Giải đáp tác dụng Phong Thủy của Mặt Dây Chuyền Tỳ Hưu Mắt Hổ - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Giải đáp tác dụng Phong Thủy của Mặt Dây Chuyền Tỳ Hưu Mắt Hổ - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Giải đáp tác dụng Phong Thủy của Mặt Dây Chuyền Tỳ Hưu Mắt Hổ

Giải đáp tác dụng Phong Thủy của Mặt Dây Chuyền Tỳ Hưu Mắt Hổ

Mặt Dây Chuyền Tỳ Hưu Mắt Hổ mang lại nhiều may mắn về tài lộc và xua đuổi xui xẻo, thu hút vận may. Ý nghĩa này bắt nguồn từ đâu? Bí mật này sẽ được giải đáp trong bài viết này!

Trong thời gian gần đây, Mặt Dây Chuyền Tỳ Hưu Mắt Hổ được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Không chỉ bắt mắt, dây chuyền Tỳ Hưu được làm từ đá Mắt Hổ đem lại tác dụng phong thủy rất lớn cho người đeo. Tránh tà khí, làm bùa bình an, thu hút tài lộc và tránh thất thoát tiền bạc là công dụng của loại mặt dây chuyền cầu kỳ này.

Ý nghĩa hình dáng Mặt Dây Chuyền Tỳ Hưu Mắt Hổ

Xem các mẫu Vòng Đá Mắt Hổ: https://kimtuthap.vn/san-pham/vong-da-mat-ho-vang-xanh-do/

Mặt Dây Chuyền Tỳ Hưu Đá Mắt Hổ tại Kim Tự Tháp

Đuổi xui tạo may mắn, trấn tà

Tỳ Hưu là một trong  những thần thú trong văn hóa phương Đông. Mang vẻ ngoài đầu kỳ lân, thân gấu lớn, mông cong và miệng rộng dữ tợn, Tỳ Hưu là thần thú xua đuổi vận xui, tà khí từ ma quỷ. Bởi vậy, những mặt dây chuyền mang hình dáng của thần thú này có tác dụng loại bỏ điểm dữ, tránh đen đủi và mang lại bình an cho người đeo.

Quan niệm trên bắt nguồn từ tập tính sinh sống của của Tỳ Hưu. Do là một trong 9 đứa con của rồng, Tỳ Hưu tiêu diệt yêu ma bằng cách hút yêu khí của yêu ma và hóa giải sát khí. Cũng nhờ vậy, thần thú này còn được gọi là Tịch Tà – thu giữ, hóa giải tà khí.

Nhưng thực tế, có rất nhiều loài linh thú có thể tiêu diệt yêu quái, tại sao Tỳ Hưu lại được chọn nhiều nhất để làm mặt dây chuyền Mắt Hổ tránh tai ương? Mấu chốt ở chỗ, Tỳ Hưu có thể hóa giải Ngũ hoàng đại sát khí cho mọi thành viên trong gia đình, mang đến sức hỏa và tài vận thăng tiến.

Tăng vượng khí, tiền tài cho người đeo

Khác với những linh thú khác, Tỳ Hưu là loài không có hậu môn. Ngoài săn yêu ma để làm thức ăn, Tỳ Hưu còn ăn vàng bạc, châu báu. Bụng to, miệng rộng, một trong 9 đứa con của rồng này tỏ ra ăn không biết no vàng bạc, châu báu; cùng không có hậu môn, Tỳ Hưu không sợ thất thoát của cải. Cũng do vậy, Mặt Dây Chuyền Tỳ Hưu Mắt Hổ được tạo ra để mang ý nghĩa như một vật chống thất thoát tiền tài, của cải.

Ý nghĩa của đá Mắt Hổ

Bộ dây chuyền mặt đá Mắt Hổ hình Tỳ Hưu theo mệnh cao cấp từ công ty đá quý “Kim Tự Tháp”

Mang lại tự tin. Đá mắt hổ là loại đá được tin mang lại dũng khí cho người đeo, giúp giải quyết công việc suôn sẻ, thành công. Khi căng thẳng, tay trái nắm mặt dây chuyền Tỳ Hưu từ đá Mắt Hổ, thở nhẹ và sâu  giúp thư giãn đầu óc.

Cải thiện sức khỏe, phòng ốm đau cho người đeo. Là loại đá mang Silicon dioxide chứa oxít sắt, đá Mắt Hổ phát ra từ trường giúp điều hòa cơ thể, giúp đào thải chất độc hại. Sử dụng đá Mắt Hổ để xua vùng Thái Dương, thở sâu để đem lại tự tin, mạnh mẽ chấp nhận khó khăn thử thách.

Ngoài đeo, đá Mắt Hổ được làm theo hình kim tự tháp, hình thỏi, điêu khắc cỡ lớn dùng bày trong phòng làm việc sẽ giúp tinh thần ổn định, tập trung hơn.

Mặt Dây Chuyền Tỳ Hưu Mắt Hổ còn có nhiều ý nghĩa phụ thuộc vào màu sắc của mỗi loại khác nhau. Mỗi màu sắc đều có đặc điểm tương sinh tương khắc với từng mệnh, ví dụ như:

  • Mệnh thủy: Sử dụng dây chuyền Tỳ Hưu Mắt Hổ có màu đen hoặc xanh nước biển là tốt nhất. Tránh dùng đá màu trắng, màu bạc
  • Mệnh Hỏa: Màu sắc dây chuyền Tỳ Hưu Mắt Hổ tốt nhất là xanh lá cây, đỏ, hồng và cuối cùng là tím. Tránh đá màu đen, xanh nước biển.

Trên đây là những thông tin về ý nghĩa mặt dây chuyền hình Tỳ Hưu làm từ đá Mặt Hổ. Những ý nghĩa này đều bắt nguồn từ giá trị tinh thần biểu trưng Tỳ Hưu và cả giá trị thực tiễn của đá Mặt Hổ. Ở một số đất nước như Ấn Độ, Mặt Dây Chuyền Tỳ Hưu Mắt Hổ còn có ý nghĩa là “sự bảo vệ”. Người dân nơi đây thường mang theo trước những khi đi du lịch, công tác xa để cầu may mắn, bình an.

Kim Tự Tháp chuyên gia công và bán các loại Mặt Dây Chuyền Tỳ Hưu Đá Mắt Hổ tự nhiên. Liên hệ ngay!

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1