Thạch Anh Mắt Hổ Tỳ Hưu Phong Thủy và một số thông tin cần biết - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Thạch Anh Mắt Hổ Tỳ Hưu Phong Thủy và một số thông tin cần biết - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Thạch Anh Mắt Hổ Tỳ Hưu Phong Thủy và một số thông tin cần biết

Thạch Anh Mắt Hổ Tỳ Hưu Phong Thủy và một số thông tin cần biết

Tỳ hưu là tập hợp của những điểm đẹp nhất của muông thú khác. Tỳ hưu có miệng rộng, mông to, thích ăn châu báu, không có hậu môn nên chỉ ăn vào mà không thoát ra vì thế mà trong phong thủy tỳ hưu có tác dụng chiêu tài giữ lộc. Đặc biệt đối với loại Thạch Anh Mắt Hổ Tỳ Hưu Phong Thủy còn là một loại đá giàu năng lượng dành riêng cho những người mệnh Thổ và mệnh Kim.

Công dụng của đá thạch anh mắt hổ trong phong thủy

Đá thạch anh mắt hổ tỳ hưu mang nguồn năng lượng tốt

Thành phần cấu tạo của đá thạch anh mắt hổ chính là silicon dioxidie trong đó oxidie sắt tạo ra các dải màu vàng, nâu vàng tạo nên vệt sáng lấp lánh khi phản ứng với ánh sáng. Theo phong thủy, các loại đá thạch anh mắt hổ có khả năng điều khiển năng lượng mặt trời bằng cách biến đổi dòng thành xạ khí chữa bệnh và hướng vào cơ thể con người. Vì thế mà những người hay bị bệnh, sức khỏe kém thì nên dùng đá mắt hổ.

Hơn thế, theo các nhà trị liệu học cho hay đá Thạch Anh Mắt Hổ Tỳ Hưu cũng giúp điều trị các bệnh hen, phế quản, bệnh vảy nến, chống lại stress, mệt mỏi.

Đối với loại đá Thạch Anh Mắt Hổ Tỳ Hưu còn là vật phong cát tường có thể mang lại vận số giàu sang cho chủ nhân của nó khi họ nỗ lực, cố gắng trong công việc, cuộc sống.

Mang theo vật phẩm bên mình sẽ giúp xua đuổi vận đen

Hơn đó, các bạn chỉ cần sử dụng tỳ hưu 1 sừng và mang theo bên mình 24/24 chắc chắn vận đen sẽ sớm được xua đuổi. Khả năng này của tỳ hưu 1 sừng luôn vượt trội hơn hẳn so với vác vật phẩm trừ tà khác. Vì thế nếu như bạn cảm thấy kém may mắn, hay bị tai nạn bất ngờ, sức khỏe suy giảm thì hãy sắm ngay cho mình một biểu tượng tỳ hưu từ đá thạch anh mắt hổ.

Hướng dẫn cách bảo quản đá Thạch Anh Mắt Hổ Tỳ Hưu Phong Thủy

Khi sử dụng vật phẩm phong thủy này, các bạn cần thực hiện theo một số điều dưới đây để đảm bảo có được vận may mắn tốt nhất.

Không nên đeo trang sức liên tục mà khi bạn đi tắm, đi ngủ thì nên cất đi hoặc khi hoạt động mạnh, chơi thể thao cũng không nên đeo. Nhờ thế mà đá sẽ tránh tiếp xúc với mồ hôi cơ thể quá lâu, không bị bám bẩn.

Sử dụng vật phẩm cần lưu ý để đảm bảo năng lượng tốt

Tránh để đá tiếp xúc với các loại hóa chất như sữa tắm, xà bông, mĩ phẩm… Trong số các sản phẩm này có các chất hóa học gây phản ứng với đá, bám bẩn trên bề mặt đá.

Không xếp lẫn lộn các loại đá trang sức vào cùng một chỗ. Đá Thạch Anh Mắt Hổ có độ cứng khác so với các loại đá khác do đó hoàn toàn có thể làm xước bề mặt của sản phẩm từ đó sẽ làm ảnh hưởng xấu đến ý nghĩa phong thủy.

Đá thạch anh mắt hổ được mài giác với nhiều mặt cắt nên khi sử dụng bạn nên thường xuyên dùng bông mềm lau sạch bụi bẩn giúp vật phẩm luôn sạch và bắt sáng tốt. Đặc biệt trên linh vật tỳ hưu có khắc nhiều rãnh, khe đá nên bạn phải lau thật kĩ. Bạn có thể dùng khăn bông mềm thấm dầu bóng tóc để lau chùi sau đó để khô tự nhiên đá sẽ đẹp, bóng như mới.

Tuyệt đối không làm rơi vật phẩm vì vừa dễ bị vỡ lại ảnh hưởng đến năng lượng của linh vật. Không để linh vật tiếp xúc với nhiệt độ cao vì dễ khiến các thành phần trong đá bị giãn nở gây nứt vỡ đá.

Thạch Anh Mắt Hổ Tỳ Hưu Phong Thủy là một vật phẩm mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ đồng thời cũng giúp xua đuổi tà ma, tăng năng lượng tốt chống lại bệnh tật. Hi vọng bài viết đã giúp bạn có được những thông tin cần thiết liên quan tới vật phẩm đá quý này.

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1