đá Phong Thủy.

Năng lượng của Trang Sức Đá Phong Thủy tương đồng với năng lượng bên trong của con người, thế nên có thể trao đổi được với nhau. Do đó khi con người đeo chúng sẽ ngăn được một số căn bệnh, thải độc tố, dùng làm bùa hộ thân chống lại năng lượng xấu từ bên ngoài. Đồng thời còn đem đến nhiều điều may lành, tiền tài, sức khỏe. Cùng với sự cân bằng của các nguyên tố bên trong cơ thể khi được hấp thụ từ Trang Sức Đá Phong Thủy, sẽ giúp cơ thể hài hòa hơn.

Lưu ý chọn Trang Sức Đá Phong Thủy:

Theo một số ý kiến thì việc chọn Trang Sức Đá Phong Thủy có thể dựa theo cung hoàng đạo, đó chính là dựa vào tháng sinh, điều này sẽ mang lại sự may mắn.

Đối với một số người thì cho rằng chọn Trang Sức Đá Phong Thủy nên dựa vào ngũ hành phong thủy, tức là dựa vào cung mệnh – tuổi – bát tự để phát huy được tác dụng tốt nhất.

Trong hai ý kiến này thì đa phần người ta sẽ chọn cách thứ hai, vì dựa trên cơ sở phong thủy học, con người chúng ta hiện đang tồn tại ở vận tám, dự theo bát bạch sao, việc sử dụng Trang Sức Đá Phong Thủy theo cung mệnh trên sẽ giúp trừ tà khí, chiêu tài và hộ mệnh.

Trang Sức Đá Phong Thủy sẽ mang một màu sắc nhất định, dựa vào màu sắc này mà ta lựa chọn, trong đó sẽ phần màu sắc thành năm nhóm, mệnh của con người cũng thuộc năm nhóm này. Khi Trang Sức Đá Phong Thủy có màu hợp với mệnh thì nguồn năng lượng được cân bằng sẽ tạo nên sự hài hòa tốt, ngược lại thì không tốt.

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1

Call Now