Đá Mắt Hổ Tỳ Hưu hợp với người mệnh gì? Địa chỉ mua Đá Mắt Hổ Tỳ Hưu tự nhiên? - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Đá Mắt Hổ Tỳ Hưu hợp với người mệnh gì? Địa chỉ mua Đá Mắt Hổ Tỳ Hưu tự nhiên? - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Đá Mắt Hổ Tỳ Hưu hợp với người mệnh gì? Địa chỉ mua Đá Mắt Hổ Tỳ Hưu tự nhiên?

Đá Mắt Hổ Tỳ Hưu hợp với người mệnh gì? Địa chỉ mua Đá Mắt Hổ Tỳ Hưu tự nhiên?

Đá Mắt Hổ được điêu khắc hình Tỳ Hưu là vật phẩm phong thủy có màu sắc đẹp, giá thành cao và được nhiều người ưa chuộng. Loại đá này không chỉ đơn thuần là một món trang sức mà còn mang ý nghĩa tâm linh, mang lại điềm tốt đến người sở hữu. Tuy nhiên, nhiều người lựa chọn mua đá Mắt Hổ này mà không hề biết loại đá này có hợp với mình hay không, đôi khi là phản tác dụng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem đá Mắt Hổ Tỳ Hưu hợp với người mệnh gì nhé!

Đá Mắt Hổ Tỳ Hưu thuộc hành gì trong ngũ hành và hợp với những người mệnh nào?

Để xác định được đá Mắt Hổ hợp với người mệnh gì, chúng ta đầu tiên cần phải xác định loại đá này thuộc hành gì trong ngũ hành. Đá mắt hổ là một loại đá chatoyant thành phần chính là silic đioxit có màu vàng, màu đỏ nâu mà có hiệu ứng ánh sáng. Với tông màu chủ đạo là vàng và đỏ nâu, loại đá này sẽ thuộc hành Thổ.

Đá Mắt Hổ có màu nâu, vàng đặc trưng

Trong thuyết ngũ hành, những vật phẩm thuộc hành Thổ sẽ bổ trợ rất tốt cho chính hành Thổ của mình và hành Kim vì Thổ sinh Kim. Với nguyên tắc đấy, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra được đá Mắt Hổ Tỳ Hưu hợp với những người mệnh Kim, Thổ.

Và để biết bản thân mình có hợp với loại đá này không, rất đơn giản, bạn hãy tra năm sinh của mình theo lịch vạn niên để xác định mình thuộc mệnh gì nhé. Nếu bạn thuộc mệnh Thổ hoặc mệnh Kim thì loại đá này này sẽ rất phù hợp với bạn.

Công dụng của đá Mắt Hổ là gì?

Với tính chất “chắc chắn” và “mạnh mẽ” của những đồ vật mang hành thổ, người mệnh Thổ, Kim sở hữu đá Mắt Hổ với hình Tỳ Hưu sẽ vượt qua những khó khăn một cách dễ dàng hơn. Từ đó họ có thể đưa ra những quyết định một cách tỉnh táo và sáng suốt, có được một sự bình an trong cuộc sống và công việc.

Bên cạnh những ý nghĩ tâm linh, đá Mắt Hổ, đặc biệt là loại đá được điêu khắc thành hình con Tỳ Hưu còn là một viên đá hộ thân tuyệt vời. Loại đá này có khả năng ổn định tâm lý rất tốt, năng lượng của chúng tác động đến hệ thống thần kinh, làm cho con người tăng cảm giác tự tin, , giúp đầu óc minh mẫn hơn trong việc đưa ra quyết định.

Đá Mắt Hổ giúp nâng cao khả năng tập trung công việc

Địa chỉ mua đá Mắt Hổ Tỳ Hưu tự nhiên

Trên thị trường có rất nhiều địa chỉ mua bán đá Mắt Hổ nhưng để tìm được nơi bán đá tự nhiên 100% thì không hề dễ. Nếu bạn mua phải đá nhân tạo thì những công dụng tuyệt vời của loại đá này sẽ không còn nữa. Hiểu được điều này, Kim Tự Tháp cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm đá phong thủy tự nhiên với chất lượng tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Kim Tự Tháp luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn tốt nhất. Khi đến nơi đây, bạn sẽ được tư vấn lựa chọn trang sức phong thủy hợp mệnh, những vật phẩm phong thủy mang năng lượng tốt phù hợp với không gian gia đình bạn hoặc những ứng dụng năng lượng của đá phong thủy vào đời sống. Kim Tự Tháp chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối!

Trên đây là lời giải đáp cho câu hỏi đá Mắt Hổ Tỳ Hưu hợp với người mệnh gì và cung cấp cho các bạn địa chỉ chọn mua đá phong thủy tự nhiên uy tín và chất lượng. Nếu các bạn đang có nhu cầu mua đá Mắt Hổ Tỳ Hưu, đừng ngại ngần liên hệ ngay với số 0904 56 08 98 để được tư vấn nhé!

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1