Ý nghĩa của Đá Mắt Hổ Vàng Tỳ Hưu trong phong thủy - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Ý nghĩa của Đá Mắt Hổ Vàng Tỳ Hưu trong phong thủy - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Ý nghĩa của Đá Mắt Hổ Vàng Tỳ Hưu trong phong thủy

Ý nghĩa của Đá Mắt Hổ Vàng Tỳ Hưu trong phong thủy

Đá Mắt Hổ Vàng Tỳ Hưu là một trong những trang sức đá phong thủy mang nhiều ý nghĩa được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn hiện nay. Tuy nhiên, Không phải ai cũng biết hết được ý nghĩa của đá cũng như cách phân biệt đá thật giả như thế nào. Chính vì thế, bài viết sau đây của Kim Tự Tháp sẽ giúp bạn biết được tất tần tật về ý nghĩa và có sự lựa chọn phù hợp hơn để mang lại nhiều may mắn tài lộc cho mình nhé!

Tìm hiểu về Đá Mắt Hổ Vàng

Đá Mắt Hổ Vàng thô từ tự nhiên

Đá mắt hổ vàng là một biến thể của dòng họ nhà Thạch Anh – một loại đá quý chứa nhiều năng lượng được hình thành trong tự nhiên. Đá có cấu tạo hóa học bởi Silicon Dioxide chứa các oxit sắt tạo ra những dải màu vàng lấp lánh với hiệu ứng mắt hổ đặc trưng của đá.

Nơi phân bố chính của đá là Nam Phi, Ý, Nga, Ấn Độ…và tại Việt Nam thì loại đá này được tìm thấy tại Miền Trung. Vì chứa nhiều năng lượng và có cấu tạo đặc biệt nên đá mắt hổ chủ yếu được sử dụng làm trang sức phong thủy như mặt dây chuyền, vòng tay, nhẫn. Hoặc có thể sử dụng đá để tạc tượng phật, tỳ hưu…để mang lại may mắn cho người sở hữu.

Ý nghĩa của Đá Mắt Hổ Vàng Tỳ Hưu trong phong thủy

Đá Đá Mắt Hổ Vàng tạc Tỳ Hưu mang đến nhiều ý nghĩa

Vì Đá được hình thành từ tự nhiên và chứa nhiều năng lượng, dạng sợi dễ phản ứng khi gặp ánh sáng. Còn Tỳ Hưu là linh vật linh thiêng với đặc điểm có miệng nhưng nên chỉ ăn vào mà không nhả ra. Với sự kết hợp 2 làm 1 giúp cho Đá Mắt Hổ Vàng Tỳ Hưu có những ý nghĩa sau đây:

Tăng sức mạnh, ý chí vượt qua mọi thử thách

Năng lượng có trong đá Mắt Hổ Vàng sẽ tác động đến ý chí, tăng cường động lực giúp bạn đủ dũng cảm để vượt qua mọi khó khăn mà cuộc sống tạo ra. Đặc biệt đá còn mang đến sự tự tin, lý trí giúp bạn định ra kế hoạch rõ ràng trong công việc đem đến sự thành công.

Mang đến nhiều may mắn về tài lộc tình cảm

Mang đá Mắt Hổ Tỳ Hưu sẽ giúp cải thiện các mối quan hệ trong tình cảm, gắn kết các thành viên trong gia đình lại với nhau. Mặc khác, vì Tỳ Hưu chỉ ăn vào không nhả ra và chỉ ăn vàng bạc châu báu nên được mệnh danh là “Thần giữ cửa” giúp mang đến nhiều may mắn về tiền bạc, tài lộc trong phong thủy.

Trang sức từ Tỳ Hưu Đá Mắt Hổ Vàng giúp tăng sự may mắn

Trấn trạch trừ tà

Trong phong thủy Tỳ Hưu Đá Mắt Hổ vàng còn có tác dụng về tâm linh xua đi những vận rủi, trừ tà, quỷ rất tốt chỉ sau đá mã não.

Hỗ trợ sức khỏe

Nhiều nhà phong thủy học cho biết “Đá Mắt Hổ Tỳ Hưu” hấp thụ nhiều nguồn năng lượng mặt trời ban ngày và tinh hoa vào ban đêm. Nên đá có tác dụng giúp khắc phục sự mệt mỏi, chống lại stress hỗ trợ sức khỏe và bệnh tật. Vì vậy những người hay bệnh, suy nhược nên đeo Tỳ Hưu Đá Mắt Hổ Vàng nhất là người bệnh hen, viêm da vảy nến hoặc hay đau đầu.

Tác động đến giác quan thứ 6 (con mắt thứ 3)

Một trong những ưu điểm đặc biệt của loại đá này đó là giúp mở ra giác quan thứ 6 đối với những người nhạy cảm về tâm linh. Bạn sẽ cảm nhận được giống như mắt nhìn và tránh xa những nơi xui rủi.

Tuy nhiên, đá Mắt Hổ Vàng Tỳ Hưu sẽ có công dụng vượt trội và rõ hơn nếu người sở hữu có mệnh phù hợp (Kim, Thổ).

Sản phẩm vòng tay Tỳ Hưu Đá Mắt Hổ Vàng tại Kim Tự Tháp

Đá Mắt Hổ Vàng Tỳ Hưu là món quà phong thủy đầy ý nghĩa sẽ mang đến cho bạn nhiều may mắn, tài lộc. Hy vọng bài chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có thêm tin tưởng khi quyết định mua một ông Tỳ Hưu Đá Mắt Hổ Vàng cho mình nhé!

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1