Công dụng và ý nghĩa Thiềm Thừ Cóc Đá Thạch Anh Tóc Vàng

Công dụng và ý nghĩa Thiềm Thừ Cóc Đá Thạch Anh Tóc Vàng

Thiềm Thừ Cóc Đá Thạch Anh Tóc Vàng là một trong những vật phẩm phong thủy có tác dụng mang đến sự hưng thịnh và tài lộc cho gia đình. Tìm hiểu hơn về loại đá này qua bài viết dưới đây.

Đặc tính vật lý của Thạch Anh Tóc Vàng

Đá Thạch Anh chứa nhiều khoáng vật hình kim, hình que. Thạch Anh Tóc Vàng cũng thường được gọi là Thạch Anh titan.  Chúng là các bao thể thuộc nhóm amphibol, rutin, colrit, hematit,…Thạch Anh này rất quý hiếm và tính ánh kim của nó.

Công thức hóa học: SiO2

Cấu trúc tinh thể: Lục phương

Nguồn gốc: Brazil, Châu Phi

Công dụng của Đá Thạch Anh Tóc Vàng cóc đá

Theo truyền thuyết kể rằng Thiềm Thừ nghĩa là cóc vàng ba chân vốn là một con yêu tinh vốn đực Lưu Hải đệ tử của Lã Động Tâm thu phục.(Lã Động tiên là vị tiên trong bát tiên của truyện Trung Hoa). Sau khi được đi cùng khắp nơi với Lưu Hải, cóc thần đã chuyển qua giúp đỡ người nghèo, giúp ích cho đời. Vậy nên ngày nay nhiều người lựa chọn loại đá này mang theo bên mình bởi những ý nghĩa sâu sau của nó.

Xem các mẫu Cóc Thạch Anh khác: https://kimtuthap.vn/san-pham/coc-thiem-thu/

Đá cóc vàng

  • Nếu bạn là người do dự không đủ bản lĩnh quyết đoạn một việc nào đó thì Cóc Đá Thạch Anh Tóc Vàng sẽ giúp đưa ra quyết định đúng đắn;
  • Cóc Đá Thạch Anh Tóc Vàng có năng lượng cực mạnh mang gần vùng tháng dương sẽ kích thích tư duy sáng tạo giúp đầu óc sáng suốt minh mẫn hơn, tăng tính tập trung;
  • Đối với ai cả tin hay bị mềm lòng không phân biệt được thiện ác đeo Cóc Đá Thạch Anh Tóc Vàng đầu óc sẽ sáng suốt không mụ mị yếu đuối;
  • Cóc Đá Thạch Anh có tác dụng tốt đối với sức khỏe;
  • Cóc Thạch Anh mang năng lượng mạnh sẽ trấn áp năng lượng xấu đem đến sự may mắn, chống lại những ảnh hưởng tiêu cực trong cuộc sống.

Trên đây là những thông tin về Cóc Đá Thạch Anh. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm thấy những loại Thiềm Thừ Đá Thạch Anh tại Kim Tự Tháp. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm kiếm một loại đá phong thủy phù hợp.

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1

Call Now