Ý nghĩa và Tác Dụng của Mặt Dây Chuyền Tỳ Hưu Đá Mắt Hổ. Giá bao nhiêu? Mua ở đâu? - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Ý nghĩa và Tác Dụng của Mặt Dây Chuyền Tỳ Hưu Đá Mắt Hổ. Giá bao nhiêu? Mua ở đâu? - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Ý nghĩa và Tác Dụng của Mặt Dây Chuyền Tỳ Hưu Đá Mắt Hổ. Giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Ý nghĩa và Tác Dụng của Mặt Dây Chuyền Tỳ Hưu Đá Mắt Hổ. Giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Tỳ hưu đá mắt hổ đang là một trong những vật phẩm phong thuỷ được yêu thích và ưa chuộng nhất hiện nay. Bên cạnh vẻ bề ngoài tự nhiên, sáng bóng và sang trọng mà ý nghĩa của vật phẩm này cũng là điều khiến mọi người mong muốn sở hữu. Vậy với mặt dây chuyền tỳ hưu đá mắt hổ thì ý nghĩa, tác dụng cũng như mức giá và địa chỉ mua ở đâu uy tín nhất.

Ý nghĩa và tác dụng của mặt dây chuyền tỳ hưu đá mắt hổ

Tỳ hưu là một trong những linh vật mang lại nhiều may mắn về công danh, tiền tài nhất trong số những linh vật phong thuỷ. Về ý nghĩa và công dụng của linh vật này, có thể kể tới như:

Tỳ hưu – Thần giữ của

Tỳ hưu theo dân gian chính là con kỳ lân nhỏ, với hình thù rất đặc biệt là không có hậu môn. Chính vì thế theo truyền thuyết, tỳ hưu là con vật chỉ ăn vào mà không nhả ra, cũng tức là con vật có khả năng giữ của trong cơ thể, không cho bất kỳ của cải nào lọt hay thất thoát ra ngoài. Gia chủ nào sở hữu một linh vật tỳ hưu trong nhà sẽ giúp cho gia đình hưng vượng, giữ được của cải, tài lộc trong nhà.

Tỳ hưu là linh vật giữ của nổi tiếng

Đá mắt hổ – Tự nhiên và bình an

Không chỉ có khả năng giữ của mà tỳ hưu còn được người xưa coi có khả năng đặc biệt trấn an, xua đuổi tà khí, mang lại không khí may mắn và sự bình yên trong cuộc sống của cả gia đình. Điều này đặc biệt phù hợp với ý nghĩa của đá mắt hổ tự nhiên. Bởi đá mắt hổ tự nhiên là loại đá thuộc nhóm thạch anh, bề mặt đá có hiệu ứng rất đặc biệt, đó là khi chiếu sáng vào sẽ tạo ra ánh sọc sáng, tự như những tia sét rạch ngang bầu trời trong vắt vậy. Nhìn qua nhiều người sẽ trông giống như mắt của một con hổ dũng mãnh. Theo như các chuyên gia phong thuỷ thì đá mắt hổ có khả năng loại bỏ nguồn năng lượng xấu, bảo vệ bình an và đem lại may mắn cho gia chủ. Chính vì lẽ đó mà tỳ hưu thường được khắc bằng đá mắt hổ tự nhiên bởi ý nghĩa và công dụng của 2 vật phẩm này có thể bổ trợ cho nhau và mang lại may mắn cho người sử dụng.

Mặt dây chuyền tỳ hưu đá mắt hổ giá bao nhiêu?

Một trong những đặc điểm nổi bật của mặt dây chuyền tỳ hưu bằng đá mắt hổ chính là chúng là độc nhất. Mỗi viên đá mắt hổ tự nhiên đều sẽ có những đường nét, cấu tạo khác nhau, đồng thời, từng viên đá được gọt đẽo thủ công từ bàn tay các nghệ nhân, vì thế mà mỗi sản phẩm được tạo ra đều sẽ có những nét đặc biệt riêng của mình mà không lẫn với những sản phẩm khác. Đây là điều độc đáo và cũng chính là điều kiện quyết định giá tiền của các sản phẩm mặt dây chuyền tỳ hưu bằng đá mắt hổ này.

Trên thị trường, mỗi đơn vị sẽ có mức giá bán khác nhau, nhưng chung quy lại thì mức giá của sản phẩm chất lượng làm từ đá tự nhiên sẽ có giá từ 550.000đ trở lên.

Mua mặt dây chuyền tỳ hưu bằng đá mắt hổ ở đâu uy tín

Trước sự bùng nổ của hàng giả, hàng nhái hiện nay thì việc lựa chọn một đơn vị cung cấp các sản phẩm đá phong thuỷ uy tín, chất lượng và chuẩn xác là điều được đặt lên hàng đầu. Vì thế, bài viết hôm nay xin phép giới thiệu cho các bạn về Kim Tự Tháp – Đơn vị cung cấp các sản phẩm đá quý phong thuỷ 100% tự nhiên, chuẩn xác và uy tín nhất.

Mua mặt dây chuyền tỳ hưu bằng đá mắt hổ ở đâu uy tín

Trải qua thời gian dài phát triển, Kim Tự Tháp không ngừng cố gắng tạo dựng lòng tin với khách hàng bằng các sản phẩm đá quý chất lượng, các mặt dây chuyền, vòng tay được chế khắc thủ công, tinh luyện, tỉ mỉ và đạt tính thẩm mỹ cao nhất. Cho đến nay, cửa hàng đã trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi cần tìm đến nơi mua các sản phẩm đá, trong đó nổi bật và ưu thế nhất chính là đá thạch anh và đá mắt hổ.

Bài viết trên đây đã cung cấp các thông tin về tỳ hưu đá mắt hổ tự nhiên. Bài viết hi vọng đã mang đến cho các bạn những kiến thức bổ ích nhất về sản phẩm này.

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1